Từ khóa
Tìm kiếm trong
Chuyên mục
Tìm từ ngày Đến ngày
Hệ thống tìm thấy 91 kết quả

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba - Eliott hiếu động

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 11/2/2019

Lượt nghe: 203

Vốn là một cậu bé thông minh và hiếu động, nhưng Eliott đã trải qua cú sốc lớn khi mẹ cậu qua đời. Cuộc sống gia đình cậu thực sự bị thay đổi khi cha Philipe và mẹ kế Chritine dành toàn bộ thời gian để chăm sóc cho hai cô em gái song sinh. Eliott lạc vào những giấc mơ... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi - Trong căn phòng tối

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 17/4/2019

Lượt nghe: 272

Elliot giãy giụa, la hét vì bị trói, bị giam giữ trong căn phòng tối. Không một ai nghe thấy tiếng cầu cứu của cậu. Elliot bắt đầu lo sợ và hoảng hốt. Hai đứa em đã đánh thức cậu dậy. Thì ra là một giấc mơ... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi ba - Công chúa bị giam cầm

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 19/4/2019

Lượt nghe: 143

Sau cuộc trò chuyện với bà nội, Eliott lại tin rằng người duy nhất có thể cứu được ba cậu chỉ có thể là công chúa Aanor mà thôi. Nhưng công chúa thì lại đang bị bọn ác mộng cầm tù. Vậy Eliott có đủ dũng cảm đi giải cứu công chúa... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi ba)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi chín - Katsia tỉnh mộng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 2/5/2019

Lượt nghe: 154

Katsia vẫn còn bất tỉnh. Biết được lo lắng của Eliott, Jov’ đã trấn an cậu rằng đó là kết quả của một loại thuốc mê đủ sức làm gục cả một đàn voi. Quả đúng như vậy, ngay sau đó Katsia đã tỉnh lại và cô chỉ bị choáng một chút. Cô không hề thích việc mình bị bắt cóc đến một nơi xa lạ, ngay lập tức truy hỏi nguyên nhân khiến Jov’ phải đưa cả ba đến nơi ẩn nấp của ông... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi chín)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi hai - Bà Lu biến sắc

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 19/4/2019

Lượt nghe: 134

Eliott muốn được gặp bà nội để hỏi về giấc mơ lạ. Nghe xong câu chuyện, gương mặt bà Lu biến sắc. Bà luôn tìm cách giải thích để Eliott tin rằng mẹ cậu chưa bao giờ đặt chân tới thế giới Oniria. Nhưng với trí thông minh và tài phán đoán thì Eliott không tin vào điều đó... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi hai)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi lăm - Xứ Oza-Gara

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/4/2019

Lượt nghe: 638

Chị Katsia quyết định cùng Eliott lên đường đi đến Oza-Gara để tìm Vua Cát. Chị Katsia dự định tấn công tất cả mọi người trên đường đi để tìm người Oza-Gara nhưng Eliott thấy kế hoạch đó quá mạo hiểm. Eliott dự định sẽ lẻn vào quốc khố của nữ hoàng rồi bám theo một đoàn lữ hành đến Oza-Gara... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi lăm)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi mốt - Con quái vật trong mơ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 17/4/2019

Lượt nghe: 204

Ellot lục lọi đồ đạc trong phòng, tìm thấy một tập giấy của mẹ cậu, trên đó có vẽ hình con rồng. Cậu bắt đầu đặt ra bao nhiêu câu hỏi, hay là mẹ đã tới Mộng giới với chiếc đồng hồ cát, từng chạm trán với con quái vật? Điều đó khiến cho cậu vò đầu bứt tóc và cậu quyết định đi hỏi bà Lu... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi mốt)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi sáu - Bị giam cùng trằn tinh

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/4/2019

Lượt nghe: 659

Eliott hoảng sợ khi thấy mình bị nhốt chung với trằn tinh. Với sự nhanh nhẹn không ngờ, trằn tinh tóm lấy và định nuốt chửng khỉ Fajio. Đúng lúc đó một người đàn ông xuất hiện. Ông ta tự xưng là vua và ra lệnh trằn tinh mang Eliott cùng chị Katsia ra khỏi phòng giam... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi bảy)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi sáu - Quốc khố của nữ hoàng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/4/2019

