Từ khóa
Tìm kiếm trong
Chuyên mục
Tìm từ ngày Đến ngày
Hệ thống tìm thấy 23 kết quả

"Ánh sáng trắng": Ánh sáng của niềm tin và hy vọng

Ngày phát hành 0:0 | 4/11/2020

Lượt nghe: 1184

Một câu chuyện rất dễ kể lại, không có nhiều nhân vật và các tình huống thắt mở nút, mâu thuẫn, cao trào nhưng lại khiến người nghe đồng cảm, bởi giọng kể tự nhiên, chân thật của tác giả. Bà Chín sinh ra trong một gia đình khó khăn, con đông, tía má vất vả kiếm miếng ăn nuôi sống đàn con. Tám anh chị em, đứa được đi học đứa phải nghỉ học. Đến khi trưởng thành, cuộc đời bà cũng đâu có sung sướng gì. Mặc cảm với bản thân, bà ở vậy một mình. Cũng vất vả, đầu tắt mặt tối, chả khi nào ngẩng đầu lên được để mà nhìn trời nhìn đất, nhìn cuộc sống chảy trôi làm sao. Mà đâu chỉ riêng bà Chín, số phận bà cũng là số phận chung của người dân cái ấp nghèo nơi cù lao xa xôi, lạc hậu này. Tưởng rằng, gần cuối đời, cuộc đời bà Chín sẽ chỉ quanh quẩn nơi góc nhà chái bếp với con Na, chẳng bao giờ có điện chỉ để mong được xem cải lương cho đã…Nhưng thật bất ngờ, điện đã được kéo ra tận cù lao-một thứ ánh sáng trắng không còn dành riêng nơi đô thị, nó sẽ lan tỏa khắp vùng quê, cù lao sẽ được thay áo mới, lớp trẻ sẽ không còn vất vả, thiệt thòi như ông, bà của chúng ngày xưa. Chính ánh sáng trắng đã xua đi cái lạc hậu, tối tăm và thắp lên hy vọng đổi đời cho bà Chín cũng như bao phận người thôn quê khác (Lời bình của BTV Vũ Hà)

"Thì thầm tiếng cát": Ký ức trong trẻo về miền quê cát trắng Quảng Bình

Ngày phát hành 0:0 | 28/11/2017

Lượt nghe: 916

Tập tản văn "Thì thầm tiếng cát" của nhà thơ Nguyễn Hữu Quý là những trang viết tình cảm về tuổi thơ được lớn lên cùng những đồi cát quê hương. Đây có thể chỉ là một phần ký ức rất nhỏ trong cuộc đời đầy sắc màu của một nhà thơ đi nhiều, gặp gỡ nhiều và viết nhiều. Những kỷ niệm đẹp về làng quê với mênh mang cát trắng, nơi đó còn lưu giữ bao ký ức về người thân thì sẽ luôn sáng lấp lánh trong trái tim của người viết. (Văn nghệ thiếu nhi 28/11/2017)

“Mầm cây”: Mầm của sự sống và niềm tin của con người

“Mầm cây”: Mầm của sự sống và niềm tin của con người

Ngày phát hành 10:46 | 28/6/2022

Lượt nghe: 875

Các bạn thân mến, cây cũng như con người có cuộc đời của nó. Từ một hạt giống nhỏ bé cây phát triển thành cây con, cây trưởng thành, cây đại thụ. Một cây dại ven đường, một cây hoa trong nhà, một cây cổ thụ trong rừng già đều có thể trở thành một câu chuyện gắn với con người. Cái chết của một cái cây đã mang đến nhiều nỗi niềm cảm xúc cho nhân vật tôi. Cái cây được trồng để tưởng nhớ cô Nụ, người phụ nữ đã bị giặc Pháp giết hại. Dường như hình bóng của cô Nụ đã hóa thân vào cái cây, trở thành một phần không thể thiếu của xóm làng. Cái cây trở thành nhân chứng lịch sử chứng kiến đổi thay của đất nước qua chiến tranh, trở thành nơi đặt niềm tin của con gái cô Nụ, nơi tâm tình của cháu gái cô Nụ. Ba người phụ nữ, ba thế hệ trong một gia đình gắn kết với nhau xung quanh cái cây. Với nhân vật tôi, cây không chỉ là vật vô tri vô giác mà cũng đầy cảm xúc, biết lắng nghe, an ủi nỗi đau như một con người. Cũng như mẹ cô trước đó từng cầu nguyện trước cái cây để mong cho chồng an bình trong chiến tranh thì giờ đây nhân vật tôi mỗi khi buồn vui cũng ra tâm sự với cây. Đời người và đời cây như hòa quện với nhau bao nỗi tâm tình cuộc sống. Trải qua thời gian cây đã chứng kiến hạnh phúc và cả nỗi buồn, sự sống và cái chết của người thân. Và rồi chính cái cây cũng không chống lại được sự khắc nghiệt của thời gian. Một mầm non xuất hiện từ gốc cây khô minh sức cho sức sống mãnh liệt. Truyện ngắn viết về cuộc đời của cây thể hiện những quy luật tự nhiên. Mầm cây là mầm của sự sống, là niềm tin của con người vào tương lai phía trước. (Lời bình của BTV Hoàng Hiệp)

