Từ khóa
Tìm kiếm trong
Chuyên mục
Tìm từ ngày Đến ngày
Hệ thống tìm thấy 256 kết quả

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi tư - Hộp quà của Vua Cát

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 1/7/2019

Lượt nghe: 1372

Bà Lu lo lắng khi nhận được hộp quà cùng chiếc đồng hồ của Vua Cát. Phải chăng Eliott đang gặp nguy hiểm nên Vua Cát mới nhắn nhủ bà vào Mộng Giới. Một người đã bị trục xuất khỏi Oniria như bà mà quay lại sẽ bị kết tội chết. Thế nhưng Elliot đang cần sự giúp đỡ của bà... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi tư)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi tư - Nhà thi đấu thể thao

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/7/2019

Lượt nghe: 218

Hai bà cháu Eliot cùng nhau uống trà cát để nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Đề phòng chuyến chu du kéo dài hơn dự kiến, bà Lu còn đặt chuông báo thức. Khi tỉnh dậy, họ đã ở trong một nhà thi đấu thể thao rộng lớn. Sau khi kiểm tra cẩn thận, bà Lu bắt đầu buổi tập luyện với Eliot... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi tư)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi lăm - Những bài tập của bà nội

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/7/2019

Lượt nghe: 124

Bà Lu dạy cho Elliot cách đối phó trong nhiều trường hợp: với quái thú khổng lồ, với kẻ thù tấn công theo bầy đàn, với kẻ thù tấn công từ nhiều hướng, tấn công có vũ trang. Điều đặc biệt là bà Lu tiến hành rất thuần thục và không gặp bất kì một khó khăn hay mệt mỏi nào, dù bà đã không thực hành những bài tập đó nhiều năm... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi lăm)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi sáu - Thanh gươm kỳ lạ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/7/2019

Lượt nghe: 107

Trải qua các bài tập, bà Lu rất hài lòng và tiếp tục ném về phía Eliot một thanh gươm sắc bén. Thanh gươm phải nặng đến ngàn cân và Eliot không thể nào nhấc được nó lên. Một lần nữa bà Lu lại động viên cậu hãy tự thuyết phục bản thân là người có sức mạnh phi thường và thanh gươm kia chẳng nhằm nhò gì với cậu... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi bảy - Ngôi nhà cũ của vua Jo'v

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 15/7/2019

Lượt nghe: 171

Katsia, Eliot và Fajio nhanh chóng tìm ra cánh cửa mật liên kết với mạng liên ngân hà để gặp Vua Jo’v. Cách duy nhất để đến được mạng liên ngân hà là bật mở cánh cửa mật trong khu bếp ở nhà cũ của Vua Jo’v tại Hedonis. Thế nhưng, ngôi nhà ấy đang được canh chừng rất cẩn mật... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi bảy)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi tám - Chiếc áo tàng hình

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 15/7/2019

Lượt nghe: 128

Lường trước được nguy hiểm, ba người bạn đã nghĩ ra cách cải trang để có thể đánh lừa đám hàng xóm hung hãn đang nhận tiền của đội ĐTD để canh gác nhà của Vua Jo’v. Theo đó, Katsia sẽ sử dụng áo tàng hình, Eliot và Fajio sẽ biến thành chuột. Phải rất vất vả thì Eliot mới có thể biến mình thành một con chuột cống dữ tợn. Katsia và hai con chuột tự tin đi đến khu nhà cũ của Vua Jo’v. Thế nhưng mọi chuyện không suôn sẻ như họ nghĩ... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi tám)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi chín - Gặp lại vua Jo'v

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 15/7/2019

Lượt nghe: 220

Vua Jo’v vui mừng khi gặp lại ba người bạn. ông thông báo cho Eliot, Katsia và Fajio rằng họ phải nhanh chóng thu thập tàng thư của ban ĐTD để lấy thông tin về các ác mộng đã từng được tạo ra bởi Mộng Khách của cha Eliot... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi chín)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi - Tàu con thoi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 22/7/2019

Lượt nghe: 117

Tàu con thoi đã đưa Eliott, Farjo và Katsia đi vòng quanh dải Ngân Hà. Họ được phân công ở phòng số 28. Tuy nhiên khi vừa bước vào phòng thì cả ba đều hoảng hốt vì một người có khuôn mặt kỳ dị đang ngồi ở đây. Hắn giới thiệu tên là Albert và biết khá rõ Eliott là mộng chủ tài ba. Qua lời nói và một vài hành động thì Eloitt cũng đoán định Albert không phải là cư dân bình thường ở xứ sở Oniria này. Vậy Albert là ai... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi mốt - Kế hoạch đột nhập tàng thư

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 23/7/2019

Lượt nghe: 160

Để tiếp cận được tàng thư của nhóm ĐTD thì phải trải qua rất nhiều công đoạn. Kho tàng thư lại được số hóa. Eliott cho rằng mọi người đều phải xử lý công việc một cách khoa học và chuẩn xác. Vì chỉ một mắt xích thất bại thì cả nhóm sẽ thất bại... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi mốt)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi hai - Bức mật thư

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 23/7/2019

Lượt nghe: 180

Nhóm bạn của Eliott đang lên kế hoạch để đột nhập vào nhà thờ lớn, nơi cất giữ tàng thư của nhóm ĐTD thì bất ngờ cậu ấy nhận được mật thư đi giải cứu công chúa Aanor. Eliott đang không biết nên làm thế nào? Cậu vừa muốn giải mã bí mật tàng thư để có cơ hội giải cứu cho cha khỏi bị hôn mê sâu, vừa muốn nhanh chóng đi giải cứu công chúa Aanor... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi hai)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi ba - Giải cứu công chúa

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/7/2019

Lượt nghe: 99

Eliott tìm gặp bà nội để tập luyện cách tàng hình nhưng bà lại khuyên cậu đi làm bài tập. Ngồi tại bàn học mà Eliott không thể tập trung được. Cậu nghĩ vẩn vơ về công chúa A-noi, về con quái vật, về những người bạn của mình, về cuộc sống tại Mộng Giới... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi ba)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi tư - Chiến dịch Bò Cạp

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/7/2019

Lượt nghe: 207

Sau khi chuẩn bị xong thuốc gây ảo giác cho con ruồi canh gác Nhà Thờ lớn cùng số lượng 500 con chí, Eliott cùng các bạn lựa chọn những đối tượng để ra tay. Đó là những thành viên quan trọng trong ban lãnh đạo bắt mộng như giám đốc phụ trách công nghệ Ja-pe, phụ trách đội bắt mộng tinh nhuệ là Bom và Win –người phụ nữ chuyên đào tạo thành viên mới... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi tư)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi lăm - Elliot nản lòng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/7/2019

Lượt nghe: 107

Eliott cảm thấy thất vọng khi không gặp được Vua Cát ở nơi đã hẹn. Ti- người thợ cát trẻ tuổi thông báo Vua Cát đã cùng một phái đoàn đi gặp nữ hoàng và không biết khi nào trở lại. Eliott nhờ Ti giúp cậu ngủ vào lúc 21h35 phút thời điểm diễn ra chiến dịch Bò Cạp. Ngoài ra cậu yêu cầu Ti đưa Mộng Khách của công chúa A-noi vào Mộng Giới... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi lăm)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi sáu - Điều khiển mộng khách

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/8/2019

Lượt nghe: 119

Anh thợ cát trẻ tuổi tên Til đồng ý hợp tác với Elliot trong kế hoạch giải cứu công chúa. Điều này khiến Elliot vô cùng phấn khởi, nhen nhóm hy vọng. Vhi bà Lu hỏi Elliot có muốn cùng bà luyện tập biến hình không thì cậu lại từ chối, thay vào đó Elliot muốn biết cách điều khiển một Mộng Khách. Việc này khiến bà Lu rất bất ngờ... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi bảy - Giải cứu công chúa Anor

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/8/2019

Lượt nghe: 248

Ngay khi đến Oniria, Elliot hóa trang thành một đứa bé khoảng chừng 8-9 tuổi và với diện mạo đó, cậu đã đánh lừa được Dwayne. Không phụ công sức của cậu, ngay khi thấy bức vẽ, Dwayne đã nhận ra công chúa Anor. Elliot tiếp tục nói dối rằng Anor đang đợi Mộng Khách của mình trong chòi cây và rất háo hức được gặp anh. Dwayne sau một thoáng ngần ngại cũng đồng ý chui vào chòi cây đó... ((Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi bảy)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi tám - Quái vật nổi giận

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/8/2019

Lượt nghe: 292

Quái vật giận dữ xông vào phòng công chúa tra hỏi và câu trả lời của bà thợ may khiến hắn tỏ ra ngờ vực. Nếu công chúa bỗng dưng biến mất mà không có dấu vết của Elliot, hẳn là do sự trợ giúp của Oza-gora. Điều đó đồng nghĩa với việc người Oza-gora đã đứng về phe nữ hoàng Dithilde chống lại hắn. Sau khi nhận thức được tình hình, quái vật sẽ có một thông báo mới đến toàn bộ người dân ở Ephialtis... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi tám)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi chín - Công chúa đi trốn

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 12/8/2019

Lượt nghe: 114

Vua Cát lập tức tới gặp Elliot và giáng một trận lôi đình lên cậu, bởi ông cho rằng hành động cứu công chúa của cậu là sai lầm và có thể phá vỡ mọi kế hoạch. Sau phút tức giận, Vua Cát bàn bạc với Katsia, Fajio và người của Thủy Tinh Cung rằng: họ phải nhanh chóng giấu A-nô vào một nơi bí mật... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi chín)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi - Nữ hoàng nổi giận

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 12/8/2019

Lượt nghe: 125

Trưởng lão Mat-sha và thành viên hội đồng hiền triết ra sức thuyết phục Nữ hoàng có cuộc hòa giải với các Ác mộng, nhưng bà không đồng ý. Giữa cơn cuồng nộ, Nữ hoàng quay sang chất vấn về sự có mặt của Vua Cát. Nữ hoàng cho rằng Vua Cát đang tiếp tay cho Elliot và bà đã biết về việc Elliot bắt cóc công chúa Anor đưa đi trốn tại Thủy Tinh Cung... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi mốt - Quyết định của Nữ hoàng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 12/8/2019

Lượt nghe: 163

Nữ hoàng thực sự lo lắng khi nghe tin quái vật từng có ý định cưới công chúa Anor và hắn đang kêu gọi sự ủng hộ của các Ác mộng nhằm lập ra một Vương quốc tự trị. Điều này giống với cảnh báo của Trưởng lão Mat-sha và Lô-ri-lit trước đó. Liệu Nữ hoàng có thay đổi suy nghĩ để nghe theo lời góp ý của Hội đồng Hiền triết... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi mốt)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi hai - Đột nhập hang ổ của sư ưng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 22/8/2019

Lượt nghe: 106

Kế hoạch đột nhập lập tức được Eliott vạch ra. Bà Pom thì tẩm thuốc vào bát thức ăn hòng làm cho con Ruồi không nhìn rõ mọi vật xung quanh. Lũ Quỷ máng xối thì sẽ bị nhốt vào 4 bức tường do Katsia tạo ra. Còn những câu chuyện hài hước của Til sẽ làm cô thủ thư không để ý đến công việc. Lợi dụng lúc đó Eliott đã đột nhập vào văn phòng, để tiếp cận với máy tính, nơi được cho là đang lưu giữ thông tin về cha Philippe... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi hai)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi ba - Truy tìm "Mộng Khách"

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 22/8/2019

Lượt nghe: 111

Cảm giác lo lắng làm tay cậu run rẩy đến nỗi khó khăn lắm mới cầm được chuột. Tuy vậy Eliott cũng xem được gần hết danh sách các Mộng Khách. Chỉ còn một Philippe Lafontaine cuối cùng. Đây chắc chắn là ba của cậu. Eliott cảm thấy nóng bức vô cùng, cổ họng cậu khô lại. Bỗng màn hiện lên dòng chữ “Hồ sơ mật. Vui lòng nhập mật mã”... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi ba)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi tư - Đối diện với Sư ưng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 22/8/2019

Lượt nghe: 165

Tình thế vô cùng nguy cấp. Gấu Farjo thì đang phải chiến đấu với lũ Quỷ máng xối, Katsia thì dượt đuổi còn Ruồi, còn Til thì làm nhiệm vụ giữ chân cô thủ thư Charbene. Mọi thứ đang rối tung lên thì bất ngờ sư ưng Sigurim- trưởng ban ĐTD xuất hiện. Khuôn mặt nó biến dạng vì tức giận khi nhìn thấy Eliott và nhóm bạn của cậu đang ở nơi này... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi tư)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi lăm - Bản danh sách ác mộng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 27/8/2019

Lượt nghe: 142

Với tất cả giấy tờ quan trọng mà Elliot vừa lấy được, mọi người đều rất phấn khởi, hy vọng những bí mật sẽ được hé lộ. Elliot đã mở tài liệu nhưng cậu chợt hoảng hốt khi không có một chi tiết quan trọng nào liên quan đến Mộng Khách, đặc biệt là những trang cuối của cuốn tài liệu, bố của Elliot đã không tạo ra bất cứ ác mộng nào trong mấy tháng vừa rồi... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi lăm)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi sáu - Elliot lo lắng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 27/8/2019

Lượt nghe: 107

Trong khi mọi người ngạc nhiên và có phần thất vọng, Kat- si- a xuất hiện. Sau khi biết câu chuyện mà mọi người đang bàn luận, Katsia cho biết chính Mộng Khách của bố Elliot đã tạo ra quái vật, đó là một con rồng có 3 màu. Elliot cảm thấy choáng váng khi biết số mệnh của bố mình có liên hệ mật thiết đến với quái vật... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi bảy - Công chúa bị nghi ngờ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 27/8/2019

Lượt nghe: 434

Công chúa Anor đã giãi bày rất thành khẩn và cảm ơn Elliot đã ra sức ngăn cản quái vật lấy công chúa. Những bí mật về quái vật cũng được công chúa kể lại. Công chúa mong muốn trở thành thành viên của nhóm nhưng Katsia phản đối. Cô không tin công chúa Anor sẽ trung thành tuyệt đối, mọi người sẽ gặp nguy hiểm... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi tám - Gặp Tiên cây

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 30/8/2019

Lượt nghe: 109

Vua Cát thông báo với mọi người việc con rồng tuyên bố thành lập một nước cộng hòa độc lập của các Ác mộng. Sức mạnh của con rồng đang tăng lên ảnh hưởng tới tình mạng ba của Eliott. Vua Cát dẫn mọi người tới gặp Tiên Cây ở khu di tích cổ. Nhờ phép thuật của Tiên cây, Eliott thấy trong đầu mình xuất hiện nhiều hình ảnh kì lạ. Đó có phải là những gì cậu sẽ gặp ở tương lai... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi tám)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi chín - Đại diện mới của Orinia

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 30/8/2019

Lượt nghe: 109

Tiên cây trang trọng tuyên bố Eliott trở thành phái viên mới của Orinia. Mọi người vô cùng xúc động bởi đã 40 năm rồi Orinia mới có một phái viên. Eliott không chỉ là một Mộng Chủ mà còn là người đại diện giúp Orinia lập lại trật tự. Để chiến thắng con rồng thì ngoài lòng dũng cảm cần có cả sự đoàn kết nữa. Mọi người ai cũng sẵn lòng giúp đỡ Eliott thực hiện sứ mệnh cao cả của mình... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi chín)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ chín mươi - Người đồng hành

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 30/8/2019

Lượt nghe: 90

Công chúa A-noi, khỉ Fajio, người phụ nữ da xanh cùng người học việc Til đều muốn trở thành đại diện Orinia chiến đấu bên cạnh Eliott. Lần lượt từng người tiến về phía Tiên cây để xem mình có phải người được lựa chọn không. Dù không trở thành người đại diện của Orinia nhưng ai cũng sẵn sàng giúp đỡ nếu Eliott cần. Cuối cùng chị Kasia, nữ chiến binh quả cảm đôi chút nóng nảy đã được lựa chọn là người đại diện đồng hành trong sứ mệnh cao cả của Eliott

Đọc truyện "Học trò phố huyện - Buổi thứ hai - Bạn cùng trường thuê trọ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 6/9/2019

Lượt nghe: 267

Người đầu tiên đến hỏi thuê trọ nhà của gia đình Hoài là cha con Tú Quyên. Tú Quyên bằng tuổi Hoài, và cũng vừa thi đậu vào lớp tiếng Anh của trường chuyên Nguyễn Du. Vì lo lắng cho chỗ ăn ở của con trên thành phố nên bố Tú Quyên đã phải vất vả cùng con đi tìm nhà trọ. Tuy Hoài và Tú Quyên chưa bao giờ gặp nhau, nhưng khi biết cùng học chung trường thì cả hai nhanh chóng quen thân nhau... (Đọc truyện "Học trò phố huyện - Buổi thứ 2)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi thứ ba - Hạnh Chi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 6/9/2019

Lượt nghe: 279

Bố Tú Quyên sợ con gái ở một mình dễ buồn nên đã đồng ý để Tú Quyên mời bạn là Hạnh Chi tới ở cùng. Hạnh Chi là một cô gái nhẹ nhàng, mái tóc dài, đôi mắt đen dễ mến. Phần vì lo lắng cho sức khỏe của con, phần vì mong muốn cho con dành toàn tâm toàn lực để học hành, nên mẹ Hạnh Chi đã đề nghị mẹ của Hoài nấu cơm cho cả cô bé nữa. Bữa cơm gia đình Hoài có thêm hai bạn Tố Quyên và Hạnh Chi... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi thứ ba)

Đọc truyện "Học trò phố huyện " - Buổi thứ tư - Minh Thi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 14/9/2019

Lượt nghe: 114

Để chúc mừng hai vị khách trọ đầu tiên, ba mẹ Hoài đã nấu một nồi bún bò to và mời Hạnh Chi, Tú Quyên tham gia. Sau bữa ăn, Tú Quyên và Hạnh Chi rủ nhau đi rửa bát. Lúc này, vì vô tình nghe thấy cuộc trò chuyện giữa hai cô bạn mà Hoài đã biết thì ra Minh Thi chính là chị họ của Hạnh Chi. Cả ba háo hức đạp xe xuống khu nhà trọ trường điểm Nguyễn Du để tìm Minh Thi... (Đọc truyện "Học trò phố huyện " - Buổi thứ tư)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi thứ năm - Tâm An