Lượt nghe: 601

Hóa ra quốc khố của nữ hoàng là một tổ kiến khổng lồ với những con kiến to như con chó nhỏ. Khỉ Fajio biến thành con báo lẻn vào thám thính quốc khố trong lúc Eliott cùng chị Katsia hồi hộp chờ ở bên ngoài. Dù rất cẩn thận nhưng cuối cùng họ cũng bị lính canh phát hiện và bắt làm tù binh... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi tám - Bí mật của Jov

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 2/5/2019

Lượt nghe: 135

Eliott đã gặp Jov’ - bạn của bà Lu, người bị cả Oniria truy đuổi suốt 4 năm nay. Nhờ Jov', cậu thoát khỏi cái chết trong gang tấc. Cũng quan Jov', cậu được biết cư dân của mộng giới không thể chết. Song một lúc nào đó, khi người tạo ra họ ở hạ giới không còn nữa thì họ cũng sẽ biến mất vĩnh viễn mà không để lại vết tích gì... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi tám)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi tư - Đi tìm khỉ Fario

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 19/4/2019

Lượt nghe: 171

Eliott nhanh chóng tìm đến sư thầy Kunzhu để tìm sự trợ giúp. Sư thầy đã đưa cho Eliott tấm danh thiếp và khuyên cậu tìm đến hòn đảo nhỏ nơi có con khỉ biết nói Fario đang sống ở đó. Theo lời khỉ Fario thì Eliott sẽ gặp muôn vàn khó khăn khi đi giải cứu cha và công chúa... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ ba mươi tư)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy - Chiếc đồng hồ cát

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 22/2/2019

Lượt nghe: 325

Trong khi dì Christine ra sức thuyết phục ba đứa trẻ chấp thuận chuyến đi đến Paris thì vẫn còn một người nữa chưa đưa ra ý kiến. Đó chính là bà Lu. Khác với sự dịu dàng thường ngày, trên gương mặt bà hằn rõ sự phẫn nộ. Bà bình tĩnh nói rằng mình sẽ không bao giờ bỏ mặc con trai một mình và sẽ ở lại Paris. Bà Lu đã đưa cho Eliott chiếc đồng hồ cát quý giá và để lại trong lòng cậu một mối ngờ vực (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi - Tàu con thoi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 22/7/2019

Lượt nghe: 117

Tàu con thoi đã đưa Eliott, Farjo và Katsia đi vòng quanh dải Ngân Hà. Họ được phân công ở phòng số 28. Tuy nhiên khi vừa bước vào phòng thì cả ba đều hoảng hốt vì một người có khuôn mặt kỳ dị đang ngồi ở đây. Hắn giới thiệu tên là Albert và biết khá rõ Eliott là mộng chủ tài ba. Qua lời nói và một vài hành động thì Eloitt cũng đoán định Albert không phải là cư dân bình thường ở xứ sở Oniria này. Vậy Albert là ai... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi ba - Giải cứu công chúa

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/7/2019

Lượt nghe: 99

Eliott tìm gặp bà nội để tập luyện cách tàng hình nhưng bà lại khuyên cậu đi làm bài tập. Ngồi tại bàn học mà Eliott không thể tập trung được. Cậu nghĩ vẩn vơ về công chúa A-noi, về con quái vật, về những người bạn của mình, về cuộc sống tại Mộng Giới... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi ba)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi bảy - Giải cứu công chúa Anor

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/8/2019

Lượt nghe: 248

Ngay khi đến Oniria, Elliot hóa trang thành một đứa bé khoảng chừng 8-9 tuổi và với diện mạo đó, cậu đã đánh lừa được Dwayne. Không phụ công sức của cậu, ngay khi thấy bức vẽ, Dwayne đã nhận ra công chúa Anor. Elliot tiếp tục nói dối rằng Anor đang đợi Mộng Khách của mình trong chòi cây và rất háo hức được gặp anh. Dwayne sau một thoáng ngần ngại cũng đồng ý chui vào chòi cây đó... ((Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi bảy)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi chín - Công chúa đi trốn