“Múa trên miền tứ phủ”: Niềm tin của con người

“Múa trên miền tứ phủ”: Niềm tin của con người

Ngày phát hành 15:27 | 18/2/2022

Lượt nghe: 152

“Múa trên miền tứ phủ”là câu chuyện của Thành - một đứa con cầu tự của cửa Cha, cửa Mẹ, của Thần Đình Tứ Phủ. Nhà văn sử dụng cách kể chuyện tự sự khi nhập vào nhân vật, lúc đặc tả khách quan bằng giọng văn thấm đẫm chất thơ làm nhân vật hiện lên trong không gian đầy hiện thực mà cũng rất đỗi huyền ảo. Thành vừa gần gũi lại vừa xa xôi như cậu Hoàng Bơ trong thập nhị thánh cậu. Và chính Thành đi trên con đê sông Hóa đưa người đọc trở về với tín ngưỡng thờ Mẫu của người Việt, một tín ngưỡng bản địa thuần thành lấy việc tôn thờ Mẫu làm thần tượng với các quyền năng sinh sôi, bảo vệ và che chở cho con người. Tín ngưỡng ấy đã được giới tính hoá mang dáng hình của người Mẹ, là nơi mà người phụ nữ chân lấm, tay bùn suốt đời bán mặt cho đất, bán lưng cho trời trên đồng cao, ruộng trũng đã gửi gắm những ước vọng giải thoát của mình khỏi những thành kiến, ràng buộc của xã hội Nho giáo phong kiến chuyên quyền, độc đoán. Thành đi giữa đôi bờ tỉnh - thức, hư - thực, tỏ - mờ của cõi người và cửa Mẫu. Và Thành có một đức tin nguyên sơ, vững chắc vào tam tòa thánh mẫu, tứ phủ công đồng. Đức tin khiến Thành nuôi dưỡng đam mê cháy bỏng để lựa chọn nghề nghiệp trở thành một nghệ sĩ kịch hát dân tộc thay vì nối nghiệp bố để trở thành một chiến sĩ Công an như ước mong của gia đình. Đó là một lựa chọn đúng đắn, sáng suốt nhất của Thành, bởi sống và làm việc mà không có đam mê, đó là nỗi bất hạnh của con người. Khi có đức tin thì con người sẽ có đủ nghị lực để vượt qua những tai ách, ngang trái giăng ra cản bước trên đường đời. Đức tin ấy còn cao hơn niềm tin rất nhiều lần. Bởi suy cho cùng, đức tin vào Thánh Mẫu là tin vào yêu thương, bác ái, và sự bình đẳng của con người với con người trong một xã hội còn nhiều cạm bẫy và lắm khổ đau. Thì ra đức tin vào những điều tốt đẹp vẫn còn sót lại ở trần gian này. Thử hỏi không có đức tin mà đôi khi chúng ta cho rằng còn nhiều hư ảo ấy, thì Thành có gục ngã không khi nhìn thấy những giọt máu bắn ra tay mà ai biết có phải bệnh lao phổi di truyền không, khi nghe thấy tiếng ho của mẹ chật kín ba gian nhà nhỏ trong một chiều mưa nơi thôn quê yên ả. Một mầm cây mùa xuân được mưa móc tưới nhuần trỗi dậy mãnh liệt trong lòng Thành mà không điều gì, không một ai có thể ngăn cản được. Mầm cây chầm chậm lớn lớn, nhẩn nha xanh và dịu dàng tỏa bóng mát xuống tâm hồn Thành. Tâm hồn của một nghệ sĩ - một thanh đồng có thiện căn hiền lành và thiên lương trong sáng như hạt cốc vũ - mưa rào từ mà Thánh Mẫu từ trên tiên giới ban xuống cõi trần. Câu chuyện khép lại mà không gian quanh chúng ta vẫn xập xòe khăn chầu, áo ngự, ngan ngát hương trầm, hoa huệ, và réo rắt những làn điệu chầu văn trong các giá hầu thỉnh mời thánh mẫu về giáng đền, giáng phủ. Và Thành ở đó. (Lời bình của BTV Vân Khánh)