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 14/9/2019

Lượt nghe: 114

Thành viên cuối cùng của nhóm “Ngũ long công chúa” cũng đã xuất hiện. Đó là Tâm An – cô bạn đầy cá tính. Tâm An là bạn của Minh Thi, vì muốn ở cùng bạn cho đỡ buồn nên khi Minh Thi nói muốn thuê phòng ở nhà Hoài, Tâm An đồng ý cái rụp. Như vậy là hai căn phòng trọ nhà Hoài đã xếp đủ người. Một phòng là Hạnh Chi và Tú Quyên, phòng còn lại là của Minh Thi và Tâm An... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi thứ năm)

Đọc truyện - Học trò phố huyện - Buổi thứ sáu - Buổi ban đầu tình bạn

Đọc truyện - Học trò phố huyện - Buổi thứ sáu - Buổi ban đầu tình bạn

Ngày phát hành 0:0 | 14/9/2019

Lượt nghe: 111

Ngay hôm đầu tiên dọn đến, bố Hoài đã tự tay khoan tường để gắn móc áo và kệ sách lên cho lũ học trò sống xa nhà. Rất nhanh chóng, cả 5 đứa cùng làm thân và chia sẻ sở thích cho nhau. Tâm An có một cái máy chụp hình điện tử và một cuộn phim Kodak khiến cả bọn thích mê. Không những thế, nó còn có rất nhiều đĩa CD gồm cả băng nhạc và các băng học Tiếng Anh khác. Kiểu học Tiếng Anh qua máy cassette khiến cả bốn đứa còn lại đều kinh ngạc và thầm ghen tị với Tâm An... (Đọc truyện - Học trò phố huyện - Buổi thứ sáu)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi thứ bảy - Ngũ long công chúa học bơi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 24/9/2019

Lượt nghe: 112

Năm nàng công chúa cùng đi tới bể bơi như đã hẹn. Khác với tưởng tượng, việc học bơi vô cùng khó nhằn với Hoài, Tâm Anh, Hạnh Chi và Minh Thi. “Huấn luyện viên dạy bơi”- Tú Quyên cũng khá lúng túng trước các học trò của mình. Cuối cùng, sau khi đã uống kha khá nước tại bể bơi. “Huấn luyện viên” Tú Quyên cùng bốn “học trò” ra về. 5 nàng chọn quán bánh xèo làm điểm dừng chân để nạp lại năng lượng và đúc rút kinh nghiệm sau buổi học bơi không mấy suôn sẻ... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi thứ bảy)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi thứ 8 - Mục tiêu học tập

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 25/9/2019

Lượt nghe: 131

Bốn bạn trọ nhà Hoài đều là con nhà có điều kiện, còn bố mẹ Hoài vẫn vất vả nhiều với cuộc mưu sinh. Vậy là từ ngày hôm sau, Hoài cáo bận học và không tham đi bơi nữa. Lớp học bơi của huấn luyện viên Tú Quyên cũng phải sớm tạm dừng do lịch học dày đặc của các thành viên. Năm cô gái đều chăm chỉ học tập. Ai cũng mong muốn mình trở thành quán quân trong cuộc đua này... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi thứ 8)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi thứ chín - Bố mẹ Hoài

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 25/9/2019

Lượt nghe: 128

Hoài vốn nhạy cảm và sớm biết lo lắng cho gia đình. Tình hình kinh tế trong vùng trở nên khó khăn do giá cà phê xuống dốc, khiến việc buôn bán của bố mẹ Hoài gặp trở ngại hơn trước. Bố Hoài bàn với mẹ Hoài về việc chuyển hướng kinh doanh từ bán hàng ăn vặt sang bán cơm, nhưng mẹ Hoài tỏ ý phản đối... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi thứ chín)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buối thứ 10 - Mẹ Hạnh Chi lên thăm

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 1/10/2019

Lượt nghe: 88

Mẹ Hạnh Chi ghé thăm con gái và các bạn, mua bao nhiều đồ ăn ngon để các bạn ăn chung. Sau đó, hai mẹ con đi dự tiệc tân gia, Hạnh Chị chở mẹ đi bằng xe máy, đây là chiếc xe trong mơ của đám bạn. Ai cũng xuýt xoa vì Hạnh Chi được ba mẹ chiều chuộng, hơn nữa điều kiện gia đình bạn ấy cũng rất khá giả. Cả đám lại trò chuyện vui vẻ suốt cả buổi sáng chủ nhật... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buối thứ 10)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi mười một - Hạnh Chi bị bỏ rơi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 1/10/2019

Lượt nghe: 103

Ngũ long công chúa rủ nhau đi chơi và quyết định vào nhà hàng sang trọng để ăn cơm một lần cho biết. Nhưng khi nhìn lại 4 đứa đi xe đạp, chỉ trừ Hạnh Chi đi xe máy, cả bọn đồng loạt dắt xe bỏ chạy, để lại Hạnh Chi một mình sững sờ. Hạnh Chi giận các bạn vô cùng. Còn các bạn, cũng rất áy náy nhưng không thể làm lành với Chi, bởi nỗi ngượng ngùng riêng... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi mười một)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi mười hai - Tết tết tết tết đến rồi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 1/10/2019

Lượt nghe: 249

Tết đến nơi rồi. Bạn nào cũng háo hức muốn về nhà. Đêm đêm, sau khi học bài xong, cả bọn ngồi trước sân, hít hà mùi mứt thơm từ hàng xóm bay sang mà đứa nào cũng rộn ràng, náo nức. Biết các bạn muốn về quê đón Tết càng nhanh càng tốt, Hoài càng hiểu hơn tâm trạng của những đứa con xa nhà trọ học... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi mười hai)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi mười ba - Kỳ nghỉ hè đã đến

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 4/10/2019

Lượt nghe: 244

Kỳ nghỉ hè, nhóm bạn trọ ở nhà Hoài lần lượt về nhà với lời hứa là thường xuyên liên lạc với nhau. Còn Hoài khi nhìn hai căn phòng trọ trống vắng đã khiến bạn không cầm được nước mắt. Hoài nhớ tới những trò nghịch ngợm, hay những đêm nằm tán phét với nhóm bạn dí dỏm này... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 13)

Đọc truyện "Học trò phố huyện - Buổi mười bốn - Tựu trường

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 4/10/2019

Lượt nghe: 91

Sau khi nhóm bạn của Hoài về quê, thì cha mẹ Hoài liền treo biển cho thuê nhà. Rồi ngày tựu trường cũng đến. Gặp lại các bạn, Hoài rất ngần ngại. Nhưng các bạn đã chủ động báo rằng các bạn đã tìm thuê nhà khác trọ học. Nhóm Ngũ long công chúa không còn được ở bên nhau nữa... (Đọc truyện "Học trò phố huyện - Buổi mười bốn)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi mười lăm - Bài kiểm tra một tiết

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 4/10/2019

Lượt nghe: 103

Để có được điểm cao của môn ngữ văn ở lớp chuyên toán là điều không dễ dàng chút nào. Thế nhưng bài kiểm tra một tiết của lớp trưởng Mẫn đã xuất sắc dành được điểm 9 trong sự ngỡ ngàng của tập thể lớp. Vậy bài văn của Mẫn viết như thế nào mà được điểm cao như vậy... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi mười lăm)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 16 - Mùa cà phê rớt giá

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 12/10/2019

Lượt nghe: 240

Cà phê rớt giá khiến bao gia đình điêu đứng, trong đó có gia đình anh Thành, Hạnh Chi, Tú Quyên và Tâm An. Tú Quyên muốn đi làm thêm ở bể bơi. Tâm An thì phải tằn tiện, bán dần đồ dùng để lo cho việc ăn học. Đã biết thương bố mẹ, nên bạn nào cũng cố gắng để bố mẹ khỏi lo nghĩ. Gặp lại nhau, nhóm Ngũ long công chúa rất vui mừng... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 16)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 17 - Tú Quyên bật khóc

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 12/10/2019

Lượt nghe: 267

Tú Quyên đến nhà văn hóa xin việc trông coi bể bơi. Cô bé được đưa đến gặp người phụ trách để đánh giá năng lực. Đó là một người đàn ông trung tuổi với gương mặt cương nghị. Khác hẳn với tưởng tượng của Tú Quyên, không hề có một cuộc kiểm tra nào cả. Vì tuổi còn nhỏ và hạn chế về thể lực nên Tú Quyên không được nhận vào làm. Cô bật khóc và chạy ra khỏi nhà văn hóa... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 17)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 18 - Nỗi buồn hoa phượng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 12/10/2019

Lượt nghe: 121

Lại một mùa hè. Ngày tạm biệt Tú Quyên và Minh Thi, gương mặt ai cũng không giấu nổi buồn bã. Hạnh Chi muốn rủ Tâm An sang ở cùng nhưng Tâm An từ chối. Hoài cảm nhận rõ sự thiếu vắng những người bạn thân. Dòng chữ “Ngũ long công chúa” trước cửa phòng trọ dù đã mờ nhưng vẫn đọc rõ. Bao kỉ niệm lại ùa về... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 18)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 19 - Làm thêm kì nghỉ hè

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 22/10/2019

Lượt nghe: 96

Anh Huỳnh nhờ Ngọc nhắn với cô bạn Tú Quyên là anh đã xin việc cho Tú Quyên tại một bể bơi tư nhân. Biết hoàn cảnh gia đình các bạn khá khó khăn nên Hoài vội gọi điện ngay để báo tin cho Tú Quyên. Nhưng Hoài gọi điện mấy lần mà không thấy ai nhận máy. Hoài đành gọi điện và nói chuyện với Minh Thi, cô bất ngờ và khó xử khi Minh Thi nhờ mình giới thiệu vào giúp việc trong quán ăn của má... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 19)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 20 - Tú Quyên thử việc thành công

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 22/10/2019

Lượt nghe: 128

Hoài đến mấy quán cơm phở và cà phê xin việc cho Minh Thi nhưng không thành. Sau khi viết thư về quê Tú Quyên, Hoài bất ngờ khi gặp bạn ở phòng trọ. Cô thắc mắc tại sao Tú Quyên khăng khăng không muốn ở trọ cùng Hạnh Chi nữa nhưng không nhận được lời giải thích. Buổi thử việc tại bể bơi của Tú Quyên rất thành công và chắc cô sẽ được nhận vào làm tại bể bơi...

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 21 - Lý do của Tú Quyên

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 22/10/2019

Lượt nghe: 80

Biết chú của anh Huỳnh mới mở quán cà phê Thanh Thanh, Hoài mạnh dạn giới thiệu Minh Thi vào làm việc. Trên đường trở về, Hoài ngượng khi 2 cô bạn nói anh Huỳnh thích cô. Nếu anh không thích sao lại giúp Hoài nhiệt tình như vậy? Lúc này Tú Quyên mới nói lý do tại sao mình không muốn ở trọ cùng Hạnh Chi nữa... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 21)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 22 - Hạnh Chi thay đổi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 31/10/2019

Lượt nghe: 70

Tâm An, Hoài và Tú Quyên đã xin được việc làm thêm, trong khi Minh Thi và Hạnh Chi vẫn chưa tìm được việc. Thời gian này, Hạnh Chi có thêm những người bạn mới, tỏ ra không quan tâm tới nhóm Ngũ nương công chúa như trước kia. Điều này khiến các bạn khá buồn, nhưng cũng không biết nói sau... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 22)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 23 - Tâm An gặp nguy hiểm

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 31/10/2019

Lượt nghe: 85

Tú Quyên kể cho Hoài nghe chuyện xảy ra đêm qua tại phòng trọ Tâm An, nửa đêm ông chủ phòng trọ gõ cửa gạ gẫm. Nỗi hoảng sợ vẫn còn in trên khuôn mặt Tâm An. Hoài khuyên các bạn phải nhanh chóng chuyển phòng trọ trong ngày hôm nay, không thể chậm trễ... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 23)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 24 - Bạn tốt của nhóm Ngũ long

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 31/10/2019

Lượt nghe: 97

Gặp anh Huỳnh, Hoài đã kể sự tình về Tâm An cho anh Huỳnh nghe, lại việc của Minh Thi nữa. Anh Huỳnh gợi ý về công việc bán cafe ở một quán quen nữa sẽ hợp với Minh Thi trong giai đoạn này. Hoài rất biết ơn về sự giúp đỡ của anh Huỳnh đối với mình và các bạn... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 24)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 25 - Tâm An chuyển nhà

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/11/2019

Lượt nghe: 103

Nhận thấy chỗ ở trọ không an toàn nên Tâm An đã nhờ Hoài và Tú Quyên đến chuyển đồ đạc đi tìm chỗ trọ khác. Và để tăng thêm khí thế “mạnh mẽ cho Tâm An”, Hoài nhờ thêm Trâm và Duy - em của Hoài đến trợ giúp. Trong lúc chuyển nhà, Tâm An không may bị trúng gió và ngất lịm đi. Tình thế vô cùng nguy cấp khi bên cạnh các bạn không có người lớn... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 25)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 26 - Tâm An bị ốm

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/11/2019

Lượt nghe: 212

Công việc kinh doanh cà phê bị thua lỗ khiến bố mẹ Tâm An chưa kịp gửi tiền học cho con. Tâm An đã phải đi làm thêm ở một cơ sở xay bột cách nhà trọ khoảng 4km. Nhưng do làm việc quá nhiều cộng thêm tinh thần bất an mỗi khi về nhà trọ khiến cô bạn không thể gắng gượng thêm được nữa... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 26)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 27 - Nỗi buồn Ngũ long công chúa

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/11/2019

Lượt nghe: 184

Bố mẹ Tâm An muốn đưa bạn về quê, không tiếp tục theo học nữa. Hạnh Chi thì thay đổi, ăn diện hơn và có phần xa cách các bạn. Kết quả học tập của Hạnh Chi cũng sa sút. Nhóm Ngũ long công chúa đang có nguy vơ tan vỡ... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 27)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 28 - Tình bạn được thử thách

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 14/11/2019

Lượt nghe: 83

Khi mang hộp cơm tới phòng trọ của Hạnh Chi tự nhiên Hoài thấy hồi hộp. Hoài nghĩ tới việc Hạnh Chi sẽ làm lành với mọi người và nhóm Ngũ Long Công Chúa lại vui vẻ như trước. Nhưng Hoài thất vọng khi thấy Hạnh Chi đang trò chuyện vui vẻ cùng một nhóm bạn khác ở phòng trọ. Trong khi đó, Tú Quyên và Tâm An đến ở nhờ nhà Hoài, được gia đình Hoài đón tiếp niềm nở chu đáo... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 28)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 29 - Minh Thi xuất hiện

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 14/11/2019

Lượt nghe: 85

Sự quan tâm của ba má và hai em với các bạn khiến Hoài cảm động. Đêm đầu tiên ngủ chung, ba người bạn lục đục mãi mới ngủ được và kết quả là sáng hôm sau Tú Quyên đi làm muộn. Được sự chăm sóc tận tình của Hoài, Tâm An cảm thấy khỏe lên và quyết định ngày mai sẽ đi học. Minh Thi xuất hiện khiến Hoài vô cùng bất ngờ. Hóa ra em gái của Hoài đã gọi điện cho Minh Thi... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 29)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 30 - Minh Thi đi làm thêm

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 14/11/2019

Lượt nghe: 76

Minh Thi được nhận vào làm việc tại quán cà phê Sơn Nữ thuận lợi hơn cả mong đợi của Hoài và các bạn. Bà chủ quán đồng ý ngay khi nhìn thấy Minh Thi. Trên đường về nhà, các bạn tự nhiên thấy nhớ Hạnh Chi. Hoài mơ hồ lo lắng khi dạo này Minh Thi chơi thân với 2 thanh niên nghỉ học là Quyền và Vĩnh... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 30)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 31 - Tâm An thi trượt

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 20/11/2019

Lượt nghe: 89

Bị trượt trong kỳ thi của trung tâm ngoại ngữ, Tâm An đành ngậm ngùi chờ đợi thêm một tháng nữa để thi lại kĩ năng nghe. Không chỉ Hoài, Minh Thi, Tú Quyên buồn cho Tâm An mà gia đình Hoài và Huỳnh đều cảm thấy tiếc nuối cho cô nàng hiếu học. Những món quà mọi người chuẩn bị cho Tâm An cũng đành gác lại... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 31 - Văn nghệ thiếu nhi 15/11/2019)

Đọc truyện "học trò phố huyện" - Buổi 32 - Tâm An làm gia sư

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 20/11/2019

Lượt nghe: 92

Sau khi thi trượt kỹ năng nghe tiếng Anh, Tâm An quyết tâm mua lại chiếc máy cát-xét đã bán đi và cô cũng bắt đầu dạy kèm những buổi đầu tiên cho cháu của Huỳnh. Hoài thì có ý định học võ ở lớp của Huỳnh. Huỳnh dạy võ rất nghiêm khắc, cũng bởi vậy mà lớp võ của Huỳnh ít thành viên... (Đọc truyện "học trò phố huyện" - Buổi 32 - Văn nghệ thiếu nhi 16/11/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 33 - Rắc rối của Tú Quyên

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 20/11/2019

Lượt nghe: 149

Nhóm bạn đến Thanh Thanh Quán vừa nghe nhạc, vừa quan sát Huỳnh và Tú Quyên dạy các học viên bơi lội rất vui mắt. Trong lúc Tú Quyên đang huấn luyện bơi thì có một học viên nam gây rối. Thành liền nhảy xuống hồ bơi gỡ rối cho Tú Quyên, nhưng Tú Quyên muốn tự mình giải quyết... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 33 - Văn nghệ thiếu nhi 17/11/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 34 - Cả bọn tụ tập

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 25/11/2019

Lượt nghe: 77

Khi những vị khách cuối cùng rời bể bơi Thanh Thanh, cả bọn cùng nhau tụ tập tại quán nước. Đây là lần đầu tiên đông đủ đến vậy, chỉ thiếu mỗi Minh Thi. Không khí vui vẻ bao trùm trong những bản nhạc du dương. Mùi bánh mì và mứt ổi thơm phức. Tâm An, Hoài và Tú Quyên có thêm những người bạn mới... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 34 - Văn nghệ thiếu nhi 22/11/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện - Buổi 35 - Hạnh Chi xuất hiện