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 12/8/2019

Lượt nghe: 114

Vua Cát lập tức tới gặp Elliot và giáng một trận lôi đình lên cậu, bởi ông cho rằng hành động cứu công chúa của cậu là sai lầm và có thể phá vỡ mọi kế hoạch. Sau phút tức giận, Vua Cát bàn bạc với Katsia, Fajio và người của Thủy Tinh Cung rằng: họ phải nhanh chóng giấu A-nô vào một nơi bí mật... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi chín)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi hai - Bức mật thư

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 23/7/2019

Lượt nghe: 180

Nhóm bạn của Eliott đang lên kế hoạch để đột nhập vào nhà thờ lớn, nơi cất giữ tàng thư của nhóm ĐTD thì bất ngờ cậu ấy nhận được mật thư đi giải cứu công chúa Aanor. Eliott đang không biết nên làm thế nào? Cậu vừa muốn giải mã bí mật tàng thư để có cơ hội giải cứu cho cha khỏi bị hôn mê sâu, vừa muốn nhanh chóng đi giải cứu công chúa Aanor... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi hai)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi lăm - Elliot nản lòng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/7/2019

Lượt nghe: 107

Eliott cảm thấy thất vọng khi không gặp được Vua Cát ở nơi đã hẹn. Ti- người thợ cát trẻ tuổi thông báo Vua Cát đã cùng một phái đoàn đi gặp nữ hoàng và không biết khi nào trở lại. Eliott nhờ Ti giúp cậu ngủ vào lúc 21h35 phút thời điểm diễn ra chiến dịch Bò Cạp. Ngoài ra cậu yêu cầu Ti đưa Mộng Khách của công chúa A-noi vào Mộng Giới... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi lăm)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi mốt - Kế hoạch đột nhập tàng thư

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 23/7/2019

Lượt nghe: 160

Để tiếp cận được tàng thư của nhóm ĐTD thì phải trải qua rất nhiều công đoạn. Kho tàng thư lại được số hóa. Eliott cho rằng mọi người đều phải xử lý công việc một cách khoa học và chuẩn xác. Vì chỉ một mắt xích thất bại thì cả nhóm sẽ thất bại... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi mốt)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi sáu - Điều khiển mộng khách

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/8/2019

Lượt nghe: 119

Anh thợ cát trẻ tuổi tên Til đồng ý hợp tác với Elliot trong kế hoạch giải cứu công chúa. Điều này khiến Elliot vô cùng phấn khởi, nhen nhóm hy vọng. Vhi bà Lu hỏi Elliot có muốn cùng bà luyện tập biến hình không thì cậu lại từ chối, thay vào đó Elliot muốn biết cách điều khiển một Mộng Khách. Việc này khiến bà Lu rất bất ngờ... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi tám - Quái vật nổi giận

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/8/2019

Lượt nghe: 292

Quái vật giận dữ xông vào phòng công chúa tra hỏi và câu trả lời của bà thợ may khiến hắn tỏ ra ngờ vực. Nếu công chúa bỗng dưng biến mất mà không có dấu vết của Elliot, hẳn là do sự trợ giúp của Oza-gora. Điều đó đồng nghĩa với việc người Oza-gora đã đứng về phe nữ hoàng Dithilde chống lại hắn. Sau khi nhận thức được tình hình, quái vật sẽ có một thông báo mới đến toàn bộ người dân ở Ephialtis... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi tám)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi tư - Chiến dịch Bò Cạp

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/7/2019

Lượt nghe: 207

Sau khi chuẩn bị xong thuốc gây ảo giác cho con ruồi canh gác Nhà Thờ lớn cùng số lượng 500 con chí, Eliott cùng các bạn lựa chọn những đối tượng để ra tay. Đó là những thành viên quan trọng trong ban lãnh đạo bắt mộng như giám đốc phụ trách công nghệ Ja-pe, phụ trách đội bắt mộng tinh nhuệ là Bom và Win –người phụ nữ chuyên đào tạo thành viên mới... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bảy mươi tư)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi - Đến Oza-gora