Chùm tiểu phẩm cảnh báo thiên tai: Bản xa trong ngày lũ

Chùm tiểu phẩm cảnh báo thiên tai: Bản xa trong ngày lũ

Ngày phát hành 0:0 | 26/11/2018

Lượt nghe: 1024

Chùm tiểu phẩm Cảnh báo thiên tai: Chuyện nguy hiểm trên cung đường

Chùm tiểu phẩm Cảnh báo thiên tai: Chuyện nguy hiểm trên cung đường

Ngày phát hành 0:0 | 26/11/2018

Lượt nghe: 971

Chùm tiểu phẩm Cảnh báo thiên tai: Giáo sư biết tuốt

Chùm tiểu phẩm Cảnh báo thiên tai: Giáo sư biết tuốt

Ngày phát hành 0:0 | 26/11/2018

Lượt nghe: 1154

Chùm tiểu phẩm cảnh báo thiên tai: Lũ đến làng

Chùm tiểu phẩm cảnh báo thiên tai: Lũ đến làng

Ngày phát hành 0:0 | 26/11/2018

Lượt nghe: 1132

Chùm tiểu phẩm cảnh báo thiên tai: Ở nơi vùng xa ấy

Chùm tiểu phẩm cảnh báo thiên tai: Ở nơi vùng xa ấy

Ngày phát hành 0:0 | 26/11/2018

Lượt nghe: 1058

Đi tìm tiếng nói chung cho kiểm duyệt tranh nude

Đi tìm tiếng nói chung cho kiểm duyệt tranh nude

Ngày phát hành 17:46 | 13/7/2022

Lượt nghe: 325

Thực tế đã cho thấy những bất cập trong công tác kiểm duyệt tranh nude. Phải chăng công tác kiểm duyệt tác phẩm mỹ thuật đang tồn tại nhiều “rào cản” làm hạn chế các nghệ sĩ trong cách thức tự do biểu đạt và sáng tạo nghệ thuật? Khó tránh khỏi sự bất đồng trong quan điểm kiểm duyệt tranh nude của chính các họa sĩ, nhà quản lý, nhà phê bình mỹ thuật và cá thành viên Hội đồng kiểm duyệt. Vậy làm thế nào để có tiếng nói chung trong vấn đề này, làm thế nào để một trường phái hấp dẫn với cả họa sĩ lẫn công chúng được cởi trói, được phát triển? Đây là nội dung kỳ 3 loạt phóng sự “Tranh nude và hành trình kiểm duyệt”. (Làn sóng nghệ thuật)

Kịch tình huống "Cắt tiêng duyên": Cắt duyên cắt cả niềm tin

Kịch tình huống

Ngày phát hành 0:0 | 15/4/2019

Lượt nghe: 2052

Chuyện của một cô gái sắc sảo, xinh đẹp nhưng lận đận trong tình yêu

Kịch tình huống Cắt tiền duyên : Cắt duyên cắt cả niềm tin

Kịch tình huống Cắt tiền duyên : Cắt duyên cắt cả niềm tin

Ngày phát hành 0:0 | 24/1/2017

Lượt nghe: 3819

Một cô gái hiện đại, xinh đẹp mà luôn trắc trở trong tình duyên. Gặp thầy bói phán có người âm yêu tha thiết, muốn lấy chồng phải làm lễ cắt tiền duyên.Cô làm theo tất cả những gì thầy bói yêu cầu. Liệu mọi sự có dẫn đến kết cục tốt đẹp hay không? Chúng ta cùng chờ đợi...

Làm tiêu bản động vật có khó không?

Làm tiêu bản động vật có khó không?