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 25/11/2019

Lượt nghe: 79

Cả nhóm đang nói cười rộn ràng thì tiếng xe gắn máy ồn ào cắt ngang bầu không khí vui vẻ. Bốn cặp nam nữ trên bốn chiếc xe phân khối lớn lần lượt bước xuống. Đó chính là Hạnh Chi và nhóm bạn ngổ ngáo. Sự xuất hiện của Hạnh Chi khiến Tâm An, Hoài và Tú Quyên bỗng thấy khó xử... (Đọc truyện "Học trò phố huyện - Buổi 35 - Văn nghệ thiếu nhi 23/11/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 36 - Nỗi niềm tuổi mới lớn

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 25/11/2019

Lượt nghe: 76

Hoàn cảnh gia đình khó khăn khiến Tâm An quyết tâm phải học thật tốt, trở thành người trí thức để không phải chịu nỗi khổ mùa màng. Nhưng việc thi trượt môn tiếng Anh đã khiến cho cô bạn có phần nhụt chí. Trong khi đó, Tú Quyên dù bơi rất giỏi nhưng không muốn trở thành vận động viên bơi lội. Mỗi người đều ấp ủ một giấc mơ, một hoài bão cho riêng mình... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 36 - Văn nghệ thiếu nhi 24/11/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 37 - Nhà có khách

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 1/12/2019

Lượt nghe: 192

Cùng một lúc, cả anh Tiến, Mẫn và Dũng đều xuất hiện ở nhà Hoài. khiến Hoài vừa ngạc nhiên, vừa ngượng nghịu, không biết phải giải thích với má như thế nào. Anh Tiến nhờ Hoài chuyển cho Tâm An một chiếc phong bì với lời cảm ơn. Chi tiết này khiến cô bạn tò mò ghê gớm... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 37 - Văn nghệ thiếu nhi 29/11/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 38 - Lời cảm ơn dành cho Tâm An

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 1/12/2019

Lượt nghe: 148

Nhờ Tâm An tư vấn về những món đồ uống pha theo công thức đặc biệt cùng tên gọi rất thú vị, quán Thanh Thanh trở nên đông khách. Gia đình anh Tiến rất vui vì điều ấy, Tâm An cũng hết sức ngạc nhiên, không nghĩ những ý tưởng ấy lại được thực hiện thành công đến vậy... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 38 - Văn nghệ thiếu nhi 30/11/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 39 - Minh Thi cau có

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 1/12/2019

Lượt nghe: 140

Nhận món quà vật chất của gia đình anh Tiến, Tâm An đặt ra nhiều dự định, trong đó có việc học tiếng Anh mà cô bạn vẫn đau đáu. Trong khi ba bạn đang say sưa buôn chuyện thì Minh Thi về. Vẻ mặt cau có, bực bối của Minh Thi khiến cho cả ba rất băn khoăn. Không biết Minh Thi đang gặp vấn đề gì đây... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 39 - Văn nghệ thiếu nhi 01/12/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 40 - Đến thăm nhà Hạnh Chi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 10/12/2019

Lượt nghe: 88

Nghe tin nhà Hạnh Chi bị phá sản, Hoài, Tú Quyên, Tâm An và Minh Thi quyết định đi về nhà Hạnh Chi để an ủi bạn. Vượt qua quãng đường xa, nhóm bạn phải kiên nhẫn chờ đợi Hạnh Chi mới ra mở cửa. Căn nhà to rộng nhưng trống huếch trống hoác, chỉ còn lại Hạnh Chi nhỏ bé sợ sệt... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 40 - Văn nghệ thiếu nhi 06/12/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 41 - Nỗi buồn của Hạnh Chi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 10/12/2019

Lượt nghe: 102

Câu chuyện về gia cảnh Hạnh Chi chưa dứt khi từ quán sá, chợ búa đến trường học, đâu đâu cũng râm ran, đồn đại về việc phá sản của chủ vựa cà phê Hạnh Chi. Điều ấy khiến cho Hoài, Tú Quyên, Tâm An và Minh Thi càng thương cho bạn mình... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 41 - Văn nghệ thiếu nhi 07/12/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 42 - Hạnh Chi trở lại

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 10/12/2019

Lượt nghe: 86

Hạnh Chi chủ động xuống phòng trọ của các bạn để xin ở cùng. Bốn người bạn mừng rơn khi bao nhiêu ký ức ngày xưa ở căn phòng bé nhỏ lại ùa về. Vậy là trải qua nhiều biến cố, nhóm “Ngũ long công chúa” đã đoàn tụ cùng nhau... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 42 - Văn nghệ thiếu nhi 08/12/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 43 - Có một người buồn mãi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 16/12/2019

Lượt nghe: 200

Mặc dù được các bạn động viên rất nhiều nhưng Hạnh Chi dường như vẫn chưa thực sự hòa nhập. Những lần đi chơi, đi ăn, bạn vẫn mang vẻ mặt u buồn. Đến nỗi Tiến- anh bạn rất thích Hạnh Chi cũng cảm thấy buồn theo... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 43 - Văn nghệ thiếu nhi 13/12/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 44 - Những câu chuyện phiếm

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 16/12/2019

Lượt nghe: 189

Chỉ là những câu chuyện phiếm mà nhóm “Ngũ long công chúa” có thể ngồi hết ngày này sang ngày khác mà vẫn không hết chuyện. Mỗi bạn một hoàn cảnh, một tính cách. Bạn này bổ khuyết cho bạn kia, điều đó đã tạo nên sự kết dính mang tên “tình bạn”... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 44 - Văn nghệ thiếu nhi 14/12/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 45 - Những hiểu lầm đáng yêu

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 16/12/2019

Lượt nghe: 178

Tuổi mới lớn như các bạn Hoài, Tâm An, Tú Quyên, Hạnh Chi và Minh Thi rất dễ hiểu lầm lẫn nhau. Ví như khi anh Tiến tặng bộ sách ôn thi cho Tú Quyên mà không tặng cho Hạnh Chi, trong khi cả nhóm đều biết rõ rằng anh Tiến rất thích Hạnh Chi. Hoài cũng có phần ganh tị khi anh Huỳnh chẳng bao giờ tặng cho bạn quà, mặc dù anh Huỳnh cũng rất thích Hoài… (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 45 - Văn nghệ thiếu nhi 15/12/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 46 - Sự thật về Hạnh Chi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 30/12/2019

Lượt nghe: 82

Đó là một buổi sáng không thể quên. Cảnh sát ập vào căn phòng trọ nhỏ. Chỉ trong vài phút, họ đã tìm thấy một xấp đô la mệnh giá 100 được kẹp trong quyển sách địa lý lớp 11 nơi góc học tập của Hạnh Chi. Hóa ra, Hạnh Chi đã vướng phải một vụ việc vô cùng nghiêm trọng... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 46 - Văn nghệ thiếu nhi 20/12/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 47 - Niềm day dứt của Hoài

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 30/12/2019

Lượt nghe: 78

Sau chuyện đau buồn của Hạnh Chi, Hoài vô cùng day dứt. Cô bị ám ảnh về buổi chiều ngày hôm đó, khi Hạnh Chi bật khóc nức nở trước mặt Hoài. Những câu nói đứt đoạn, những lời thổ lộ không trọn vẹn của Hạnh Chi cứ xoay vần trong tâm trí Hoài... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 47 - Văn nghệ thiếu nhi 21/12/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 48 - Câu chuyện của anh Huỳnh

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 30/12/2019

Lượt nghe: 146

Anh Huỳnh kể với Hoài rằng bản thân anh cũng từng phạm lỗi với một người bạn thân. Câu chuyện của anh Huỳnh liệu có phải là sự thật hay do anh nghĩ ra nhằm giúp Hoài nguôi bớt sự dằn vặt trong lòng? (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 48 - Văn nghệ thiếu nhi 22/12/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 49 - Lớp chuyên toán của Hoài

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 31/12/2019

Lượt nghe: 169

Sau hai tháng, kết quả học tập ở lớp chuyên toán của Hoài không được tốt. Lời phê bình, nhắc nhở của thầy giáo chủ nhiệm ảnh hưởng tới tinh thần tham gia văn nghệ. Nhưng các thành viên lớp chuyên toán vẫn thấy không thể bỏ được cuộc thi văn nghệ năm nay... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 49 - Văn nghệ thiếu nhi 27/12/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 50 - Lớp chuyên toán tập kịch

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 31/12/2019

Lượt nghe: 187

Lớp chuyên toán quyết định tập kịch để tham dự thi cuộc thi văn nghệ năm nay. Kịch bản được cả lớp tin cậy giao cho lớp trưởng Mẫn. Buổi sáng hôm sau, khi những lời thoại đầu tiên được chuyền tay nhau để mọi người đọc thử thì không khí cả lớp đã rộn ràng như thể là giải nhất trong tầm tay rồi... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 50 - Văn nghệ thiếu nhi 28/12/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 51 - Nhà tài trợ bí mật

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 31/12/2019

Lượt nghe: 180

Hoài cùng Tâm An, Tú Quyên cá cược với nhau nếu lớp đứa nào giành giải nhất cuộc thi văn nghệ thì sẽ được ngồi thu tiền khi mở quán, còn ba đứa kia sẽ phải chạy bàn, rửa ly tách. Hoài và các bạn ra bưu điện để nhận số tiền 10 triệu đồng tài trợ mở quán từ một người giấu tên. Ai là người đã gửi số tiền đó? (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 51 - Văn nghệ thiếu nhi 30/12/2019)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 52 - Quán Nhớ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 3/1/2020

Lượt nghe: 77

"Quán Nhớ" là tên gọi mà các bạn đặt cho quán cà phê tương lai. Phần nội thất đầu tiên của quán đã được cả bọn sắm sửa chu đáo. Mấy cậu bạn trai cũng hết sức ủng hộ ý tưởng mở quán và quyết định chung tay góp sức... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 52 - Văn nghệ thiếu nhi 03/01/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 53 - Bộ tứ cùng Quán Nhớ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 3/1/2020

Lượt nghe: 98

Để chuẩn bị cho Quán Nhớ thì Hoài, Tú Quyên và Tâm An đã rút hẳn việc tập kịch, chỉ còn lại Minh Thi là người vất vả nhất. Vừa phải học đuổi theo các bạn đã học thêm nhiều vào dịp hè, vừa phải tập kịch và làm thủ quỹ cho Quán Nhớ, dường như Minh Thi chẳng có mấy thời gian nghỉ ngơi...(Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 53 - Văn nghệ thiếu nhi 04/01/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 54 - Những người bạn của Quán Nhớ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 3/1/2020

Lượt nghe: 145

Để chuẩn bị cho một quán cà phê cần sắm sửa chuẩn bị rất nhiều thứ, mất nhiều công phu chuẩn bị. Nhưng Quán Nhớ lại chẳng tốn một đồng nào cho nhân công vì toàn bộ đều do bọn con trai làm. Thành, Thiện, Mẫn và Dũng đều dồn rất nhiều tâm huyết cho quán, mong nó sớm được hoàn thiện... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 54 - Văn nghệ thiếu nhi 05/01/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 55- Đêm văn nghệ tại quán Nhớ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 12/1/2020

Lượt nghe: 165

Do quán mới mở và giá lại rẻ nên quán Nhớ lúc nào cũng đông khách. Không gian của quán Nhớ sôi động hẳn lên nhờ vào đêm văn nghệ lần đầu tiên được tổ chức tại đây. Tâm An, Tú Quyên, Mẫn, Dũng và Thiện được trận cười nghiêng ngả vì những vẫn thơ của Tuệ Nhi và Ngọc... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 55 - Văn nghệ thiếu nhi 10/01/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 56 - Vở kịch của Tâm An

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 12/1/2020

Lượt nghe: 71

Kết thúc học kỳ I, cả nhóm Ngũ long công chúa được nghỉ xả hơi. Quán Nhớ lúc nào cũng đông khách. Tuy nhiên điều đó cũng không làm Tâm An vui lên, mà ngược lại mọi người đều thấy cô bạn trầm hẳn đi. Thì ra Tâm An đang dồn tâm lực cho vở kịch về chủ đề ma túy... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 56 - Văn nghệ thiếu nhi 11/01/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 57 - Những người bạn thân

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 12/1/2020

Lượt nghe: 76

Thiện, Mẫn và Thành luôn là những người bạn nhiệt tình giúp đỡ các bạn trong nhóm Ngũ long công chúa. Không chỉ phụ giúp việc ở quán Nhớ như bê nước, lau dọn bàn, mà còn chia sẻ những tâm sự khi phát hiện bạn gái nào trong lớp có hậu vệ đi cùng... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 57 - Văn nghệ thiếu nhi 12/01/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 58 - Vở kịch "Chân dung nàng tiên nâu"

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 21/1/2020

Lượt nghe: 212

Sau tràng vỗ tay nhiệt liệt của mọi người, Ngọc xuất hiện lộng lẫy trong vai nàng tiên nâu, Tuệ Chi xuất hiện với bộ quần áo công an còn nửa lớp toán đại diện cho nhiều tầng lớp trong xã hội. Trên sân khấu diễn ra trận chiến ác liệt giữa phe thiện và phe ác để tranh giành bốn con nghiện. Cả hội trường bùng lên tiếng vỗ tay tán thưởng khi vở kịch kết thúc... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 58)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 59 - Một vụ xích mích

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 21/1/2020

Lượt nghe: 72

Một vụ xích mích diễn ra giữa Mẫn, Thiện và hai cậu con trai học trường bán công Chu Văn An. Vụ việc dừng lại khi ông bảo vệ xuất hiện nhưng Hoài lo lắng 2 cậu con trai kia sẽ gọi người gây khó dễ. Lỡ xảy ra đánh nhau thì sẽ ảnh hưởng nặng nề tới lớp... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 59)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 60 - Sau buổi diễn văn nghệ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 21/1/2020

Lượt nghe: 67

Trong lúc mọi người hân hoan chúc mừng thành công của vở kịch lớp lý thì Minh Thi lặng lẽ bỏ về. Hoài vội dặn Ngọc và Tuệ Chi tới gặp Thành còn cô đuổi theo Minh Thi. Hai người bạn lặng lẽ đi trên con đường vắng, có lẽ mỗi người đều có tâm sự riêng... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 60)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 61 - Tiết mục xuất sắc của Minh Thi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 6/2/2020

Lượt nghe: 96

Việc ở Quán Nhớ tạm gác khi vòng thi văn nghệ toàn tỉnh diễn ra. Nhóm bạn bất ngờ khi vị khách công an hôm nào ngồi ở vị trí giám khảo. Các tiết mục dự thi lần lượt được thể hiện trên sân khấu. Và rồi tiết mục Minh Thi hóa thân thành Hạnh Chi hoàn toàn thuyết phục khán giả cùng ban giám khảo... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 61 - Văn nghệ thiếu nhi 31/01/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 62 - Lời đề nghị bất ngờ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 6/2/2020

Lượt nghe: 103

Sau đêm thi văn nghệ, vị khách công an lui tới Quán Nhớ lần thứ hai. Ông gửi đến Minh Thi lời mời đi nói chuyện tại các trường học để chia sẻ về câu chuyện của Hạnh Chi mà Minh Thi đã hóa thân rất xuất sắc. Thế nhưng, Minh Thi đã phản ứng quyết liệt với lời mời đó... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 62 - Văn nghệ thiếu nhi 01/02/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 63 - Tết đã cận kề

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 6/2/2020

Lượt nghe: 107

Minh Thi đã nhận lời đề nghị của vị giám khảo. Cô bắt đầu tham gia hành trình truyền thông điệp phòng chống tệ nạn ma túy học đường. Cùng với guồng quay bận rộn của nhóm bạn thì Tết cũng đã cận kề. Người người, nhà nhà tấp nập sắm Tết. Không khí chợ Tết rộn ràng hơn hẳn khi giá cà phê có dấu hiệu tăng... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 63 - Văn nghệ thiếu nhi 02/02/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 64 - Bữa tiệc chia tay

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 9/2/2020

Lượt nghe: 44

Chuẩn bị cho chuyến đi xa của Minh Thi, nhóm bạn tập trung tại nhà Hoài để trò chuyện và ăn trưa cùng nhau. Hoài rất hồi hộp với cuộc gặp gỡ này. Về phần Minh Thi cũng chuẩn bị rất chu đáo. Tất cả đã có bên nhau một kỉ niệm thật đáng nhớ... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 64 - Văn nghệ thiếu nhi 07/02/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện - Buổi 65 - Minh Thi và những người bạn

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 9/2/2020

Lượt nghe: 61

Minh Thi chưa sẵn sàng đối diện với việc sẽ phải rời xa Tú Quyên, Tâm An và Hoài để đến một nơi xa lạ. Cảm giác chỉ có một mình mà không còn những người bạn ở bên khiến cô có đôi chút sợ hãi. Hoài vẫn luôn an ủi Minh Thi và hứa ngày mai khi ra sân bay tiễn bạn, cả nhóm sẽ chờ cho đến khi Minh Thi đến nơi an toàn... (Đọc truyện "Học trò phố huyện - Buổi 65 - Văn nghệ thiếu nhi 08/02/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 66 - Minh Thi lên đường

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 9/2/2020

Lượt nghe: 56

Sau buổi gặp gỡ đông vui và cảm động, Minh Thi chính thức bước vào một công việc mới mẻ đầy thử thách. Tiễn Minh Thi đi thành phố Hồ Chí Minh là những người bạn gái vô cùng thân thiết. Ai cũng hồi hộp và xao xuyến... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 66 - Văn nghệ thiếu nhi 09/02/2020)

Đọc truyện "Học phò phố huyện" - Buổi 67 - Chuẩn bị vượt vũ môn

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 17/2/2020

Lượt nghe: 58

Minh Thu đi vắng. Hoài tập trung ôn luyện để tham gia cuộc thi học sinh giỏi toán cấp tỉnh. Cha Hoài lo lắng cho sức khỏe con gái nên đã khuyên Hoài tạm dừng công việc ở quán. Về phía Hoài cũng đã lường trước được những khó khăn, nhưng Hoài không muốn mình là kẻ chiến bại... (Đọc truyện "Học phò phố huyện" - Buổi 67 - Văn nghệ thiếu nhi 14/02/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 68 - Cố lên Hoài ơi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 17/2/2020