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 2/5/2019

Lượt nghe: 565

Elliot đã đề nghị Jov’ đưa đến Oza-gora. Ban đầu, Jov’ rất ngạc nhiên trước lời đề nghị này, nhưng khi biết rõ mục đích của chuyến đi, ông đã không ngần ngại đồng ý. Mong muốn đến được Oza-gora của Elliot đang dần trở thành hiện thực. Nhưng những khó khăn nào còn đang chờ cậu phía trước... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi ba - Mở mắt thấy London

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 15/5/2019

Lượt nghe: 179

Phù thủy Giseo đang giới thiệu với mọi người phát minh về thuốc khử mùi hôi chân thì Elliot bị đánh thức bởi tiếng đùa nghịch của Pom. Cậu mở mắt và nhận thấy mình cùng hai em đang ở London. Sự là gì đã diễn ra thế này... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi ba)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi bảy - Công chúa Anoi

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 29/5/2019

Lượt nghe: 148

Công chúa Anoi chấp nhận ăn tối cùng con rồng dù cô không dấu sự căm ghét của mình với nó. Đã bốn ngày nay công chúa bị giam giữ trong nhà tù bằng vàng dưới sự giám sát của ba con yêu nhền nhện đáng sợ. Bằng thần giao cách cảm, nàng đã liên hệ với mẫu hậu để nhờ bà cứu thoát khỏi những kẻ bắt cóc. Thế nhưng mọi việc ở mộng giới đang trở nên hỗn loạn nên nữ hoàng chưa thể phát người tới giải cứu công chúa... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi bảy)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi chín - Rồng biến hình

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 29/5/2019

Lượt nghe: 143

A-noi trở lại phòng giam trong lúc con rồng giải quyết rắc rối trong lâu đài. Khi con rồng trở lại, A-noi kinh ngạc khi nhận thấy hắn biến thành một người đàn ông vô cùng quyến rũ. Con rồng tỏ ra kiêu ngạo và đắc ý với những gì mình làm để thay đổi mộng giới. Hắn tiết lộ kế hoạch sáu ngày sau sẽ cưới công chúa... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi chín)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi hai - Mạng liên ngân hà

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 15/5/2019

Lượt nghe: 161

Theo lời vua Jov' thì thuyền trưởng tàu vũ trụ tên là Z- Rúc có hình hài của người ngoài hành tinh, nắm rất rõ về mạng liên ngân hà và có thể dẫn mọi người đi tới bất cứ đâu thông qua cánh cửa mật trong mạng liên ngân hà... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi hai)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi lăm - Bên trong Cửa Mật

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 21/5/2019

Lượt nghe: 347

Bên trong Cửa Mật là một thế giới tràn đầy hoa thơm, cỏ ngọt. Nhưng các sinh vật sống ở đây thì không hiểu sao chúng lại hung dữ vô cùng. Đoàn lữ hành đã rất vất vả mới có thể vượt qua được những cái bẫy của chúng... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi lăm)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi mốt - Thiện mộng và ác mộng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 15/5/2019

Lượt nghe: 541

Thiện mộng và ác mộng vốn chung sống hòa bình. Thế nhưng mười năm về trước có tin đồn rằng một ác mộng đã giết nhầm một nữ Mộng chủ nên dẫn đến việc các ác mộng bị phân biệt, đối xử. Điều ấy khiến tim Eliott nhói lên vì nhắc cậu nhớ lại cái chết của mẹ mình. Phải chăng nữ Mộng chủ mà Vua Jov’nói tới chính là mẹ của cậu... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi mốt)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi sáu - Tới lâu đài vua Cát

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 21/5/2019

Lượt nghe: 341

Trải qua cuộc hành trình nhiều cam go thử thách, Eliott đã tiếp cận được với lâu đài của Vua Cát - người mà cậu hi vọng sẽ giải cứu cho cha khỏi bị hôn mê sâu vì bệnh tật. Trên chuyến đi đặc biệt đó, Eliott may mắn gặp được nhiều bạn tốt... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi tám - Từ cửa sổ lâu đài