Ngày phát hành 0:0 | 8/7/2016

Lượt nghe: 1084

Trang nghệ thuật giới thiệu làm tiêu bản bươm bướm tại Bảo tàng Thiên nhiên Việt Nam, số 18 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội. Tiểu phẩm hài "Bình luận bóng đá". (Văn nghệ thiếu nhi 06/7/2016)

Lớp học vẽ dành cho trẻ khiếm thính: Nơi thắp sáng niềm tin

Lớp học vẽ dành cho trẻ khiếm thính: Nơi thắp sáng niềm tin

Ngày phát hành 0:0 | 23/8/2018

Lượt nghe: 388

Nhằm tạo cho các bạn nhỏ khiếm thính một không gian nghệ thuật bổ ích. Hội cha mẹ trẻ khiếm thính Việt Nam, Nhà sách Mão và CLB Ring Ring HaNoi Book Art đã tổ chức lớp học vẽ dành cho các bạn nhỏ khiếm thính và các bạn đam mê hội họa. Lớp học vẽ không chỉ là nơi các bạn có hoàn cảnh đặc biệt được sống với niềm đam mê của bản thân, mà còn là nơi truyền cảm hứng đậm chất nhân văn. (VOV6 Văn nghệ thiếu nhi 08/08/2018)

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 21: Nhịp điệu mới, niềm tin mới

Ngày Thơ Việt Nam lần thứ 21: Nhịp điệu mới, niềm tin mới

Ngày phát hành 14:56 | 6/2/2023

Lượt nghe: 581

Tạm dừng nhiều năm do đại dịch Covid 19, Ngày thơ Việt Nam lần thứ 21 – Xuân Qúy Mão đã chính thức trở lại với diện mạo mới mẻ, hấp dẫn. Ngày thơ Việt Nam năm nay độc đáo và cảm xúc như thế nào? Phóng viên Thúy Quỳnh sẽ chuyển tới các bạn không khí Ngày thơ diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long qua phóng sự sau:

Phạm Tiến Duật – Cánh chim lửa của Trường Sơn huyền thoại

Phạm Tiến Duật – Cánh chim lửa của Trường Sơn huyền thoại

Ngày phát hành 15:58 | 22/3/2022

Lượt nghe: 950

Nhắc đến Phạm Tiến Duật là nhắc đến một trong những gương mặt tiêu biểu hàng đầu của lớp nhà thơ trưởng thành trong cuộc kháng chiến chống Mỹ. Những tác phẩm thơ của ông, có thể nói đã đồng hành cùng cuộc kháng chiến vệ quốc của dân tộc, nhận được tình cảm yêu mến của đông đảo chiến sĩ và bạn đọc cả nước. Nhân dịp kỷ niệm 15 năm ngày mất của Phạm Tiến Duật, chương trình Đôi bạn văn chương xin được gửi tới quý vị thính giả một cuộc trò chuyện về chân dung thơ ông với tên gọi: Phạm Tiến Duật – Cánh chim lửa của Trường Sơn huyền thoại.

Tác phẩm "Cây chuối non đi giày xanh": Gieo niềm tin vào cuộc sống

Tác phẩm

Ngày phát hành 0:0 | 23/1/2018

Lượt nghe: 1199

Truyện dài "Cây chuối non đi giày xanh" là ấn phẩm mới nhất của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Cũng giống như một số tác phẩm đã được xuất bản trước đó, ấn phẩm này một lần nữa đề cập chủ đề tình bạn tuổi mới lớn với biết bao cung bậc cảm xúc, hồn nhiên, trong sáng rất đáng để chúng ta nâng niu trân trọng. "Cây chuối non đi giày xanh" có mở đầu khá đặc biệt, xuất phát từ việc nhân vật Đăng nhận được yêu cầu của người bạn thuở thiếu thời rằng hãy viết về kỷ niệm thơ mộng của hai đứa. Và thế là tuổi thơ, tình bạn, tình thầy trò, tình làng xóm và nhiều khung cảnh đẹp trù phú của những ngày xa xưa hiện về, tạo nên một bức tranh đong đầy cảm xúc. Ngoài nhân vật chính còn có Thắm, Phan, chú tiểu Khôi và cô giáo Sa…với những câu chuyện đáng nhớ, đáng yêu, khiến độc giả bồi hồi khi nhớ về tuổi thơ. (VOV6 Văn nghệ thiếu nhi 23/01/2018)