Lượt nghe: 130

Công việc ở Quán Nhớ cùng áp lực học hành thi cử khiến Hoài rất bận rộn. Ba có vẻ nghiêm khắc khi nhắc đến mối quan hệ của Hoài và anh Huỳnh. Hoài rất buồn, cố tìm cách giải thích với ba, khẳng định anh Huỳnh là một người bạn rất tốt, đã giúp đỡ Hoài nhiều trong học tập... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 68 - Văn nghệ thiếu nhi 15/02/2020

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 69 - Thành công của Minh Thi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 17/2/2020

Lượt nghe: 55

Qua các buổi thuyết trình về đề tài ma túy học đường, Minh Thi nhận được sự hưởng ứng rất nồng nhiệt ở những nơi bạn đến. Đây thực sự là một chuyến đi bổ ích. Và Minh Thi sẽ mang gì về cho Quán Nhớ... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 69 - Văn nghệ thiếu nhi 16/02/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 70 - Quà tặng của Minh Thi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 25/2/2020

Lượt nghe: 123

Minh Thi bất ngờ bay từ Hà Nội về mà không thông báo cho các bạn. Ngắm nhìn Minh Thi trong chiếc áo bông to xù, Hoài thấy cô bạn vừa mới mẻ lại vừa thân thiết. Minh Thi tặng cặp kính bơi tuyệt đẹp cho Tú Quyên, tặng đĩa CD cho Tâm An. Còn Hoài thì nhận được cuốn sách “Tuyển tập toán- những kì thi Quốc tế”. Cả nhóm rất vui vì Minh Thi đã trở về... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 70 - Văn nghệ thiếu nhi 21/02/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 71 - Tâm tư của Hoài

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 25/2/2020

Lượt nghe: 53

Dù rất muốn duy trì hoạt động của quán Nhớ, nhưng ai cũng bận rộn cho những kỳ thi quan trọng sắp tới. Nghĩ về tâm huyết của cả nhóm, Hoài bỗng chạnh lòng nhớ tới anh Huỳnh. Cô tự hỏi không biết lý do gì mà dạo này anh Huỳnh lại tránh mặt cô. Về đến nhà, Hoài lấy cớ phải học bài rồi về phòng khóc nức nở... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 71 - Văn nghệ thiếu nhi 22/02/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 72 - Minh Thi và những người bạn mới

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 25/2/2020

Lượt nghe: 113

Từ khi Minh Thi trở về, có rất nhiều lá thư từ miền xa gửi đến. Đó là tâm sự, tình cảm, sự sẻ chia của những khán giả đã xem chương trình truyền hình về cuộc giao lưu của Minh Thi với sinh viên ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bất ngờ lớn nhất đến từ lá thư của một đạo diễn. Ông đề nghị được chuyển thể câu chuyện mà Minh Thi đã hóa thân và mời cô đóng vai chính cho bộ phim ấy... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 72 - Văn nghệ thiếu nhi 23/02/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 73 - Thầy cô thực tập

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 2/3/2020

Lượt nghe: 46

Lớp học của Hoài trở nên rộn rã khi đón các thầy cô giáo thực tập. Đầu tiên là thầy Lê Huy Lâm dạy môn Toán, rồi các thầy cô dạy văn, dạy ngoại ngữ, thể dục. Sự xuất hiện của thầy Lâm khiến Hoài thêm suy tư về giấc mơ dở dang của anh Huỳnh, bởi anh Huỳnh từng học chung lớp với thầy Lâm tại Đại học sư phạm Quy Nhơn... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 73 - Văn nghệ thiếu nhi 28/02/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 74 - Trước ngưỡng cửa đại học

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 2/3/2020

Lượt nghe: 46

Chia tay Quán Nhớ, nhóm bạn dồn tâm lực cho năm học cuối cấp. Tú Quyên phát cho các bạn mỗi người một tờ giấy, yêu cầu viết vào đó ngành học mình sẽ chọn. Hoài nộp lại sớm nhất . Những câu trả lời khác gửi về khá chậm chạp... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 74 - Văn nghệ thiếu nhi 29/02/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 75 - Những giấc mơ giảng đường

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 2/3/2020

Lượt nghe: 136

Trong nhóm bạn, Tú Quyên là người hăng hái hơn cả. Với quyết tâm trở thành một phóng viên, cô nàng rất chăm chỉ viết bài gửi cho các báo. Và rồi, cũng có hồi âm của một tờ báo lớn với lời động viên Tú Quyên cố gắng hơn nữa. Đó chính là động lực tiếp thêm sức mạnh cho cô. Còn các bạn khác thì sao, họ đang trải qua quãng thời gian đầy thử thách và ý nghĩa như thế nào/ (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 75 - Văn nghệ thiếu nhi 01/03/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 76 - Cuộc thi tiếng Anh vui nhộn

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 8/3/2020

Lượt nghe: 125

Tú Quyên rủ Tâm An và Hoài tham gia cuộc thi tiếng Anh vui nhộn do nhà trường tổ chức, mục đích để viết bài cho báo. Các bạn đã tham gia hào hứng và thông minh. Khó nhất là phần nghe lời thoại vở kịch "Romeo và Juliet" thì các bạn cũng tìm cách vượt qua được... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 76 - Văn nghệ thiếu nhi 06/03/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 77 - Cậu học trò nghèo vượt khó

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 8/3/2020

Lượt nghe: 42

Sự xuất hiện của Trịnh, thành viên lớp 11 chuyên Hóa khiến Tú Quyên và các bạn tò mò. Nhưng khi nhìn thấy Trịnh với tất cả sự đơn sơ, hiền lành và nghèo khó, Tú Quyên không khỏi se lòng. Cô quyết định sẽ đến nhà Trịnh để tìm hiểu gia cảnh, viết bài về cậu học trò vượt khó... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi 77 - Văn nghệ thiếu nhi 07/03/2020)

Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi cuối cùng - Cuộc gặp gỡ đáng nhớ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 8/3/2020

Lượt nghe: 45

Vừa lúc cả bọn ra đến cửa thì gặp Trịnh đi làm thêm về. Cậu ngạc nhiên khi thấy các chị khoá trên đường đột đến nhà mình. Đang lúng túng chào hỏi thì Tú Quyên nhanh miệng hẹn gặp Trịnh vào ngày cuối tuần. Mặc dù không hiểu có chuyện gì nhưng Trịnh vẫn đồng ý để cả bọn quay lại vào sáng chủ nhật... (Đọc truyện "Học trò phố huyện" - Buổi cuối cùng - Văn nghệ thiếu nhi 08/03/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi thứ nhất - Vị quý tộc người Anh

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 15/3/2020

Lượt nghe: 200

"Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" là tác phẩm nổi tiếng của nhà văn người Pháp Jules Verne kể lại cuộc hành trình viễn tưởng của nhân vật Phileas Fogg vòng quanh thế giới trong 80 ngày. Vào thể kỷ 19, các phương tiện di chuyển hiện đại nhất chỉ là tàu thủy hay tàu hỏa đầu máy hơi nước với tốc độ hạn chế và phụ thuộc nhiều vào điều kiện thiên nhiên, thời tiết. Vậy mà Phileas Fogg, một quý ông giàu có, cô độc, với lối sống chỉn chu, chính xác đến từng giây lại chấp nhận đánh cược gần như toàn bộ gia sản vào chuyến du lịch khó có thể thực hiện đó... (Văn nghệ thiếu nhi 13/03/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Anh chàng Giăng Vạn Năng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 15/3/2020

Lượt nghe: 128

Giăng Vạn Năng trở thành giúp việc đắc lực cho ông Phileas Fogg. Anh đã nhận ra những điểm đặc biệt ở tính cách cũng như con người ông chủ. Đó là một trí tuệ hơn người, khả năng tính toán khoa học vô cùng chuẩn xác... (Văn nghệ thiếu nhi 14/03/20120)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Những dự định đầu tiên

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 15/3/2020

Lượt nghe: 159

Phileas Fogg không bao giờ thể hiện cảm xúc ra ngoài. Dù bất kể tình huống nào xảy ra đi chăng nữa thì ông vẫn luôn giữ vẻ mặt điềm tĩnh trên khuôn mặt. Không ai biết ẩn sâu trong con người ông là một tấm lòng cao cả, sự dũng cảm hy sinh, một trái tim nóng bỏng... (Văn nghệ thiếu nhi 15/03/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi thứ tư - Tranh luận tại câu lạc bộ

 Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 23/3/2020

Lượt nghe: 159

Trong khi nhiều người ở câu lạc bộ đưa ra quan điểm của các nhà thám hiểm rằng phải mất ba tháng để đi vòng quanh thế giới thì Phileas Fogg lại thản nhiên khẳng định: ông chỉ cần mất tám mươi ngày để đi vòng quanh thế giới. Mọi người đều phản đối và nghi ngờ về khả năng này... (Văn nghệ thiếu nhi 20/03/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi thứ năm - Rời khỏi London

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 23/3/2020

Lượt nghe: 81

Phileas Fogg không ngần ngại dùng một nửa tài sản của mình để đánh cược cho hành trình chinh phục thế giới khiến mọi người đều sửng sốt. Văn bản về vụ cá cược được soạn thảo cẩn thận dưới sự tham gia của sáu thành viên. Sau khi các văn bản hoàn tất, Phileas Fogg lập tức trở về nhà chuẩn bị đồ dùng cần thiết rồi cùng người trợ lý Vạn Năng lên chuyến tàu hỏa khởi hành cuộc phiêu lưu... (Văn nghệ thiếu nhi 21/03/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi thứ sáu - Phileas Fogg bị nghi ngờ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 23/3/2020

Lượt nghe: 70

Không chỉ chịu búa rìu dư luận, sau khi khởi hành Phileas Fogg còn bị cảnh sát vương quốc Anh phát lệnh truy nã vì nghi ngờ ông chính là kẻ cắp nhà băng. Cảnh sát đã ra lệnh bắt khẩn cấp Phileas Fogg khi ông vừa đặt chân tới Ấn Độ... (Văn nghệ thiếu nhi 22/03/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi thứ bảy - Thám tử Phi-xơ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 31/3/2020

Lượt nghe: 140

Trên bến tàu kênh đào Xuy-ê, thám tử Phi-xơ dò hỏi người giúp việc Vạn Năng về hành trình của tàu Mông-gô-la. Phi-xơ kinh ngạc khi biết ông Phileas Fogg đang thực hiện vụ cá cược đi vòng quanh thế giới trong 80 ngày. Phi-xơ cho rằng đây là ý nghĩ điên cuồng hoặc là ông Fogg bịa chuyện để dấu diếm việc gì đó. Viên thám tử nhận định ông Fogg là thủ phạm vụ trộm 50 ngàn lira... (Văn nghệ thiếu nhi 27/03/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi thứ tám - Tàu Mông-gô-la

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 31/3/2020

Lượt nghe: 139

Tàu Mông-gô-la mất thời gian ghé cảng biển để tiếp nhiên liệu nhưng ông Fogg vẫn bình tĩnh vì tốc độ đi của tàu đã sớm hơn dự kiến. Chủ Nhật 20 tháng 10, du khách đã nhìn thấy bờ biển Ấn Độ, sớm hai ngày so với quy định... (Văn nghệ thiếu nhi 28/03/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi thứ chín - Đến Ấn Độ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 31/3/2020

Lượt nghe: 164

Khi tàu đến Ấn Độ, không giống các du khách khác đi thăm quan những địa điểm du lịch nổi tiếng của thành phố Bom bay, ông Phileas Fogg xin dấu thị thực rồi đến khách sạn ăn tối. Thám tử tư Phi-xơ đến sở cảnh sát thành phố Bom bay để hỏi xem có lệnh bắt thủ phạm vụ trộm chưa nhưng ông ta bối rối khi không có giấy tờ gì hết. Anh chàng giúp việc Vạn Năng thì gặp rắc rối khi vào thăm ngôi chùa mà lại đi giày, bị ba giáo sĩ nện cho một trận... (Văn nghệ thiếu nhi 29/03/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi thứ mười - Người bạn đồng hành mới

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 7/4/2020

Lượt nghe: 120

Thầy trò Phileas Fogg tiếp tục hành trình đúng như kế hoạch đã được vạch sẵn. Tàu hỏa đưa họ qua các thành phố ở Ấn Độ và chỉ dừng lại ở một số ga đế các hành khách ăn trưa. Vạn Năng cũng kịp mua cho mình đôi giày mới. Điều khác biệt duy nhất là họ có thêm một người bạn đồng hành - thiếu tướng Frăng-xi Cro-mác-ti... (Văn nghệ thiếu nhi 03/04/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi mười một - Vượt rừng đến A-la-ha-bát

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 7/4/2020

Lượt nghe: 51

Phileas Fogg đã trả một số tiền khá lớn đến để mua con voi mặc cho Vạn Năng và ngài Cro-mác-ti ngăn cản. Họ thuê một người quản tượng địa phương thông thạo đường rừng ở Ấn Độ để dẫn đường. Sau khi đã chuẩn bị những nhu yếu phẩm cần thiết cho chuyến đi ngắn ngày, cả bốn người bắt đầu vượt rừng đến A-la-ha-bát... (Văn nghệ thiếu nhi 04/04/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi mười hai - Trong rừng rậm

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 7/4/2020

Lượt nghe: 76

Sau một đêm nghỉ ngơi, cả người và vật đều lấy lại sức lực. Người quản tượng dự tính họ sẽ đến A-la-ha-bát vào buổi chiều. Bất ngờ họ gặp một đám rước bà-la-môn. Để tránh đám rước, người quản tượng đã hướng dẫn voi lánh vào rừng rậm. Điều gì chờ đợi họ ở phía trước? (Văn nghệ thiếu nhi 05/04/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi mười ba - Thiếu phụ Bà la môn

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 13/4/2020

Lượt nghe: 77

Chứng kiến những nghi lễ kì quặc cùng hoàn cảnh đáng thương của người phụ nữ Bà-la-môn, ngài Phileas Fogg cùng các cộng sự lên kế hoạch giải cứu cho người phụ nữ ấy. Họ còn rất ít thời gian để hành động. Phải làm sao đưa nạn nhân thoát khỏi vòng người đông đúc kia. Nếu sự việc vỡ lở, có thể họ cũng bị thiêu sống trên giàn lửa... (Văn nghệ thiếu nhi 10/04/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi mười bốn - Giải cứu thành công

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 13/4/2020

Lượt nghe: 68

Với sự dũng cảm và mưu trí, Vạn Năng đã cứu được người thiếu phụ thoát khỏi cái chết trong gang tấc. Phileas Fogg cùng các cộng sự nhanh chóng thoát khỏi vùng nguy hiểm. Họ phải rời khỏi Ấn Độ ngay lập tức... (Văn nghệ thiếu nhi 11/04/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi mười lăm - Rời khỏi Ấn Độ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 13/4/2020

Lượt nghe: 98

Trước tấm lòng cao thượng của thầy trò Phileas Fogg, người thiếu phụ vô cùng cảm kích biết ơn. Đoàn tàu đưa ba người rời khỏi Ấn Độ. Trước mắt họ là những hành trình mới... (Văn nghệ thiếu nhi 12/04/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi 16 - Bị bắt

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 20/4/2020

Lượt nghe: 73

Ở chặng đường tiếp theo, thầy trò Phileas Fogg bị bắt vì có đơn kiện họ đã phạm thánh khi xâm phạm vào nơi thờ phụng linh thiêng của đạo Bà-la-môn. Quan tòa đưa ra điều kiện rằng nếu Phileas Fogg chấp nhận nộp số tiền bảo lãnh cao ngất ngưởng thì thầy trò ông sẽ được tại ngoại... (Văn nghệ thiếu nhi 22/04/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi 17 - Đến Hồng Công

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 20/4/2020

Lượt nghe: 80

Phileas Fogg, Vạn Năng và bà Au-đa nhanh chóng ra bến tàu để kịp khởi hành đến Hồng Công. Phi-xơ vẫn âm thầm đuổi bám. Ông ta nghĩ ra cách tiếp cận, làm thân với Vạn Năng để mong tìm ra sơ hở... (Văn nghệ thiếu nhi 18/04/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi 18 - Dừng lại ở Singapo

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 20/4/2020

Lượt nghe: 89

Tàu Ragun dừng nghỉ tại Singapo. Thầy trò Phileas Fogg có ít thời gian vãn cảnh ở đất nước nhỏ bé trước khi tiếp tục hành trình tới Hồng Công. Phi-xơ có để yên cho họ, hay lại ngấm ngầm tiếp tay cho những rắc rối nào? (Văn nghệ thiếu nhi 19/04/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi 19 - Chậm trễ ở Hồng Công

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 27/4/2020

Lượt nghe: 134

Những ngày cuối trong hành trình đến Hồng Công, thời tiết xấu khiến tàu chạy rất chậm. Ông Phileas Fogg đón nhận việc chậm trễ một cách bình tĩnh. Trái ngược với vẻ bình thản của ông, anh chàng Vạn Năng vô cùng giận dữ, sốt ruột. Còn thám tử Phi-xơ lại hí hửng trong lòng... (Văn nghệ thiếu nhi 24/04/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi 20 - Phi-xơ ngả bài

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 27/4/2020

Lượt nghe: 110

Phi-xơ quyết định ngả bài với Vạn Năng khi thú nhận mình là thám tử đang điều tra vụ trộm 5000 li-rơ chứ không phải thành viên Câu lạc bộ Cải Cách. Vạn Năng giận dữ khi có người nghi ngờ ông chủ đáng kính của mình. Phi-xơ cố gắng thuyết phục Vạn Năng tin rằng Phileas Fogg thực chất chính là kẻ trộm... (Văn nghệ thiếu nhi 25/04/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi 21 - Trễ tàu

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 27/4/2020

Lượt nghe: 29

Ông Phileas Fogg nhận được tin tàu Các-na-tích đã sửa xong và rời bến mà không báo với ai. Không thể chờ đợi 8 ngày nữa mới có một chuyến tàu tới Nhật Bản, ông ra bến cảng và thuê một con tàu nhỏ với giá 1000 li-rơ đi tới cảng Yôkôhama. Viên thuyền trưởng tiết lộ chỉ đi tới Thượng Hải là có tàu đi Mỹ chứ không cần đến Nhật Bản... (Văn nghệ thiếu nhi 26/04/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi 22 - Lên đường không có Vạn Năng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/5/2020