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 29/5/2019

Lượt nghe: 161

Qua cửa sổ của lâu đài, công chúa A-noi nhìn thấy hàng trăm hàng ngàn người rách rưới ốm đau tụ tập trên vỉa hè bẩn thỉu. Đó là những kẻ bị nữ hoàng đuổi khỏi Hê-đô-nít vì tội xấu xí và độc ác. Tình cảnh đáng thương của họ khiến trái tim nhân hậu của công chúa A-noi như thắt lại. Nàng không thể chịu được suy nghĩ rằng chính mẫu hậu là người phải chịu trách nhiệm việc này... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi tám)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi tư - Chiếc nhẫn sa thạch

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 21/5/2019

Lượt nghe: 136

Cảm phục trước tấm lòng dũng cảm không ngại khó ngại khổ của đoàn lữ hành do Eliott dẫn đầu, người khổng lồ Shi-back đã phải dùng đến chiếc nhẫn Sa thạch thần kỳ để chỉ đường tới nơi ở của Vua Cát. Tuy nhiên do chỗ ở của Vua Cát không cố định, nên dù có chiếc nhẫn sa thạch dẫn đường thì đoàn lữ hành vẫn chưa thể tìm thấy vương quốc bí ẩn này... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ bốn mươi tư)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ chín - Eliott bối rối

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/2/2019

Lượt nghe: 166

Vết thương trên lưng cậu do con báo gây ra chứng minh rằng mộng giới là hoàn toàn có thật. Nhờ chiếc dây truyền kì lạ của bà Lu, Eliott đã đi đến mộng giới Oniria. Giờ đây, cậu rất muốn nói chuyện với bà nội nhưng lại không thể liên lạc được... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ chín)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ chín mươi - Người đồng hành

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 30/8/2019

Lượt nghe: 90

Công chúa A-noi, khỉ Fajio, người phụ nữ da xanh cùng người học việc Til đều muốn trở thành đại diện Orinia chiến đấu bên cạnh Eliott. Lần lượt từng người tiến về phía Tiên cây để xem mình có phải người được lựa chọn không. Dù không trở thành người đại diện của Orinia nhưng ai cũng sẵn sàng giúp đỡ nếu Eliott cần. Cuối cùng chị Kasia, nữ chiến binh quả cảm đôi chút nóng nảy đã được lựa chọn là người đại diện đồng hành trong sứ mệnh cao cả của Eliott

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai - Những giấc mơ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 11/2/2019

Lượt nghe: 294

Vì mẹ của Eliott đã bị mất trong lúc ngủ nên hằng đêm khi đối diện với bóng tối cậu sợ hãi vô cùng. Biết được điều này, bà nội của Eliott đã kể cho nghe những câu chuyện liên quan tới thiện mộng và ác mộng, mà sau này Eliott gọi là mộng giới Oniria. Trong quá trình kể chuyện bà phát hiện ra Eliott rất có tài quan sát và trí tưởng tượng phong phú... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi - Ông Jov

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 27/3/2019

Lượt nghe: 151

Theo lời khuyên của bà nội, Eliott tìm đến nhà ông Jov ở một thành phố nơi Mộng giới. Cậu thất vọng vì không gặp được ông Jov mà chỉ gặp người cá Neptane. Ở đây, Eliott vô cùng kinh ngạc khi con cá hề mà cậu cứu giúp bỗng biến thành một con khỉ... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi ba - Gặp Kastia

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 29/3/2019

Lượt nghe: 321

Eliott và Fajio đã chọn đúng cánh cửa mật để có thể gặp Katsia ở Miền Tây nước Mỹ. Eliott trình bày nguyện vọng của mình và mong muốn Katsia giúp đỡ. Katsia khó chịu và đầy ngờ vực nhưng vẫn dẫn Eliott và Fajio tìm đến một cánh cửa mật khác... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi ba)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi bảy - Cô bạn Clara Bà Chằn

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/4/2019

Lượt nghe: 175

Buổi học ngày hôm sau, thay vì tập chạy điền kinh như các bạn thì Eliott cất bước đến phòng học. Tại đó, cậu gặp cô bạn Clara Bà Chằn – người luôn muốn trêu chọc cậu. Quả đúng như vậy, Eliott không thể tập trung vào bài tập toán quá 10 phút khi Clara cứ liên tiếp phá đám cậu bằng những chiếc máy bay giấy đáp thẳng vào cánh mũi. Khi Eliott cố kiềm chế cơn giận thì ngay lúc đó, một hiện tượng kỳ lạ ập đến... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi bảy)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi chín - Nữ hoàng xuất hiện