Tiếng thơ đất nước, niềm tin

Tiếng thơ đất nước, niềm tin

Ngày phát hành 15:53 | 29/4/2022

Lượt nghe: 1672

Trong nền thơ ca dân tộc, lãnh tụ và lãnh đạo Đảng nhà nước luôn là một đề tài thiêng liêng, là cảm hứng trong ngòi bút của nhiều thế hệ sáng tác. Các nhà thơ lớn như Tố Hữu, Chế Lan Viên, Xuân Diệu, Huy Cận, Tế Hanh, Hoàng Trung Thông…qua những trang thơ giàu cảm xúc đã xây dựng được những hình tượng nghệ thuật từ nguyên mẫu cuộc đời của lãnh tụ Hồ Chí Minh và bao thế hệ lãnh đạo Cách mạng Việt Nam trên nhưng bước đường dựng xây và đi lên của đất nước. Chương trình đêm nay của Ban VHNT (VOV6) – Đài Tiếng nói Việt Nam dành toàn bộ thời lượng để lật giở lại những tiếng thơ tâm tình lắng đọng ấy.

Trên đảo (P.2): Niềm tin ấm áp ở cuộc đời

Trên đảo (P.2): Niềm tin ấm áp ở cuộc đời

Ngày phát hành 14:42 | 7/12/2022

Lượt nghe: 47

Từ câu chuyện của một người đàn ông và một người phụ nữ lạc trên hoang đảo, người đàn ông thì rất mạnh mẽ về bản năng tính dục, người phụ nữ thì kiên quyết giữ mình, câu chuyện tiếp tục được mở ra với sự xuất hiện của hai nhân vật mới. Đó là bố con Thụy và Tâm, hai người cũng đã sống lâu năm trên đảo. Thụy mang trong lòng nỗi căm hận đàn bà bởi ông hai lần bị phản bội. Người vợ thứ hai trước khi trốn đi cùng nhân tình còn giết hại dã man đứa con riêng của ông với người vợ đầu. Thụy mất niềm tin vào đàn bà, thậm chí muốn tuyệt giao với xã hội nên đã dẫn đứa con ra đảo, hàng ngày sống bằng nghề săn bắn và chỉ tập trung hạ sát những con vật giống cái. Cuộc gặp gỡ của nhân vật xưng tôi với bố con Thụy đã giúp tôi và Vui trở về được đất liền, nhân vật xưng tôi muốn thay đổi những suy nghĩ cực đoan của ông Thụy về cuộc sống nhưng trong lần đầu gặp gỡ, anh chưa thể làm được việc đó. Xét cho cùng, mỗi con người sỉnh ra rồi lớn lên và trưởng thành, luôn bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi thế giới xung quanh, bởi môi trường sống của chính họ. Nhân vật tôi cũng không hẳn là một người xấu, nhưng bởi hoàn cảnh một nam một nữ sống cùng nhau trên hoang đảo mà Vui lại rất xinh đẹp nên mới nảy sinh ý định chiếm đoạt thân xác cô. Nhân vật Thụy thoạt kỳ thủy cũng không phải là người có cái nhìn quá cay nghiệt với phụ nữ cũng như cuộc đời, chỉ vì những biến cố éo le xảy đến mới khiến ông trở thành như vậy. Thế nhưng, tuy hoàn cảnh xung quanh có ảnh hưởng sâu sắc tới nhận thức và cảm xúc của mỗi người thì vẫn có những giá trị luôn luôn được xác lập một cách vững bền. Đó là mỗi con người không thể sống mãi với lòng căm hận, oán thù, họ nên biết cách dần cởi bỏ để có được sự thanh thản. Trẻ con cần phải được giáo dục, học hành. Mỗi con người không thể sống cô lập khép kín mà cần có sự tương tác với cộng đồng, xã hội. Cuộc sống cần hướng về tương lai, cần có một niềm tin về những điều tốt đẹp trong đời sống này. Đó là những gì mà nhân vật xưng tôi muốn đem đến cho Thụy trong lần trở lại tìm ông, nhưng trên đảo đã không còn ai, chỉ còn lại một nấm mộ bên chiếc lều nghiêng đổ. Một cái kết mở của tác phẩm mang lại nhiều dư âm và suy nghĩ khác nhau cho mỗi độc giả, song quan trong hơn cả, nó đã gieo vào mỗi người đọc một niềm tin ấm áp vào cuộc đời.