Lượt nghe: 42

Ông Phileas Fogg cùng bà Au-đa và thám tử Phi-xơ bắt đầu chuyến vượt biển mạo hiểm. Trước khi lên đường, ông Phileas không quên đến sở cảnh sát Hồng Kông để trình báo về việc Vạn Năng mất tích. Ông còn để lại một số tiền đủ cho anh về nước phòng trường hợp anh đến báo cảnh sát... (Văn nghệ thiếu nhi 01/05/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi 23 - Đối diện với sóng gió

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/5/2020

Lượt nghe: 37

Khi tiến vào eo biển Phúc Kiến, con tàu phải đánh vật với sóng nước rất vất vả. Gió thổi mạnh cho thấy những dấu hiệu của một cơn bão sắp ập đến. Người hoa tiêu cẩn thận đến hỏi ý kiến Phileas Fogg nhưng ông vẫn bình thản. Ông còn cho rằng một trận gió mạnh thổi từ phía nam là một dấu hiệu tốt vì nó sẽ đẩy con tàu đi nhanh hơn... (Văn nghệ thiếu nhi 02/05/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi 24 - Lại trễ tàu

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/5/2020

Lượt nghe: 69

Khi đoàn người chỉ cách bến Thượng Hải ba hải lý cũng là lúc chiếc tàu Mỹ nhổ neo. Trong khi người chủ tàu lo lắng và sợ hãi vì sắp làm vuột mất món tiền kếch xù thì Phileas Fogg vẫn bình thản cho nổi hiệu đại bác và treo cờ rủ, nhằm thu hút sự chú ý của chiếc tàu kia... (Văn nghệ thiếu nhi 03/05/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi 25 - Vạn Năng đến Nhật Bản

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 10/5/2020

Lượt nghe: 39

Vạn Năng đến nước Nhật trong tình huống trớ trêu, không một xu dính túi. Anh lang thang khắp các con phố sầm uất, vừa đi vừa nghĩ đến các phương án để sống. Mấy ngày không được ăn, Vạn Năng đói lả và cảm thấy mệt mỏi. Anh quyết định bán bộ đồ mặc trên người để mua thức ăn rồi tìm đến khu phố có nhiều người Mỹ sinh sống, xin một chân trong gánh xiếc rong... (Văn nghệ thiếu nhi 08/05/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi 26 - Chú hề Vạn Năng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 10/5/2020

Lượt nghe: 35

Tham gia gánh xiếc, Vạn Năng đóng vai một chú hề có cái tên ngộ nghĩnh : Người Mũi Dài. Vạn Năng bắt đầu làm quen với vai trò mới, và mỗi ngày gánh xiếc biểu diễn mấy lần trong sự hưởng ứng, khích lệ của du khách. Họ rất thích Người Mũi Dài thực hiện các động tác khéo léo, uyển chuyển và vui tính... (Văn nghệ thiếu nhi 09/05/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi 27 - Gặp lại

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 10/5/2020

Lượt nghe: 44

Trong một lần biểu diễn, Vạn Năng vô tinh gặp lại ông Phileas Fogg. Khỏi phải nói họ đã vui mừng và xúc động ra sao. Sau những phút hàn huyên, họ quyết định cần phải nhanh chóng rời khỏi nước Nhật. Hành trình phía trước đang chờ họ... (Văn nghệ thiếu nhi 10/05/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi 28 - Thám tử Phi-xơ thay đổi chiến thuật

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 21/5/2020

Lượt nghe: 15

Sau những lần để vuột mất ngài Phileas Fogg tại các thuộc địa của Anh, thám tử Phi-xơ nhận ra rằng, có vẻ Philiat Phốc đi lòng vòng để đánh lạc hướng cơ quan điều tra, còn mục đích cuối cùng là sẽ quay về trú ngụ tại Vương quốc Anh. Phi-xơ liền thay đổi chiến thuật... (Văn nghệ thiếu nhi 15/05/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi 29 - Từ đại dương đến đại dương

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 21/5/2020

Lượt nghe: 21

Rời khỏi cuộc ẩu đả với đám cử tri, Phileas Fogg và Phi-xơ vào một cửa hàng may để thay y phục mới. Sau đó, họ còn ít giờ để kịp lên chuyến tàu hỏa khởi hành từ San Francisco đi New York, tuyến đường mà người ta vẫn gọi là “Từ đại dương đến đại dương”... (Văn nghệ thiếu nhi 16/05/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi 30 - Đường đến New York

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 21/5/2020

Lượt nghe: 21

Đoàn tàu gặp trục trặc lớn khi đến bang Nêvađa. Một đàn bò tót với số lượng khủng khiếp đi cắt ngang đường ray không có cách nào xua đuổi được. Vậy là đoàn tàu phải dừng lại ba tiếng đồng hồ để chờ đám bò tót đi ra khỏi đó. Liệu chặng đường đến New York còn rắc rối nào nữa không? (Văn nghệ thiếu nhi 17/05/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi 31 - Thành phố Các Thánh

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/5/2020

Lượt nghe: 60

Phileas Fogg và những người bạn đồng hành dừng chân ghé thăm thành phố Các Thánh trong hai giờ đồng hồ. Thành phố có ít nhà thờ, nổi bật nhất là những dinh thự, tòa án và xưởng đóng tàu. Phố xá vắng vẻ, trừ khu vực thánh đường. Với chế độ đa thê thì ở đây người ta không chấp nhận phụ nữ độc thân. Anh chàng Vạn Năng ái ngại không biết đàn ông ở đây làm cách nào để lo cho mấy bà vợ cùng một lúc... (Văn nghệ thiếu nhi 22/05/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi 32 - Rắc rối cây cầu treo

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/5/2020

Lượt nghe: 53

Bà Au-đa bí mặt nói với Vạn Năng và thanh tra Phi-xơ về việc bà nhìn thấy viên đại tá Pốc-tơ, người đã đối xử tệ bạc với ông Phileas Fogg trước đó. Ba người rủ ông Phileas Fogg chơi bài uýt để giữ ông trong toa tàu. Còn vài tiếng đồng hồ nữa là con tàu vượt qua dãy Núi Đá thì đột ngột dừng lại. Hóa ra, cây cầu treo phía trước sắp hỏng, khó có thể chịu nổi sức nặng của đoàn tàu... (Văn nghệ thiếu nhi 23/05/2020)

Đọc truyện "Tám mươi ngày vòng quanh thế giới" - Buổi 33 - Mạo hiểm vượt cầu treo

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/5/2020

Lượt nghe: 48

Bỏ mặc ý kiến phản đối của Vạn Năng, đoàn du khách quyết định mạo hiểm vượt cầu treo. Và thế là con tàu lao qua cây cầu nhanh như một tia chớp. Tàu vừa chạy qua thì cây cầu đổ ầm ầm xuống dòng thác... (Văn nghệ thiếu nhi 24/05/2020)

Đọc truyện thiếu nhi "Những tấm lòng cao cả" (Buổi 2)

Đọc truyện thiếu nhi

Ngày phát hành 0:0 | 12/9/2017

Lượt nghe: 702

Năm học mới đã đến với các bạn nhỏ ở thành phố Tô-ri-tô (phía bắc nước Ý). En-ri-cô cũng như các bạn cùng trang lứa hân hoan trở lại trường học sau kỳ nghỉ hè đáng nhớ. Năm nay En-ri-cô lên lớp ba. Thầy giáo cũ không chủ nhiệm lớp nữa, mà thay vào đó là một thầy giáo khác - thầy Pec-bô-ni. Tính cách thân thiện hòa nhã của thầy giáo đã giúp cả lớp hào hứng hơn với công việc học tập. Cũng trong ngày khai trường đáng nhớ ấy, hai cha con En-ri-cô bắt gặp một tai nạn ngay trên đường tới trường. Người bị nạn là bạn Giu-li-ô học lớp 2. Chỉ vì cứu một em bé bị tuột khỏi tay mẹ ngã xuống đường, Giu-li-ô đã lao tới bế em lên. Không may bánh xe ô tô đã đè lên chân của Giu-li-ô. Các bạn trong lớp, trong trường đã chia sẻ điều không may này với Giu-li-ô như thế nào? (Văn nghệ thiếu nhi 09/9/2017)

Đọc truyện thiếu nhi "Những tấm lòng cao cả" (Buổi 6)

Đọc truyện thiếu nhi

Ngày phát hành 0:0 | 25/9/2017

Lượt nghe: 1726

Trong kỳ thi hàng tháng, Enricô rất vui khi gặp lại thầy Côratti, thầy giáo lớp hai của cậu. Thầy luôn dọa phạt học sinh bằng lời lẽ nghiêm khắc nhưng lại chưa phạt ai bao giờ. Thầy hiệu trưởng cũng là người rất hiền từ thường nhẹ nhàng khuyên bảo khi học trò có lỗi. Học sinh mắc lỗi đều hổ thẹn bởi tấm lòng bao dung của thầy hiệu trưởng. Thầy đã dự định nghỉ hưu khi người con trai hi sinh nhưng rồi vì tình cảm với các học trò, thầy đã ở lại trường. (Văn nghệ thiếu nhi 24/9/2017)

Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi thứ hai - Tấm bản đồ kho báu

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/10/2018

Lượt nghe: 493

Viên thủy thủ già những tưởng đã tìm được nơi an toàn để lẩn tránh bọn đàn em của thuyền trưởng Flint, thì bất ngờ hắn nhận được mật hiệu dấu tròn đen. Điều này có nghĩa là hắn đã không còn được an toàn nữa. Vì thế viên thủy thủ quyết định nói ra sự thật cho bố con cậu bé Jim biết bí mật của tấm bản đồ kho báu... (Đọc truyện dài kì thiếu nhi - Đảo giấu vàng - Buổi thứ hai)

Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi thứ ba - Truy đuổi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/10/2018

Lượt nghe: 213

Đàn em của thuyền trưởng Flint - cầm đầu là lão mù Pew quyết tâm bằng mọi giá truy tìm tung tích của viên thủy thủ già Bin để lấy lại tấm bản đồ kho báu. Lão đâu ngờ rằng trước khi về với đất mẹ thì thủy thủy Bin đã giao lại tấm bản đồ quý giá ấy cho cậu bé Jim. Trong cơn tức giận, lão điên cuồng đập phá quán cơm, sai bọn tay chân lùng sục khắp nơi để tìm tung tích mẹ con nhà Jim... (Đọc truyện dài kỳ thiếu nhi - Đảo giấu vàng - Buổi thứ ba)

Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi thứ tư - Những người bạn đồng hành

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 29/10/2018

Lượt nghe: 189

Thoát khỏi sự truy đuổi của lão mù Pew và bọn tay chân, Jim cùng viên thanh tra đi đến nhà của bác sĩ Livesey nhưng bác sĩ đã đến thăm ông Trelawney . Tại nhà ông Trelawney, Jim cho bác sĩ Livesey và ông Trelawney xem bản đồ đánh dấu kho báu của trùm cướp biển Flint. Ba người quyết định sẽ lên đường đi tìm kho báu...(Đọc truyện dài kỳ thiếu nhi - Đảo giấu vàng - Buổi thứ tư)

Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi thứ năm - Ra khơi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 29/10/2018

Lượt nghe: 355

Dù mệt lả vì cả đêm thu dọn nhưng Jim vẫn cố đứng trên boong tàu để chứng kiến con tàu ra khơi. Tàu chạy được vài ngày thì viên thuyền phó bỗng nhiên mất tích. Thuyền trưởng đành thăng chức thuyền phó cho thủy thủ Anderson. Điều gì đang chờ đợi Jim và mọi người ở phía trước... (Đọc truyện dài kỳ thiếu nhi - Đảo giấu vàng - Buổi thứ năm)

Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi thứ sáu - Hiểm nguy rình rập

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 29/10/2018

Lượt nghe: 197

Một buổi chiều, khi Jim đang chui trong một thùng lê thì cậu nghe được một câu chuyện bất ngờ. Hóa ra đoàn thủy thủ là thuộc hạ cũ của cướp biển Flint. Jim nhận thấy mình cũng bác sĩ Levesey và ông Trelawney đang ở trong tình huống cô cùng nguy hiểm... (Đọc truyện dài kỳ thiếu nhi - Đảo giấu vàng - Buổi thứ sáu)

Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi thứ bảy - Tàu cập đảo

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 29/10/2018

Lượt nghe: 212

Sau nhiều ngày lênh đênh trên biển, con tàu cũng đến được hòn đảo được đánh dấu trong tấm bản đồ. Trong khi thủy thủ đoàn mở tiệc mừng thì Jim kể cho bác sĩ Levesey và ông Trelawney cùng viên thuyền trưởng những gì cậu đã nghe thấy. Họ quyết định vẫn tiếp tục hành trình để tránh bị bọn cướp biển nghi ngờ... (Đọc truyện dài kỳ - Đảo giấu vàng - Buổi thứ bảy)

Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi thứ tám - Cố thủ trên đảo

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 31/10/2018

Lượt nghe: 195

Đặt chân lên đảo, chứng kiến nhiều chuyện không hay đe dọa trực tiếp đến tính mạng, cậu bé Jim cùng bác sỹ Levesey và ông Trelawney sẽ phải làm gì để đối phó lại bọn cướp biển. Silver và đám tay chân của Flint đang âm mưu những gì... (Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi thứ tám - Cố thủ trên đảo)

Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi thứ chín - Trong lô cốt

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 31/10/2018

Lượt nghe: 218

Tàu rời đi nhưng vẫn phải đối phó căng thẳng với bọn cướp biển. May mắn thay, cả đoàn không ai bị thương vong. Họ lại tìm được điểm đỗ mới và cố thủ trong lô cốt. Liệu đây có phải là điểm đến an toàn cho họ... (Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi thứ chín - Trong lô cốt)

Cơn giận dữ của Silver (Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi thứ mười)

Cơn giận dữ của Silver (Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 6/11/2018

Lượt nghe: 177

Silver đến gặp thuyền trưởng để thương lượng. Hắn đe dọa và đề nghị nếu mọi người muốn an toàn thì phải đưa tấm bản đồ kho báu cho bọn cướp. Cuộc thương lượng thất bại và Silver giận dữ trở về với đồng bọn. Ngay sau đó, thuyền trưởng tập hợp mọi người lại để lên kế hoạch đối phó lại bọn cướp... (Đọc truyện dài kỳ - Đảo giấu vàng - Buổi thứ 10)

Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi thứ 11 - Con thuyền của Ben

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 8/11/2018

Lượt nghe: 210

Cậy sức mình mạnh hơn nên bọn cướp liều lĩnh tấn công nơi trú ẩn của mọi người. Cuộc tấn công thất bại, bọn cướp bỏ chạy. Mấy ngày sau, Jim nảy ra một ý nghĩ táo bạo. Cậu đi tìm con thuyền nhỏ của Ben rồi dùng nó trèo ra tàu của bọn cướp biển... (Đọc truyện dài kỳ - Đảo giấu vàng - Buổi thứ 11)

Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi thứ 12 - Lênh đênh trên biển

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 8/11/2018

Lượt nghe: 176

Trước khi bị dòng nước cuốn đi, Jim nhớ tới mọi người và ước mơ sẽ tìm được kho báu để chia cho người nghèo. Sáng hôm sau khi tỉnh dậy, Jim thấy mình đang lênh đênh trên biển... (Đọc truyện dài kỳ - Đảo giấu vàng - Buổi thứ 12 )

Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi thứ 13 - Trên con tàu bọn cướp biển

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 8/11/2018

Lượt nghe: 204

Sau nửa ngày loay hoay không vào được bờ thì Jim nhìn thấy tàu của bọn cướp. Bị cơn khát hành hạ, Jim quyết định chèo thuyền đuổi theo chúng và tìm cách trèo lên con tàu. Một cảnh tượng hỗn loạn bày ra trước mắt... (Đọc truyện dài kỳ - Đảo giấu vàng - Buổi thứ 13)

Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi 14 - Âm mưu của lão Hands

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 9/11/2018

Lượt nghe: 203

Dù bị gãy chân, mọi sinh hoạt phụ thuộc vào cậu bé Jim, nhưng lão thủy thủy già độc ác tên Hands vẫn nuôi ý đồ sát hại cậu bé. Về phần Jim, với sự thông minh, nhanh nhẹn, Jim sẽ làm gì để đánh lạc hướng Hands, trên con tàu giữa trùng khơi... (Đọc truyện dài kỳ - Đảo giấu vàng - Buổi 14)

Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi 15 - Xung đột

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 9/11/2018

Lượt nghe: 156

Trong lúc tránh né mũi dao sắc nhọn của lão Hands thì Jim may mắn vớ được khẩu súng của tên cướp nào đó sơ ý đánh rơi. Khi nòng súng và mũi dao chĩa thẳng vào nhau thì điều gì sẽ xảy ra? Cả lão Hands và Jim có ý thức được hành động của họ... (Đọc truyện dài kỳ - Đảo giấu vàng - Buổi 15)

Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi 16 - Tai nạn

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 9/11/2018

Lượt nghe: 228

Lợi dụng lúc Jim lơ đãng, lão thủy thủ già Hands đã đâm lén cậu. Đúng lúc Jim thấy nhói đau trên vai thì cũng là lúc khẩu súng trong tay cậu vang lên một tiếng. Jim nghe thấy lão Hands rú lên rồi buông tay ngã lộn đầu xuống nước... (Đọc truyện dài kỳ - Đảo giấu vàng - Buổi 16)

Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi 17 - Lạc vào hang ổ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 12/11/2018

Lượt nghe: 219

Sau xung đột với lão Hands, Jim trở lại lô cốt và phát hiện ra bọn cướp biển đang chiếm giữ nơi này. Silver muốn thu phục Jim gia nhập đồng bọn, nhưng Jim kháng cự. Jim phải làm gì khi ở giữa hang ổ của bọn cướp biển? (Đọc truyện dài kỳ - Đảo giấu vàng - Buổi 17)

Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi 18 - Con tin

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 12/11/2018

Lượt nghe: 178

Bọn cướp biển không dám giết Jim mà giam giữ chú bé làm con tin. Silver muốn Jim hợp tác với gã trong việc đi tìm kho báu. Ngay ngày hôm sau, Silver ra lệnh cho đồng bọn dẫn Jim đi theo chỉ dẫn của tấm bản đồ, vào sâu trong rừng tìm kho báu... (Đọc truyện dài kỳ - Đảo giấu vàng - Buổi 18)

Đọc truyện "Đảo giấu vàng" - Buổi 19 - Kho báu biến mất

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 12/11/2018

Lượt nghe: 344

Khi những kẻ đối lập đã dần bị bỏ lại trên đường, Jim cùng với các bạn của mình tiếp cận được khu vực chôn cất kho báu. Trớ trêu thay, khi khai quật lên, kho báu đã không cánh mà bay. Kẻ nào đã nẫng tay chân công sức của họ trong bao ngày... (Đọc truyện dài kỳ - Đảo giấu vàng - Buổi 19)

Đọc truyện dài kỳ - Đảo giấu vàng - Buổi cuối cùng

Đọc truyện dài kỳ - Đảo giấu vàng - Buổi cuối cùng

Ngày phát hành 0:0 | 15/11/2018

Lượt nghe: 301

Sự thật là kho báu không mất đi đâu mà chỉ nằm ở một vị trí khác. Đứng trước một đống tiền vàng kếch xù, Jim và mọi người không thốt lên lời. Cậu cảm động khi nghĩ đến ngày mai, kho báu kia sẽ được phân phát cho những người nghèo khổ, Jim và các bạn đã làm được một việc có ích, đầy ý nghĩa... (Đọc truyện "Đảo giấu vàng - Buổi cuối cùng)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi thứ hai - Tỉnh dậy ở bãi sông

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 16/11/2018

Lượt nghe: 207

Trong lúc dần lả đi vì đói và rét thì Hưng may mắn gặp được hai cha con người chèo đò. Họ đưa cậu lên thuyền rồi chở đến một chỗ đất thoáng đãng hơn. Khi Hưng tỉnh dậy thì thấy bên cạnh là bát cháo nóng hổi, còn tuyệt nhiên không thấy hai cha con họ đâu. Hành trình tìm mẹ mới chỉ bắt đầu... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi thứ hai)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ" - Buổi thứ ba - Đôi bạn thân

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 28/11/2018

Lượt nghe: 224

Đôi bạn Hưng và Hường thân nhau từ hồi học lớp 1. Các bạn ở lớp thường gọi Hưng là "Hưng còi", Hường là "Hường bà già" nhưng hai đứa vẫn quen xưng hô “ông – bà” với nhau. Hồi lớp ba, Hường đã đặt một biệt danh mới cho Hưng, đó là “chú bé đeo ba lô màu đỏ”. Lúc đầu Hưng ngượng chín mặt nhưng rồi cậu lại thích biệt danh đó... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi thứ ba)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi thứ tư - Một quyết định quan trọng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 28/11/2018

Lượt nghe: 280

Năm năm học cùng nhau đã để lại nhiều kỉ niệm khó quên với cả hai nhân vật chính của câu chuyện. Hôm cả lớp chia tay trước kỳ nghỉ hè, có một việc quan trọng đã diễn ra. Hưng phải chứng minh cho mấy đứa bạn là mình cũng có mẹ. Bởi vì từ hồi học lớp hai, trong khi các bạn khác đi học đều được bố mẹ đưa đón thì Hưng chỉ có bố mà thôi... (Đọc truyện dài kỳ " Chú bé đeo ba lô màu đỏ" - Buổi thứ tư - Một quyết định quan trọng)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ" - Buổi thứ năm - Đồi Sơn Nhân

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 28/11/2018

Lượt nghe: 200

Vào buổi học cuối cùng chia tay lớp năm để nghỉ hè, Hưng quyết định hẹn cả nhóm lên đồi Sơn Nhân để trả lời câu hỏi “Mẹ nó là ai?”. Đứa trẻ nào ở thị trấn Thạch Biên cũng có ít nhất một lần khám phá đồi Sơn Nhân. Vậy chuyến đi của nhóm bạn năm người lên đồi Sơn Nhân lần này có gì khác biệt... (Đọc truyện dài kỳ "Chú bé đeo ba lô màu đỏ" - Buổi thứ năm - Đồi Sơn Nhân)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ" - Buổi thứ sáu - Chuyến thám hiểm đầu tiên

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 30/11/2018

Lượt nghe: 252

Lên đến đồi Sơn Nhân, Hưng và các bạn rất đỗi tò mò vì có nhiều thứ bí ẩn, thôi thúc khám phá. Ví như không biết vì sao lại có tiếng trẻ con khóc từ trong hang vọng ra. Cả nhóm rất ngạc nhiên, băn khoăn và quyết định chui vào trong hang. Hang tối om, ẩm ướt, lạnh lẽo... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi thứ sáu)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ" - Buổi thứ bảy - Đi tìm Người Rừng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 30/11/2018

Lượt nghe: 286

Sau khi giải cứu thành công chú dê con, câu chuyện về Người Rừng lại thu hút sự tò mò của Hưng và các bạn. Cả nhóm quyết định sẽ thực hiện một chuyến thám hiểm để tìm nơi Người Rừng trú ngụ. Không khí chuẩn bị đầy khẩn trương, sôi nổi và hồi hộp. Mỗi bạn lại góp nhặt một hình dung về Người Rừng theo cách khác nhau... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi thứ bảy)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi thứ tám - Đối diện với Người Rừng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 30/11/2018

Lượt nghe: 145

Cả nhóm đi mãi và phát hiện một ngôi nhà khuất sau chân núi, thằng Hưng mạnh dạn đi vào trong khi các bạn rón rén, thăm dò và có phần sợ hãi. Bỗng, Hưng hét toáng lên vì một con chó trong căn nhà ấy lao ra. Ngay lúc đó, Người Rừng xuất hiện, một tay quắp Hưng vào một bên nách, tay kia gỡ chiếc thòng lọng thắt ở cổ chân trái của Hưng. Rồi Người Rừng cứ thế quắp thằng Hưng đi vào phía ngôi nhà gỗ... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi thứ tám)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ" - Buổi thứ chín - Khu nhà của chuyên gia

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 7/12/2018

Lượt nghe: 196

Sau chuyến khám khá ngôi nhà chú Người Rừng thì nhóm bạn Hưng, Điều, Cường, Thế và Hường đều bị bố mẹ nhắc nhở. Nhưng các bạn đều quên ngay khi Cường lên một kế hoạch khác. Đó là các bạn sẽ khám phá khu nhà ở của chuyên gia Liên Xô làm việc ở lâm trường Núi Sam. Theo lời kể của người lớn thì các “ông tây” này có nhiều điều đặc biệt. Họ không ăn cơm như chúng ta. Họ có nhiều thiết bị máy móc hiện đại có thể làm nóng thức ăn ngay lập tức... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi thứ chín)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ" - Buổi thứ 10 - Chiếc bánh mỳ thơm ngon

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 10/12/2018

Lượt nghe: 278

Nhóm bạn Hưng, Điều, Cường, Thế và Hường đã tìm cách lọt được vào khu nhà ở của các chuyên gia Liên Xô. Lúc này, ở trong căn bếp có năm chuyên gia Liên Xô và chú Sơn. Cả nhóm đã thú thật với chú Sơn rằng muốn biết các chuyên gia đã hóa phép thần thông như thế nào để có được những chiếc bánh mì thơm ngon... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi thứ mười)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 11 - Hưng nhớ mẹ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 10/12/2018

Lượt nghe: 195

Hưng và các bạn không những được vào tận nơi ở của các chuyên gia Liên Xô làm việc ở lâm trường Núi Sam, mà còn được ăn bánh mỳ, được tận mắt chứng kiến hàng trăm con ngựa, con bò ngoan ngoãn ăn ngủ đúng giờ. Còn riêng với Hưng, tuy bề ngoài vui vẻ nhưng trong thẳm sâu trái tim luôn nhớ về mẹ... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 11)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 12 - Người cha của Hưng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 17/12/2018

Lượt nghe: 364

Với người dân ở thị trấn Thạch Biền thì bố của Hưng thật đặc biệt. Vì bố Hưng có tật trên lưng nên mọi người gọi ông là Hòa "gù". Ông có nhiều tài lẻ như đánh đàn, ca hát, nói được tiếng Anh và tiếng Nga. Vẻ tài hoa đôi chút bí ẩn của ông khiến nhiều cô gái ở thị trấn yêu mến. Bản thân Hưng cũng có nhiều nét giống cha... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 12)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 13 - Chiếc đồng hồ quả quýt

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 17/12/2018

Lượt nghe: 302

Trước khi kết thúc năm học lớp 5, bố đưa cho Hưng một chiếc đồng hồ quả quýt mạ vàng. Ở trên nắp đồng hồ có hình một người phụ nữ. Bố nói đó là hình của mẹ. Hưng mang chiếc đồng hồ đến lớp để khoe với các bạn... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 13)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 14 - Đám cháy

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 17/12/2018

Lượt nghe: 233

Hai hôm sau khi căn nhà bị cháy, bố quyết định đưa Hưng về quê. Chuyến đò chở hai bố con Hưng qua sông Hoành về quê đã không sang được bờ bên kia. Cơn lũ quét từ thượng nguồn đổ về khiến đò bị đắm. Hưng được ông Mật và cô Đào cứu thoát còn bố Hưng thì vẫn mất tích... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 14)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 15 - Tìm cha

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 24/12/2018

Lượt nghe: 236

Sau khi ngôi nhà bị cháy, hai bố con Hưng về quê. Chuyện rủi ro vẫn chưa dừng lại. Con đò bị lũ cuốn trôi, bố Hưng bị mất tích. Hưng tỉnh dậy giữa những người lạ tốt bụng. Họ hứa sẽ giúp Hưng tìm bố, nhưng cuộc tìm kiếm này không đơn giản. Những ngày êm ấm nhất của bố và Hưng chẳng lẽ đã lùi xa... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 15)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 16 - Giữa những người lạ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 24/12/2018

Lượt nghe: 144

Sau đám tang ông Mật, vợ chồng cô Đào cùng Hưng lên ô tô đi đến một nơi rất xa. Họ vào một ngôi nhà khang trang và rộng rãi. Chồng cô Đào dặn dò hai cô cháu yêu tâm ở chỗ này, bao giờ xong việc thì chú ấy sẽ quay lại. Cuộc sống của Hưng lại có những biến động ra sao... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 16)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 17 - Hy vọng mong manh

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 24/12/2018

Lượt nghe: 523

Một thời gian trôi đi, vẫn không có tin tức gì về bố của Hưng. Hưng buồn lắm nhưng cậu vẫn hi vọng là bố còn sống. Cô Đào động viên Hưng hãy vững tâm, không được nhụt chí. Cô Đào giúp Hưng nhận ra một điều rằng dẫu có rơi vào hoàn cảnh nào thì cũng phải sống tốt, phải biết đứng lên... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 17)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 18 - Những người lạ mặt

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 2/1/2019

Lượt nghe: 232

Cuộc sống của Hưng đang bình yên thì sóng gió lại bất ngờ ập đến. Người lái xe của chú Gia đột nhiên đến nhà và đưa cô Đào đi đến một nơi nào đó. Cô Đào chưa kịp chuẩn bị đầy đủ đồ đạc đã bị người lái xe vội vàng kéo đi. Ngay tối hôm đó, một nhóm người lạ mặt xông vào nhà, đập phá đồ đạc... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 18)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 19 - Về nơi ở mới

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 2/1/2019

Lượt nghe: 165

Nhóm người lạ mặt đó chính là người nhà của chú Gia ở trên tỉnh. Vợ chú biết được mối quan hệ của chú với cô Đào nên cùng với em trai và cô con gái tìm tới nơi họ ở để đánh ghen. Vì không tìm thấy cô Đào nên vợ chú Gia đã trút giận lên ngôi nhà vắng chủ và cậu bé Hưng bất đắc dĩ phải theo họ lên tỉnh, trở thành con tin... ( (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 19)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 20 - Hưng làm thợ rửa xe

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 2/1/2019

Lượt nghe: 164

Bất đắc dĩ Hưng phải phụ việc rửa xe cho cậu Tích. Tại đây, Hưng đã làm quen với một nhân vật mới – đó là anh Vũ, nhân viên rửa xe theo ngày của quán. Anh Vũ thân thiện và giúp đỡ Hưng rất nhiều trong công việc. Khi Hưng đang dần quen với môi trường mới thì cậu Tích lại ngày càng khó xử vì đang giữ một đứa bé vị thành niên lao động không công cho mình... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 20)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 21 - Giữa những người bạn mới

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 8/1/2019

Lượt nghe: 142

Trở thành nhân viên rửa xe bất đắc dĩ, cuộc sống ăn nhờ ở đậu của Hưng ở nhà cậu Tích vui ít buồn nhiều. Bù lại, Hưng có thêm những người bạn mới như anh Vũ, chị Linh. Họ đã ở bên Hưng, chia sẻ động viên Hưng rất nhiều... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 21)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 22 - Bỏ trốn

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 8/1/2019

Lượt nghe: 151

Dù anh Vũ chị Linh rất tốt với Hưng, nhưng cậu không muốn sống tiếp ở nhà cậu Tích. Thời cơ đã đến, Hưng bí mật leo lên xe của bố anh Vũ, lên thành phố tìm về quê nội. Liệu chuyến đi này Hưng có gặp được người thân... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 22)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 23 - Day dứt quê nội

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 8/1/2019

Lượt nghe: 157

Hưng miên man nghĩ về những ngày tháng đã qua, nghĩ về bố, về mẹ, về bao gương mặt bạn bè thân mến. Hưng sẽ ra Hà Nội, tìm tới làng Mễ Trì quê của bố. Trái tim non nớt của Hưng đặt ra nhiều câu hỏi. Nếu tìm được quê nội, Hưng có được đón nhận hay không? Nếu có, thì là một hạnh phúc. Còn không... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 23)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 24 - Câu chuyện dọc đường

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 11/1/2019

Lượt nghe: 160

Hưng được bố anh Vũ, một ngườì bạn của chú Gia cho đi nhờ xe ô tô vào miền Nam để tìm mẹ. Dù xe chạy đường trường, có nhiều chỗ đường rất xấu, đầy ổ trâu ổ gà nhưng Hưng không thấy mệt mà rất phấn khởi. Đêm đầu tiên nghỉ lại ở Tam Điệp, bố anh Vũ ngủ trong nhà trọ còn Hưng và anh Vũ thì nghỉ luôn trên xe. Hai anh em ríu rít cùng nhau bao nhiêu chuyện. Hưng lại chạnh lòng nghĩ đến bố... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 24)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 25 - Tai nạn trên đèo

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 11/1/2019

Lượt nghe: 357

khi xe ô tô leo đèo Lông Chông thì đâm vào một người đàn ông đi xe đạp. Bố của anh Vũ vội vàng hô mọi người bỏ xe chạy. Hưng hốt hoảng chạy vào chỗ những bụi cây. Hưng cứ chạy mãi đến khi quay đầu lại không thấy con đèo đâu nữa. Bóng tối khiến Hưng bị lạc đường rồi cậu đi ra phía biển. Hưng ngã trên một triền dốc, đầu cậu đập vào hòn đá ngất đi... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 25)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 26 - Bát cháo cá nóng hổi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 11/1/2019

Lượt nghe: 188

Hưng bị lạc đường rồi bị ngã trên một triền dốc, ngất đi. Lúc tỉnh lại Hưng thấy mình được ba mẹ con cô Bỉnh cứu giúp. Hưng được chăm sóc như thể người thân ruột thịt, được ăn bát cháo cá nóng hổi, ngọt lừ. Không còn chỗ nào để đi, Hưng đành ở lại, trong sự bao bọc chở che của những ân nhân... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 26)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 27 - Lần đầu ra đảo

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 22/1/2019

Lượt nghe: 159

Hưng cảm thấy cuộc sống ở làng chài này có cái gì thật thân thiết và gắn bó với mình. Những ngày sau đó, khi chân của Hưng đã lành vết thương, đám bạn mới quen rủ Hưng ra đảo chơi. Chuyến đi để lại cho Hưng nhiều ấn tượng tuyệt vời... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 27)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 28 - Lễ mở biển

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 22/1/2019

Lượt nghe: 195

Sau chuyến đi chơi đảo, Hưng có thêm một niềm vui rất lớn là được đón Tết cùng với mọi người ở xóm chài. Cũng là lần đầu tiên, Hưng chứng kiến lễ mở biển được tổ chức vào mùng 3 Tết. Đây chính là ngày ngư dân thể hiện lòng thành kính, sự biết ơn đối với mẹ biển cả và trời đất đã che chở cho họ bình yên trở về, tàu đầy ắp cá tôm sau những chuyến ra khơi... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 28)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 29 - Người phụ nữ lạ mặt

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 25/1/2019

Lượt nghe: 228

Hưng đã là một thành viên trong gia đình cô Bỉnh. Một ngày nọ, có một phụ nữ béo tốt, xởi lởi, tự xưng là người thành phố về quê chơi, ngỏ ý muốn dẫn cả chị Mây và Hưng lên Sài Gòn. Bà ta hứa sẽ xin cho chị Mây đi học may vá tại nhà một người bạn và nhờ người giúp Hưng đi tìm mẹ... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 29)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 30 - Bị bán

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 28/1/2019

Lượt nghe: 259

Hai chị em Hưng và Mây rất háo hức với chuyến đi lên thành phố. Nhưng người phụ nữ tưởng tốt bụng nhân hậu ấy đã lừa hai hai chị em đến động quỷ, chứ không phải một tiệm may như đã hứa. Chuyện gì sẽ xảy ra Hưng và Mây... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 30)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 31 - Phục vụ ở quán Karaoke

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 28/1/2019

Lượt nghe: 169

Hưng bị gã râu quái nón bắt làm giúp việc cho quán Karaoke, còn chị Mây thì bị nhốt dưới tầng hầm. Hai chị em tìm cách trốn được ra ngoài nhưng bị gã râu quai nón phát hiện ra... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 31)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 32 - Gặp đội tuần tra