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 17/4/2019

Lượt nghe: 158

Nữ hoàng xuất hiện và trút lên đầu Elliot bao nhiêu giận dữ. Bà nghi ngờ cậu bắt cóc công chúa, con gái bà. Mặc cho Elliot giải thích một cách thành khẩn nhưng nữ hoàng không nghe. Bà quay ra mắng con chim xanh nó đã không hoàn thành nhiệm vụ theo dõi mọi hành động của công chúa... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi chín)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi hai - Cửa Mật

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 27/3/2019

Lượt nghe: 186

Eliott đã thực hiện một bước nhảy hoàn hảo từ bức tường nước tới Cửa Mật của Orinia. Ngay sau khi băng qua Cửa Mật, trước mắt Eliott là miền đất phủ đầy băng tuyết. Nhờ sự hài hước của chú khỉ Farjo mà Eliott cũng bớt lo lắng và căng thẳng. Chặng đường phiêu lưu của Eliott chưa dừng lại... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi hai)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi lăm - Mộng Chủ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 29/3/2019

Lượt nghe: 158

Khi biết được những khả năng đặc biệt của Eliott, Katsia vui mừng vì đã tìm được Mộng chủ. Điều này có thực không? Mối quan hệ giữa Eliott với Katsia và những người khác sẽ có thay đổi như thế nào, và Eliott còn tiếp tục những hành trình của mình ra sao... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi lắm)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi mốt - Người cá Neptane

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 27/3/2019

Lượt nghe: 185

Trong lúc Eliott đang làm quen với chú khỉ Farjo thì mụ người cá Neptane xuất hiện với đội bắt mộng. Một cuộc rượt đuổi vô cùng quyết liệt đã diễn ra. Bị lũ rô bốt dồn vào đường cùng, Eliott quyết định nhảy vào bức tường nước. Thế nhưng cậu bị mắc kẹt trong đó không thoát ra được... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi mốt)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi sáu - Hy vọng cuối cùng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/4/2019

Lượt nghe: 510

Eliott kể hết mọi chuyện và tiết lộ thân phận thực sự của mình cho hai người bạn mới. Katsia vui mừng vì đã tìm được Mộng chủ. Nhưng cô không đồng ý đến gặp lão Bonk để hỏi đường đi đến Ozagora. Cô đã dập tắt hy vọng cuối cùng của Eliott... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi tám - Thử thách không dừng lại

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/4/2019

Lượt nghe: 490

Eliott nộp tờ giấy trắng và chạy thẳng ra ngoài phòng học, mặc kệ tiếng gọi của cô phụ trách. Thế rồi Eliott cứ chạy mãi, chạy ra khỏi cổng trường, băng qua đường, lướt qua những đại lộ, ngang qua các ngôi nhà, xe cộ, những bóng người vô danh. Điều gì đang chờ đợi cậu ở phía trước... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi tám)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi tư - Đến Trung Hoa

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 29/3/2019

Lượt nghe: 178

Cánh cửa mật đưa Eliott, Fajio và Katsia qua nhiều vùng không gian khác nhau. Khi đến Trung Hoa, Katsia khống chế Eliott khiến cậu hoảng sợ. Katsia buộc Eliott phải giải thích về việc tại sao cậu muốn tới Oza-Gora và việc muốn tìm Jov. Eliott nói thực lòng về chuyện muốn cứu bố, nhưng Katsia không tin cậu... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ hai mươi tư)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười - Lời giải thích của bà nội

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/2/2019

Lượt nghe: 190

Bà Lu hốt hoảng khi nhìn thấy những vết thương trên lưng của Eliott. Bà thấy mình cần phải giải thích để cậu hiểu hơn về mộng giới Orinia. Bà kể cho Eliott nghe về Amastan, đệ tử của Vua Cát, người bạn giúp bà đi đến mộng giới. Chiếc đồng hồ cát chính là chìa khóa giúp con người đi vào giấc mộng. Bà còn giải thích cho cậu nghe như thế nào là Mộng Khách, Mộng Chủ và lý do tại sao Eliott lại bị con báo cào bị thương... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười ba - Công chúa Aanor