Triển lãm “Hà Nội, niềm tin và khát vọng vươn cao”

Triển lãm “Hà Nội, niềm tin và khát vọng vươn cao”

Ngày phát hành 0:0 | 18/3/2020

Lượt nghe: 449

Với gần 200 tác phẩm nhiếp ảnh được chọn lọc, những thước phim tư liệu quý cùng nhiều hiện vật giá trị, triển lãm “Hà Nội niềm tin và khát vọng vươn cao” là hành trình nhìn lại những dấu son lịch sử trên chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng bộ và nhân dân thủ đô. (Làn sóng nghệ thuật 17/3/2020)

Truyện "Cô bé bán diêm": Niềm tin vào cuộc sống tươi đẹp

Truyện

Ngày phát hành 0:0 | 29/12/2017

Lượt nghe: 2273

Mỗi dịp Noel là thời gian chúng ta nhớ tới những người thân yêu và những điều tốt đẹp của cuộc sống. Trong chương trình hôm nay, chúng ta cùng nghe truyện cổ tích "Cô bé bán diêm" của nhà văn người Đan Mạch Andersen. Một câu chuyện đã làm rung động trái tim hàng triệu thiếu nhi trên thế giới bao thế hệ. Cái kết buồn của câu chuyện và hình ảnh cô bé bán diêm trong ngày Noel lạnh giá khiến chúng ta hiểu rằng trên thế giới còn nhiều người khó khăn cần giúp đỡ để có cuộc sống tốt hơn. Một câu chuyện đề cao tấm lòng nhân ái của con người. (Kể chuyện và Hát ru 25/12/2017)

Truyện ngắn "Hoa cúc vàng": Thắp lên niềm tin yêu cuộc sống

Truyện ngắn

Ngày phát hành 0:0 | 11/12/2019

Lượt nghe: 1277

Truyện ngắn xoay quanh câu chuyện của hai nhân vật nữ: Nguyệt Minh và Nhật Cúc. Nguyệt Minh đã thắp lên nụ cười và niềm vui cho Nhật Cúc. Nhưng ngược lại, chính Nhật Cúc cũng cho Nguyệt Minh thêm niềm tin và tình yêu vào cuộc sống. Khi con người ta chỉ chìm đắm trong bi kịch cá nhân và khép chặt cánh cửa tâm hồn, chắc chắn cuộc sống không chỉ lụi tàn nhanh chóng mà còn mang đến bao nỗi buồn cho những người xung quanh. Nhưng khi mỗi người đều mang một trái tim nhân ái, một tấm lòng rộng mở, thì bản thân nỗi buồn đau của mình không chỉ nhẹ bớt mà còn mang được hạnh phúc đến cho bao cuộc đời...

Với Đảng niềm tin

Với Đảng niềm tin

Ngày phát hành 0:0 | 21/1/2020

Lượt nghe: 713

Đã 90 mùa xuân kể từ khi Đảng ra đời. Trong 90 mùa xuân ấy, dân tộc ta trải qua bao vinh quang và thăng trầm, luôn có vai trò của Đảng bền bỉ, tận tụy, sát cánh cùng nhân dân. Và nhân dân cũng luôn bên Đảng, hưởng ứng, thực hiện mọi nhiệm vụ Đảng giao. Niềm tin. Chính là niềm tin của Nhân dân giống như cây quyền trượng trao cho Đảng. Và Đảng phải nỗ lực không ngừng để không phụ niềm tin ấy (Tiếng thơ giao thừa Canh Tý)

Mã QRCODE xem trên mobile
chương trình hôm nay
08h00 - 08h30

Đối thoại mở (đang phát)

10h45 - 11h00 Văn nghệ thiếu nhi
13h00 - 13h30 Đọc truyện dài kỳ
14h30 - 15h00 Hành trình sáng tạo
18h15 - 18h30 Văn nghệ thiếu nhi
18h30 - 19h00 Đối thoại mở
19h00 - 19h30 Đọc truyện dài kỳ
19h30 - 20h00 Sân khấu truyền thanh
21h45 - 22h00 Kể chuyện và Hát ru cho bé
22h30 - 23h00 Tiếng thơ