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 29/1/2019

Lượt nghe: 246

Khi bỏ trốn khỏi quán Karaoke, hai chị em Hưng và Mây bị phát hiện. Nhờ lòng dũng cảm, mưu trí, Hưng đã bảo vệ được chị Mây. Tiếp đó, hai chị em may mắn gặp cán bộ dân phòng đang đi tuần ở công viên và được dẫn về đồn. Thế là cơ hội đi tìm mẹ lại một lần nữa mở ra với Hưng... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 32)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 33 - Ngỡ như gặp mẹ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 11/2/2019

Lượt nghe: 196

Tình cờ, trong tổ dân phòng có một chú tên là Hùng. Qua lời kể của Hưng, chú Hùng đã đưa Hưng về nhà chú, gặp cô Lan – vợ chú. Lúc đầu Hưng rất buồn vì cậu đã đi tìm mẹ mấy năm qua, nay gặp cô Lan, cứ ngỡ là mẹ nhưng không phải. Tuy vậy, cô Lan là người tâm lý, đã kể cho Hưng biết câu chuyện ngày xưa của bố Hưng, cô và chú Hùng. Họ là những người bạn học cùng lớp với nhau. Tại sao bố Hòa lại để tấm ảnh cô Lan trong chiếc đồng hồ và mẹ ruột của mình là ai, đó là câu hỏi cứ day dứt trong đầu Hưng... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 33)

Đọc truyện "Chú bé đeo ba lô màu đỏ" - Buổi cuối cùng - Trở lại quê nhà

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 11/2/2019

Lượt nghe: 217

Cô Lan khẳng định bố Hưng vẫn còn sống và khuyên Hưng trở lại Bắc tìm bố. Hưng rất xúc động, vui sướng và cảm thấy mọi vất vả dường như tan biến hết. Hưng lại háo hức trở về. Hai bố con Hưng sẽ gặp lại nhau như thế nào? Cùng theo dõi những trang cuối cùng của cuốn truyện này nhé... (Đọc truyện dài kỳ - Chú bé đeo ba lô màu đỏ - Buổi 34)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ nhất - Câu chuyện của bà nội

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 11/2/2019

Lượt nghe: 398

Bắt đầu từ buổi đọc truyện này, mời các em nghe cuốn “Vương quốc trong mơ” nằm trong bộ truyện “Mộng giới Oniria” của nữ nhà văn Pháp B.F. Parry, dịch giả Vũ Hoàng Anh chuyển ngữ. Bộ truyện do Nhà xuất bản Phụ Nữ ấn hành năm 2017... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ nhất)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai - Những giấc mơ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 11/2/2019

Lượt nghe: 294

Vì mẹ của Eliott đã bị mất trong lúc ngủ nên hằng đêm khi đối diện với bóng tối cậu sợ hãi vô cùng. Biết được điều này, bà nội của Eliott đã kể cho nghe những câu chuyện liên quan tới thiện mộng và ác mộng, mà sau này Eliott gọi là mộng giới Oniria. Trong quá trình kể chuyện bà phát hiện ra Eliott rất có tài quan sát và trí tưởng tượng phong phú... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba - Eliott hiếu động

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 11/2/2019

Lượt nghe: 203

Vốn là một cậu bé thông minh và hiếu động, nhưng Eliott đã trải qua cú sốc lớn khi mẹ cậu qua đời. Cuộc sống gia đình cậu thực sự bị thay đổi khi cha Philipe và mẹ kế Chritine dành toàn bộ thời gian để chăm sóc cho hai cô em gái song sinh. Eliott lạc vào những giấc mơ... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tư - Ẩu đả với bạn học

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 12/2/2019

Lượt nghe: 241

Dù không muốn va chạm nhưng Eliott vẫn bị các bạn học kiếm cớ gây sự. Cuộc ẩu đả giữa Eliott và đám bạn chỉ kết thúc khi có hai cô giáo trong trường đi tới. Eliott giả vờ bị ngã để qua mắt các cô. Về nhà trong bộ dạng thất thần, quần áo thì bẩn và rách nên Eliott đã bị cha mẹ trách phạt... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tư)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm - Dì Christine

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 22/2/2019

Lượt nghe: 191

Dì Christine, mẹ kế của Eliott là một người phụ nữ khó tính, không bao giờ tỏ ra hài lòng hay yêu mến Eliott. Ngược lại, dì thường xuyên trách mắng cậu. Dì cũng không quan tâm đến chồng dì, tức là bố của Eliott... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu - Cha của Eliott

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 22/2/2019

Lượt nghe: 162

Cha của Eliott bệnh tình rất nguy kịch. Dì Christine quyết định đưa cả gia đình sang London sinh sống vì mới nhận được một cơ hội việc làm ở đó. Eliott và hai đứa em sinh đôi sẽ nhập học ở một ngôi trường Pháp. Eilott phản đối kịch liệt quyết định này, cậu không muốn bỏ mặc ba ở lại Paris một mình, trong căn phòng bệnh lạnh lẽo không có người thân nào bên cạnh... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy - Chiếc đồng hồ cát

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 22/2/2019

Lượt nghe: 325

Trong khi dì Christine ra sức thuyết phục ba đứa trẻ chấp thuận chuyến đi đến Paris thì vẫn còn một người nữa chưa đưa ra ý kiến. Đó chính là bà Lu. Khác với sự dịu dàng thường ngày, trên gương mặt bà hằn rõ sự phẫn nộ. Bà bình tĩnh nói rằng mình sẽ không bao giờ bỏ mặc con trai một mình và sẽ ở lại Paris. Bà Lu đã đưa cho Eliott chiếc đồng hồ cát quý giá và để lại trong lòng cậu một mối ngờ vực (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám - Giấc mộng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/2/2019

Lượt nghe: 167

Dù chưa tin tưởng những gì bà Lu tiết lộ về mộng giới Oniria nhưng Eliott quyết định mình sẽ làm tất cả để cứu người cha đang bệnh tật. Đêm hôm đó, khi Eliott đang suy nghĩ về những gì vừa xảy ra với gia đình mình thì cậu rơi vào một cơn ác mộng. Khi tỉnh lại, Eliott giật mình thấy trên lưng có những vết thương đúng như con báo đã cào cậu trong giấc mơ... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ chín - Eliott bối rối

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/2/2019

Lượt nghe: 166

Vết thương trên lưng cậu do con báo gây ra chứng minh rằng mộng giới là hoàn toàn có thật. Nhờ chiếc dây truyền kì lạ của bà Lu, Eliott đã đi đến mộng giới Oniria. Giờ đây, cậu rất muốn nói chuyện với bà nội nhưng lại không thể liên lạc được... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ chín)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười - Lời giải thích của bà nội

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/2/2019

Lượt nghe: 190

Bà Lu hốt hoảng khi nhìn thấy những vết thương trên lưng của Eliott. Bà thấy mình cần phải giải thích để cậu hiểu hơn về mộng giới Orinia. Bà kể cho Eliott nghe về Amastan, đệ tử của Vua Cát, người bạn giúp bà đi đến mộng giới. Chiếc đồng hồ cát chính là chìa khóa giúp con người đi vào giấc mộng. Bà còn giải thích cho cậu nghe như thế nào là Mộng Khách, Mộng Chủ và lý do tại sao Eliott lại bị con báo cào bị thương... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười một - Nhiệm vụ quan trọng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 4/3/2019

Lượt nghe: 193

Mộng giới Oniria ngày càng hiện lên rõ nét qua lời kể của bà Lu. Và đây cũng là lúc Êliott biết được cậu sẽ phải gánh vác một nhiệm vụ quan trọng, đó chính là giúp cha mình khỏi bệnh – điều mà không một vị bác sĩ nào làm được... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười một)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười hai - Tờ cáo thị

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 4/3/2019

Lượt nghe: 156

Eliott đã thành công đến được thế giới giống như bức tranh cậu vẽ. Hàng trăm cây ăn trái xum xuê có tán là sà xuống thấp để tiện cho bọn trẻ con leo trèo, một dòng suối sô-cô-la uốn lượn và một chiếc máy xịt kem sữa, tất cả đều hiện rõ mồn một trước mặt cậu. Tại đây, Eliott bắt đầu hành trình đi tìm Vua Cát nhưng tờ cáo thị đã cản bước cậu... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười hai)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười ba - Công chúa Aanor

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 4/3/2019

Lượt nghe: 197

Chuyến giải cứu cha của Eliott bước đầu gặp khó khăn. Eliott không thể che mắt cô công chúa thông minh Aanor. Cô đã lật tẩy mọi lời nói dối của cậu. Xứ sở mộng giới Oniria có những quy luật riêng mà Eliott không thể tiếp cận ngay được... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười ba)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười bốn - Câu chuyện của công chúa

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 18/3/2019

Lượt nghe: 230

Theo truyền thuyết, mỗi khi Oniria lâm nguy, một Mộng Chủ sẽ đến từ hạ giới nhờ một chiếc đồng hồ cát và gọi là Vua Cát, điều này rất có ý nghĩa với sự an nguy của Mộng Chủ. Eliott nghe công chúa kể chuyện như vậy khiến cậu hết sức ngạc nhiên. Cậu không hình dung được cuộc sống ở Oniria lại nhiều chuyện như vậy... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười bốn)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười lăm - Mộng và thực

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 18/3/2019

Lượt nghe: 225

Eliott trở lại hiện thực bởi hai cậu bạn cùng lớp nghịch ngợm ném giấy vào người cậu trong tiết học tiếng Pháp mà cô giáo vốn dĩ rất khó tính. Eliott bị gọi lên bảng trả bài trong tiếng cười đùa của cả lớp. Cậu vô cùng bực bội. Buổi học trôi qua trong cảm giác khó chịu. Về đến nhà, cậu gặp hai cô em gái sinh đôi ở phòng ăn, cả hai đang rất buồn vì nhớ bà Lu và ba... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười lăm)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười sáu

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 18/3/2019

Lượt nghe: 192

Trong giấc mộng, Eliott lại gặp công chúa. Nhưng oái ăm sao, công chúa đã mách mẫu hậu nơi cậu ẩn nấp. Eliott tức tối vì bị công chúa phản bội. Bây giờ cậu đã bị giao nộp cho nữ hoàng mất rồi. Nữ hoàng tỏ thái độ vui vẻ và muốn Eliott hợp tác khi gia nhập vào Oniria, nữ hoàng muốn cậu biểu diễn những trò ảo thuật tuyệt đẹp... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười bảy - Thiện mộng và Ác mộng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 19/3/2019

Lượt nghe: 291

Nữ hoàng đã giới thiệu về thế giới Oniria, về Thiện mộng và Ác mộng, về những Mộng chủ giống như Eliott. Nữ hoàng rất muốn Eliott có thời gian để thẩm thấu những điều đó. Một điều nữa mà cậu cần phải ghi nhớ khi bước vào vương quốc Oniria, đó là có khá nhiều Mộng chủ đã bị tra tấn một cách tàn bạo, hoặc bị mất tích… (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười bảy)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười tám - Đạo quân trong mơ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 19/3/2019

Lượt nghe: 218

Eliott còn đang bận nghiền ngẫm trong đầu những sự kiện về giấc mộng đêm qua, nhằm tìm cách lẩn tránh để không phải đối diện. Đó là cậu phải tạo ra một đạo quân đủ mạnh để chống lại bọn Ác mộng theo yêu cầu của Nữ hoàng. Mà nếu làm được điều đó thì Eliott sẽ có hi vọng bắt được liên lạc với Vua Cát thông qua Nữ hoàng... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười tám)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười chín - Bà nội ở bên

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 19/3/2019

Lượt nghe: 281

Sau khi được bà nội giải thích thì Eliott đã khá tự tin để bước vào thế giới Oniria. Thiện mộng và ác mộng sẽ luôn song hành và bổ trợ lẫn nhau. Một thế giới kỳ ảo mà tới tận bây giờ nhiều lúc bà Louise cũng không thể ký giải nổi. Tuy nhiên bà vẫn luôn tìm cách để giúp cậu bé Eliott có thể tự tin để đối diện với hiện thực này... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười chín)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi - Ông Jov

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 27/3/2019

Lượt nghe: 151

Theo lời khuyên của bà nội, Eliott tìm đến nhà ông Jov ở một thành phố nơi Mộng giới. Cậu thất vọng vì không gặp được ông Jov mà chỉ gặp người cá Neptane. Ở đây, Eliott vô cùng kinh ngạc khi con cá hề mà cậu cứu giúp bỗng biến thành một con khỉ... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi mốt - Người cá Neptane

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 27/3/2019

Lượt nghe: 185

Trong lúc Eliott đang làm quen với chú khỉ Farjo thì mụ người cá Neptane xuất hiện với đội bắt mộng. Một cuộc rượt đuổi vô cùng quyết liệt đã diễn ra. Bị lũ rô bốt dồn vào đường cùng, Eliott quyết định nhảy vào bức tường nước. Thế nhưng cậu bị mắc kẹt trong đó không thoát ra được... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi mốt)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi hai - Cửa Mật

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 27/3/2019

Lượt nghe: 186

Eliott đã thực hiện một bước nhảy hoàn hảo từ bức tường nước tới Cửa Mật của Orinia. Ngay sau khi băng qua Cửa Mật, trước mắt Eliott là miền đất phủ đầy băng tuyết. Nhờ sự hài hước của chú khỉ Farjo mà Eliott cũng bớt lo lắng và căng thẳng. Chặng đường phiêu lưu của Eliott chưa dừng lại... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi hai)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi ba - Gặp Kastia

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 29/3/2019

Lượt nghe: 321

Eliott và Fajio đã chọn đúng cánh cửa mật để có thể gặp Katsia ở Miền Tây nước Mỹ. Eliott trình bày nguyện vọng của mình và mong muốn Katsia giúp đỡ. Katsia khó chịu và đầy ngờ vực nhưng vẫn dẫn Eliott và Fajio tìm đến một cánh cửa mật khác... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi ba)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi tư - Đến Trung Hoa

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 29/3/2019

Lượt nghe: 178

Cánh cửa mật đưa Eliott, Fajio và Katsia qua nhiều vùng không gian khác nhau. Khi đến Trung Hoa, Katsia khống chế Eliott khiến cậu hoảng sợ. Katsia buộc Eliott phải giải thích về việc tại sao cậu muốn tới Oza-Gora và việc muốn tìm Jov. Eliott nói thực lòng về chuyện muốn cứu bố, nhưng Katsia không tin cậu... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi tư)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi lăm - Mộng Chủ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 29/3/2019

Lượt nghe: 158

Khi biết được những khả năng đặc biệt của Eliott, Katsia vui mừng vì đã tìm được Mộng chủ. Điều này có thực không? Mối quan hệ giữa Eliott với Katsia và những người khác sẽ có thay đổi như thế nào, và Eliott còn tiếp tục những hành trình của mình ra sao... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi lắm)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi sáu - Hy vọng cuối cùng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/4/2019

Lượt nghe: 510

Eliott kể hết mọi chuyện và tiết lộ thân phận thực sự của mình cho hai người bạn mới. Katsia vui mừng vì đã tìm được Mộng chủ. Nhưng cô không đồng ý đến gặp lão Bonk để hỏi đường đi đến Ozagora. Cô đã dập tắt hy vọng cuối cùng của Eliott... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi bảy - Cô bạn Clara Bà Chằn

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/4/2019

Lượt nghe: 175

Buổi học ngày hôm sau, thay vì tập chạy điền kinh như các bạn thì Eliott cất bước đến phòng học. Tại đó, cậu gặp cô bạn Clara Bà Chằn – người luôn muốn trêu chọc cậu. Quả đúng như vậy, Eliott không thể tập trung vào bài tập toán quá 10 phút khi Clara cứ liên tiếp phá đám cậu bằng những chiếc máy bay giấy đáp thẳng vào cánh mũi. Khi Eliott cố kiềm chế cơn giận thì ngay lúc đó, một hiện tượng kỳ lạ ập đến... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi bảy)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi tám - Thử thách không dừng lại

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/4/2019

Lượt nghe: 490

Eliott nộp tờ giấy trắng và chạy thẳng ra ngoài phòng học, mặc kệ tiếng gọi của cô phụ trách. Thế rồi Eliott cứ chạy mãi, chạy ra khỏi cổng trường, băng qua đường, lướt qua những đại lộ, ngang qua các ngôi nhà, xe cộ, những bóng người vô danh. Điều gì đang chờ đợi cậu ở phía trước... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi tám)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi chín - Nữ hoàng xuất hiện

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 17/4/2019

Lượt nghe: 158

Nữ hoàng xuất hiện và trút lên đầu Elliot bao nhiêu giận dữ. Bà nghi ngờ cậu bắt cóc công chúa, con gái bà. Mặc cho Elliot giải thích một cách thành khẩn nhưng nữ hoàng không nghe. Bà quay ra mắng con chim xanh nó đã không hoàn thành nhiệm vụ theo dõi mọi hành động của công chúa... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi chín)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi - Trong căn phòng tối

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 17/4/2019

Lượt nghe: 272

Elliot giãy giụa, la hét vì bị trói, bị giam giữ trong căn phòng tối. Không một ai nghe thấy tiếng cầu cứu của cậu. Elliot bắt đầu lo sợ và hoảng hốt. Hai đứa em đã đánh thức cậu dậy. Thì ra là một giấc mơ... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi mốt - Con quái vật trong mơ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 17/4/2019

Lượt nghe: 204

Ellot lục lọi đồ đạc trong phòng, tìm thấy một tập giấy của mẹ cậu, trên đó có vẽ hình con rồng. Cậu bắt đầu đặt ra bao nhiêu câu hỏi, hay là mẹ đã tới Mộng giới với chiếc đồng hồ cát, từng chạm trán với con quái vật? Điều đó khiến cho cậu vò đầu bứt tóc và cậu quyết định đi hỏi bà Lu... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi mốt)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi hai - Bà Lu biến sắc

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 19/4/2019

Lượt nghe: 134

Eliott muốn được gặp bà nội để hỏi về giấc mơ lạ. Nghe xong câu chuyện, gương mặt bà Lu biến sắc. Bà luôn tìm cách giải thích để Eliott tin rằng mẹ cậu chưa bao giờ đặt chân tới thế giới Oniria. Nhưng với trí thông minh và tài phán đoán thì Eliott không tin vào điều đó... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi hai)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi ba - Công chúa bị giam cầm