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 4/3/2019

Lượt nghe: 197

Chuyến giải cứu cha của Eliott bước đầu gặp khó khăn. Eliott không thể che mắt cô công chúa thông minh Aanor. Cô đã lật tẩy mọi lời nói dối của cậu. Xứ sở mộng giới Oniria có những quy luật riêng mà Eliott không thể tiếp cận ngay được... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười ba)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười bảy - Thiện mộng và Ác mộng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 19/3/2019

Lượt nghe: 291

Nữ hoàng đã giới thiệu về thế giới Oniria, về Thiện mộng và Ác mộng, về những Mộng chủ giống như Eliott. Nữ hoàng rất muốn Eliott có thời gian để thẩm thấu những điều đó. Một điều nữa mà cậu cần phải ghi nhớ khi bước vào vương quốc Oniria, đó là có khá nhiều Mộng chủ đã bị tra tấn một cách tàn bạo, hoặc bị mất tích… (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười bảy)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười bốn - Câu chuyện của công chúa

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 18/3/2019

Lượt nghe: 230

Theo truyền thuyết, mỗi khi Oniria lâm nguy, một Mộng Chủ sẽ đến từ hạ giới nhờ một chiếc đồng hồ cát và gọi là Vua Cát, điều này rất có ý nghĩa với sự an nguy của Mộng Chủ. Eliott nghe công chúa kể chuyện như vậy khiến cậu hết sức ngạc nhiên. Cậu không hình dung được cuộc sống ở Oniria lại nhiều chuyện như vậy... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười bốn)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười chín - Bà nội ở bên

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 19/3/2019

Lượt nghe: 281

Sau khi được bà nội giải thích thì Eliott đã khá tự tin để bước vào thế giới Oniria. Thiện mộng và ác mộng sẽ luôn song hành và bổ trợ lẫn nhau. Một thế giới kỳ ảo mà tới tận bây giờ nhiều lúc bà Louise cũng không thể ký giải nổi. Tuy nhiên bà vẫn luôn tìm cách để giúp cậu bé Eliott có thể tự tin để đối diện với hiện thực này... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười chín)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười hai - Tờ cáo thị

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 4/3/2019

Lượt nghe: 156

Eliott đã thành công đến được thế giới giống như bức tranh cậu vẽ. Hàng trăm cây ăn trái xum xuê có tán là sà xuống thấp để tiện cho bọn trẻ con leo trèo, một dòng suối sô-cô-la uốn lượn và một chiếc máy xịt kem sữa, tất cả đều hiện rõ mồn một trước mặt cậu. Tại đây, Eliott bắt đầu hành trình đi tìm Vua Cát nhưng tờ cáo thị đã cản bước cậu... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười hai)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười lăm - Mộng và thực

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 18/3/2019

Lượt nghe: 225

Eliott trở lại hiện thực bởi hai cậu bạn cùng lớp nghịch ngợm ném giấy vào người cậu trong tiết học tiếng Pháp mà cô giáo vốn dĩ rất khó tính. Eliott bị gọi lên bảng trả bài trong tiếng cười đùa của cả lớp. Cậu vô cùng bực bội. Buổi học trôi qua trong cảm giác khó chịu. Về đến nhà, cậu gặp hai cô em gái sinh đôi ở phòng ăn, cả hai đang rất buồn vì nhớ bà Lu và ba... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười lăm)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười một - Nhiệm vụ quan trọng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 4/3/2019

Lượt nghe: 193

Mộng giới Oniria ngày càng hiện lên rõ nét qua lời kể của bà Lu. Và đây cũng là lúc Êliott biết được cậu sẽ phải gánh vác một nhiệm vụ quan trọng, đó chính là giúp cha mình khỏi bệnh – điều mà không một vị bác sĩ nào làm được... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười một)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười sáu