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 19/4/2019

Lượt nghe: 143

Sau cuộc trò chuyện với bà nội, Eliott lại tin rằng người duy nhất có thể cứu được ba cậu chỉ có thể là công chúa Aanor mà thôi. Nhưng công chúa thì lại đang bị bọn ác mộng cầm tù. Vậy Eliott có đủ dũng cảm đi giải cứu công chúa... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi ba)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi tư - Đi tìm khỉ Fario

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 19/4/2019

Lượt nghe: 171

Eliott nhanh chóng tìm đến sư thầy Kunzhu để tìm sự trợ giúp. Sư thầy đã đưa cho Eliott tấm danh thiếp và khuyên cậu tìm đến hòn đảo nhỏ nơi có con khỉ biết nói Fario đang sống ở đó. Theo lời khỉ Fario thì Eliott sẽ gặp muôn vàn khó khăn khi đi giải cứu cha và công chúa... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi tư)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi lăm - Xứ Oza-Gara

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/4/2019

Lượt nghe: 638

Chị Katsia quyết định cùng Eliott lên đường đi đến Oza-Gara để tìm Vua Cát. Chị Katsia dự định tấn công tất cả mọi người trên đường đi để tìm người Oza-Gara nhưng Eliott thấy kế hoạch đó quá mạo hiểm. Eliott dự định sẽ lẻn vào quốc khố của nữ hoàng rồi bám theo một đoàn lữ hành đến Oza-Gara... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi lăm)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi sáu - Quốc khố của nữ hoàng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/4/2019

Lượt nghe: 601

Hóa ra quốc khố của nữ hoàng là một tổ kiến khổng lồ với những con kiến to như con chó nhỏ. Khỉ Fajio biến thành con báo lẻn vào thám thính quốc khố trong lúc Eliott cùng chị Katsia hồi hộp chờ ở bên ngoài. Dù rất cẩn thận nhưng cuối cùng họ cũng bị lính canh phát hiện và bắt làm tù binh... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi sáu - Bị giam cùng trằn tinh

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/4/2019

Lượt nghe: 659

Eliott hoảng sợ khi thấy mình bị nhốt chung với trằn tinh. Với sự nhanh nhẹn không ngờ, trằn tinh tóm lấy và định nuốt chửng khỉ Fajio. Đúng lúc đó một người đàn ông xuất hiện. Ông ta tự xưng là vua và ra lệnh trằn tinh mang Eliott cùng chị Katsia ra khỏi phòng giam... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi bảy)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi tám - Bí mật của Jov

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 2/5/2019

Lượt nghe: 135

Eliott đã gặp Jov’ - bạn của bà Lu, người bị cả Oniria truy đuổi suốt 4 năm nay. Nhờ Jov', cậu thoát khỏi cái chết trong gang tấc. Cũng quan Jov', cậu được biết cư dân của mộng giới không thể chết. Song một lúc nào đó, khi người tạo ra họ ở hạ giới không còn nữa thì họ cũng sẽ biến mất vĩnh viễn mà không để lại vết tích gì... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi tám)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi chín - Katsia tỉnh mộng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 2/5/2019

Lượt nghe: 154

Katsia vẫn còn bất tỉnh. Biết được lo lắng của Eliott, Jov’ đã trấn an cậu rằng đó là kết quả của một loại thuốc mê đủ sức làm gục cả một đàn voi. Quả đúng như vậy, ngay sau đó Katsia đã tỉnh lại và cô chỉ bị choáng một chút. Cô không hề thích việc mình bị bắt cóc đến một nơi xa lạ, ngay lập tức truy hỏi nguyên nhân khiến Jov’ phải đưa cả ba đến nơi ẩn nấp của ông... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi chín)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi - Đến Oza-gora

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 2/5/2019

Lượt nghe: 565

Elliot đã đề nghị Jov’ đưa đến Oza-gora. Ban đầu, Jov’ rất ngạc nhiên trước lời đề nghị này, nhưng khi biết rõ mục đích của chuyến đi, ông đã không ngần ngại đồng ý. Mong muốn đến được Oza-gora của Elliot đang dần trở thành hiện thực. Nhưng những khó khăn nào còn đang chờ cậu phía trước... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi mốt - Thiện mộng và ác mộng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 15/5/2019

Lượt nghe: 541

Thiện mộng và ác mộng vốn chung sống hòa bình. Thế nhưng mười năm về trước có tin đồn rằng một ác mộng đã giết nhầm một nữ Mộng chủ nên dẫn đến việc các ác mộng bị phân biệt, đối xử. Điều ấy khiến tim Eliott nhói lên vì nhắc cậu nhớ lại cái chết của mẹ mình. Phải chăng nữ Mộng chủ mà Vua Jov’nói tới chính là mẹ của cậu... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi mốt)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi hai - Mạng liên ngân hà

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 15/5/2019

Lượt nghe: 161

Theo lời vua Jov' thì thuyền trưởng tàu vũ trụ tên là Z- Rúc có hình hài của người ngoài hành tinh, nắm rất rõ về mạng liên ngân hà và có thể dẫn mọi người đi tới bất cứ đâu thông qua cánh cửa mật trong mạng liên ngân hà... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi hai)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi ba - Mở mắt thấy London

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 15/5/2019

Lượt nghe: 179

Phù thủy Giseo đang giới thiệu với mọi người phát minh về thuốc khử mùi hôi chân thì Elliot bị đánh thức bởi tiếng đùa nghịch của Pom. Cậu mở mắt và nhận thấy mình cùng hai em đang ở London. Sự là gì đã diễn ra thế này... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi ba)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi tư - Chiếc nhẫn sa thạch

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 21/5/2019

Lượt nghe: 136

Cảm phục trước tấm lòng dũng cảm không ngại khó ngại khổ của đoàn lữ hành do Eliott dẫn đầu, người khổng lồ Shi-back đã phải dùng đến chiếc nhẫn Sa thạch thần kỳ để chỉ đường tới nơi ở của Vua Cát. Tuy nhiên do chỗ ở của Vua Cát không cố định, nên dù có chiếc nhẫn sa thạch dẫn đường thì đoàn lữ hành vẫn chưa thể tìm thấy vương quốc bí ẩn này... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi tư)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi lăm - Bên trong Cửa Mật

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 21/5/2019

Lượt nghe: 347

Bên trong Cửa Mật là một thế giới tràn đầy hoa thơm, cỏ ngọt. Nhưng các sinh vật sống ở đây thì không hiểu sao chúng lại hung dữ vô cùng. Đoàn lữ hành đã rất vất vả mới có thể vượt qua được những cái bẫy của chúng... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi lăm)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi sáu - Tới lâu đài vua Cát

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 21/5/2019

Lượt nghe: 341

Trải qua cuộc hành trình nhiều cam go thử thách, Eliott đã tiếp cận được với lâu đài của Vua Cát - người mà cậu hi vọng sẽ giải cứu cho cha khỏi bị hôn mê sâu vì bệnh tật. Trên chuyến đi đặc biệt đó, Eliott may mắn gặp được nhiều bạn tốt... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi bảy - Công chúa Anoi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 29/5/2019

Lượt nghe: 148

Công chúa Anoi chấp nhận ăn tối cùng con rồng dù cô không dấu sự căm ghét của mình với nó. Đã bốn ngày nay công chúa bị giam giữ trong nhà tù bằng vàng dưới sự giám sát của ba con yêu nhền nhện đáng sợ. Bằng thần giao cách cảm, nàng đã liên hệ với mẫu hậu để nhờ bà cứu thoát khỏi những kẻ bắt cóc. Thế nhưng mọi việc ở mộng giới đang trở nên hỗn loạn nên nữ hoàng chưa thể phát người tới giải cứu công chúa... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi bảy)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi tám - Từ cửa sổ lâu đài

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 29/5/2019

Lượt nghe: 161

Qua cửa sổ của lâu đài, công chúa A-noi nhìn thấy hàng trăm hàng ngàn người rách rưới ốm đau tụ tập trên vỉa hè bẩn thỉu. Đó là những kẻ bị nữ hoàng đuổi khỏi Hê-đô-nít vì tội xấu xí và độc ác. Tình cảnh đáng thương của họ khiến trái tim nhân hậu của công chúa A-noi như thắt lại. Nàng không thể chịu được suy nghĩ rằng chính mẫu hậu là người phải chịu trách nhiệm việc này... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi tám)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi chín - Rồng biến hình

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 29/5/2019

Lượt nghe: 143

A-noi trở lại phòng giam trong lúc con rồng giải quyết rắc rối trong lâu đài. Khi con rồng trở lại, A-noi kinh ngạc khi nhận thấy hắn biến thành một người đàn ông vô cùng quyến rũ. Con rồng tỏ ra kiêu ngạo và đắc ý với những gì mình làm để thay đổi mộng giới. Hắn tiết lộ kế hoạch sáu ngày sau sẽ cưới công chúa... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi chín)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi - Kỳ nghỉ cuối tuần

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/6/2019

Lượt nghe: 119

Cảm thấy bất lực và hoảng hốt trước âm mưu của con rồng, công chúa A-noi mong chờ người giải cứu mình. Trong lúc này thì Eliott đang trải qua kỳ nghỉ cuối tuần tại London. Cậu không hề biết công chúa đang mong chờ mình trong Mộng Giới. Cuộc gặp gỡ với bà nội giúp cậu có thêm bao tin tức về gia đình.. (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi mốt - Nôn nóng đến Oza- Gora

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/6/2019

Lượt nghe: 150

E-li-ot rất nôn nóng muốn đến Oza- Gora để gặp người Vua Cát, không ngừng hình dung những hình ảnh lung linh về xứ sở này. Gặp lại She-pa trong tình trạng bị thương ở cánh tay phải, She-pa vui vẻ đưa E-li-ot đi khắp ốc đảo. Hai người cùng nhau đi sâu vào thung lũng, cư dân đón họ bằng thái độ rất vui vẻ. E-li-ot được gia đình She-pa chào đón nồng hậu... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi mốt)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi hai - Gặp lại Katsia

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/6/2019

Lượt nghe: 122

E-li-ot gặp lại người chị thích phiêu lưu Kat-si-a trong một tình huống rất buồn cười. Kat-si-a trốn Pa-ki, cô bé 5 tuổi. E-li-ot biết Kat-si-a có võ nghệ cao cường, bắn súng giỏi và không biết sợ là gì. Thế mà chị ấy phải trốn cô bé lên 5... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi hai)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi ba - Những quả cầu thủy tinh

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 7/6/2019

Lượt nghe: 195

Một trong những điều bất ngờ khi đến xứ Oza-gora là được thăm quan hệ thống tàu điện ngầm. Hệ thống này có tên là trạm Sao xẹt. Khi bước vào bên trong, Elliot cùng các bạn len lỏi qua đại sảnh đến một thang máy để di chuyển xuống các sân ga nằm sâu dưới lòng đất. Sân ga rộng mênh mông chẳng có lấy một hành lang hay bảng thông báo nào, trước mặt họ chỉ là hàng trăm quả cầu trong suốt. Những quả cầu đó chính là phương tiện giúp người dân Oza-gora có thể di chuyển đến bất kì nơi đâu trong lãnh thổ của mình... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi ba)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi tư - Cung điện thủy tinh

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 7/6/2019

Lượt nghe: 193

Bên sườn vách đá, một cung điện thủy tinh đẹp đẽ vươn cao sừng sững, với hàng ngàn vách kính phản chiếu ánh nắng lấp lánh sắc màu. Đó chính là Thủy tinh cung – nơi ở của Vua Cát. Thủy tinh cung tráng lệ là vậy nhưng nó hoàn toàn được xây dựng bởi những người dân thường xứ cát. Elliot có được diện kiến Vua Cát ở đây?!... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi tư)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi lăm - Qua cổng lâu đài

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 7/6/2019

Lượt nghe: 220

Gác cổng lâu đài là một phụ nữ to béo có gương mặt dữ dằn. Bà để cho bốn người vào trong tòa lâu đài và dặn họ ngồi chờ ở sảnh. Một lúc sau, bà quay lại, đi cùng là một chàng trai cao ráo, có làn da sẫm màu. Người thanh niên ấy là ai, có mối quan hệ như thế nào với Vua Cát... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi lăm)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi sáu - Con chim xanh

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 14/6/2019

Lượt nghe: 151

Khi Eliot đến được Thủy Tinh cung cũng là lúc Sigurim gặp rắc rối ở Vương quốc Oniria. Nữ hoàng không còn tin tưởng Sigurim khi ông ta không thể kiểm soát được sự nổi loạn của các ác mộng ở Ephialtis. Bà giao nhiệm vụ cho con chim xanh, bắt chim xanh phải đến nằm vùng ở Ephialtis để tìm sơ hở của tổ chức quái vật, nhằm giải phóng cho công chúa Aanor... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi bảy - Thăm quan xưởng cát

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 14/6/2019

Lượt nghe: 214

Sau khi tham quan nhà kính trồng cây miên diệp, Eliot và các bạn tiếp tục được tới tham quan xưởng cát, tìm hiểu về quy trình sàng lọc cát để tạo ra cát thần. Thông thường, cát thô sẽ chứa 90% ác mộng và chỉ có 10% thiện mộng. Những người thợ lọc cát phải đưa cát thô lên máy xử lý nhiều lần để giảm thiểu ác mộng, tăng thiện mộng... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi bảy)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi tám - Số phận chiếc đồng hồ cát

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 14/6/2019

Lượt nghe: 160

Sự tồn tại của Elliot cùng chiếc đồng hồ cát là chủ đề được bàn luận nghiêm túc. Nếu Sigurim lấy được chiếc đồng hồ cát của cậu và cử điệp viên sang hạ giới thì không biết những chuyện không hay nào sẽ xảy ra. Trong khi đó, Elliot lại tìm thấy một chiếc đồng hồ cát khác có tính năng ngược lại với chiếc đồng hồ của cậu... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi tám)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi chín - Lâu đài của Vua Cát

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 24/6/2019

Lượt nghe: 174

Nơi ở của Vua Cát rất rộng, nằm trên đỉnh của Thủy tinh cung và được che chắn bằng nhiều vòm kính màu sắc tráng lệ. Eliott, Fa-ri-ô và Ka-si-a bị choáng ngợp bởi họa tiết trang trí cầu kỳ, phức tạp. Til dẫn 3 người bước vào chiếc cửa lớn. Vừa bước qua cửa, cả bốn người lập tức chìm trong một làn khói trắng dày đặc, khiến họ không nhìn được gì và cảm thấy khó thở... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi chín)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi - Ở xứ sở Vua Cát

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 24/6/2019

Lượt nghe: 189

Eliott nói về nguyên nhân vì sao cậu lại tìm gặp Vua Cát. Rồi cậu kể về giấc ngủ triền miên của ba; vvề bà nội Lu đã trao lại cho cậu chiếc đồng hồ cát của Mộng Chủ; về những chuyện xảy ra khi cậu đặt chân đến xứ O-ni-ri-a, được gặp công chúa An-nô và hai người bạn là Fa-ri-ô và Ka-si-a như thế nào… Sau khi nghe những câu chuyện ấy, vẻ mặt của Vua Cát rất buồn vì ông không ngờ xứ O-ni-ri-a bấy lâu nay do ông làm chủ lại có nhiều điều phiền toái đến thế... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi mốt - Đánh thức ba của Elliot

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 24/6/2019

Lượt nghe: 113

Vua Cát hiểu rằng việc đánh thức ba của Eliott tỉnh dậy là vô cùng khó khăn. Chắc chắn ông phải nhờ đến sự trợ giúp đắc lực của Ja-bu, người được mệnh danh là phù thủy ở O-ni-ri-a. Mà Ja-bu lại đang thực hiện một thí nghiệm quan trọng có tên là “đồng hình tiêu cực”. Ông ấy chỉ đồng ý gặp Vua Cát khi nào thí nghiệm thành công... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi mốt)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi hai - Lũ yêu nhền nhện

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 1/7/2019

Lượt nghe: 176

công chúa A-noi đã làm hỏng hai bộ váy cưới nên lũ yêu nhền nhện luôn theo sát nàng không rời một bước. Trong lúc tên gia nhân đầu cóc đi tìm bộ lông chồn sương thì công chúa đi loanh quanh trong phòng rồi bắt đầu nhảy múa. Khi thấy lũ yêu nhền nhện ngây người ngắm nàng, công chúa A-noi đã lao vào lò sưởi, nhưng chúng đã kịp giữ nàng lại. Về phần Eliott, cậu thất vọng và có phần giận dữ khi thấy Vua Cát cũng không có cách nào cứu cha mình... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi hai)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi ba - Gã học việc Ja-bu

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 1/7/2019

Lượt nghe: 97

Eliott đã liều mình để tìm Vua Cát nhưng giờ lại biết ông không thể can thiệp vào những chính sách của Mộng Giới. Dù tình hình đang nguy hiểm nhưng Eliott vẫn quyết tâm đến thành phố Ê-phia-lít để tìm gã học việc Ja-bu. Bởi tính mạng của cha cậu chỉ còn 3 tháng mà thôi. Hành trình mới này lại đem tới những thử thách nào... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi ba)

Đọc truyện tranh bản quyền: Làm thế nào thay đổi thói quen của người đọc?

Đọc truyện tranh bản quyền: Làm thế nào thay đổi thói quen của người đọc?

Ngày phát hành 0:0 | 2/4/2019

Lượt nghe: 647

PV VOV6 trao đổi với anh Nguyễn Khánh Dương – người sáng lập Cộng đồng truyện tranh Việt Nam. (Làn sóng nghệ thuật 02/4/2019)

chương trình hôm nay
06h00 - 06h30 Hành trình sáng tạo
08h00 - 08h30 Trang Văn nghệ Chủ nhật
10h45 - 11h00 Văn nghệ thiếu nhi
13h00 - 13h30 Đọc truyện dài kỳ
14h00 - 14h30 Hành trình sáng tạo
18h15 - 18h30 Văn nghệ thiếu nhi
18h30 - 19h00 Trang Văn nghệ Chủ nhật
19h00 - 19h30 Đọc truyện dài kỳ
19h30 - 20h00 Đối thoại mở
21h30 - 22h00 Tiếng thơ