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 18/3/2019

Lượt nghe: 192

Trong giấc mộng, Eliott lại gặp công chúa. Nhưng oái ăm sao, công chúa đã mách mẫu hậu nơi cậu ẩn nấp. Eliott tức tối vì bị công chúa phản bội. Bây giờ cậu đã bị giao nộp cho nữ hoàng mất rồi. Nữ hoàng tỏ thái độ vui vẻ và muốn Eliott hợp tác khi gia nhập vào Oniria, nữ hoàng muốn cậu biểu diễn những trò ảo thuật tuyệt đẹp... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười tám - Đạo quân trong mơ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 19/3/2019

Lượt nghe: 218

Eliott còn đang bận nghiền ngẫm trong đầu những sự kiện về giấc mộng đêm qua, nhằm tìm cách lẩn tránh để không phải đối diện. Đó là cậu phải tạo ra một đạo quân đủ mạnh để chống lại bọn Ác mộng theo yêu cầu của Nữ hoàng. Mà nếu làm được điều đó thì Eliott sẽ có hi vọng bắt được liên lạc với Vua Cát thông qua Nữ hoàng... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ mười tám)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm - Dì Christine

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 22/2/2019

Lượt nghe: 191

Dì Christine, mẹ kế của Eliott là một người phụ nữ khó tính, không bao giờ tỏ ra hài lòng hay yêu mến Eliott. Ngược lại, dì thường xuyên trách mắng cậu. Dì cũng không quan tâm đến chồng dì, tức là bố của Eliott... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi - Kỳ nghỉ cuối tuần

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/6/2019

Lượt nghe: 119

Cảm thấy bất lực và hoảng hốt trước âm mưu của con rồng, công chúa A-noi mong chờ người giải cứu mình. Trong lúc này thì Eliott đang trải qua kỳ nghỉ cuối tuần tại London. Cậu không hề biết công chúa đang mong chờ mình trong Mộng Giới. Cuộc gặp gỡ với bà nội giúp cậu có thêm bao tin tức về gia đình.. (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi tám - Số phận chiếc đồng hồ cát

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 14/6/2019

Lượt nghe: 160

Sự tồn tại của Elliot cùng chiếc đồng hồ cát là chủ đề được bàn luận nghiêm túc. Nếu Sigurim lấy được chiếc đồng hồ cát của cậu và cử điệp viên sang hạ giới thì không biết những chuyện không hay nào sẽ xảy ra. Trong khi đó, Elliot lại tìm thấy một chiếc đồng hồ cát khác có tính năng ngược lại với chiếc đồng hồ của cậu... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi tám)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi ba - Những quả cầu thủy tinh

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 7/6/2019

Lượt nghe: 195

Một trong những điều bất ngờ khi đến xứ Oza-gora là được thăm quan hệ thống tàu điện ngầm. Hệ thống này có tên là trạm Sao xẹt. Khi bước vào bên trong, Elliot cùng các bạn len lỏi qua đại sảnh đến một thang máy để di chuyển xuống các sân ga nằm sâu dưới lòng đất. Sân ga rộng mênh mông chẳng có lấy một hành lang hay bảng thông báo nào, trước mặt họ chỉ là hàng trăm quả cầu trong suốt. Những quả cầu đó chính là phương tiện giúp người dân Oza-gora có thể di chuyển đến bất kì nơi đâu trong lãnh thổ của mình... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi ba)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi bảy - Thăm quan xưởng cát

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 14/6/2019

Lượt nghe: 214

Sau khi tham quan nhà kính trồng cây miên diệp, Eliot và các bạn tiếp tục được tới tham quan xưởng cát, tìm hiểu về quy trình sàng lọc cát để tạo ra cát thần. Thông thường, cát thô sẽ chứa 90% ác mộng và chỉ có 10% thiện mộng. Những người thợ lọc cát phải đưa cát thô lên máy xử lý nhiều lần để giảm thiểu ác mộng, tăng thiện mộng... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi bảy)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi chín - Lâu đài của Vua Cát

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 24/6/2019

Lượt nghe: 174

Nơi ở của Vua Cát rất rộng, nằm trên đỉnh của Thủy tinh cung và được che chắn bằng nhiều vòm kính màu sắc tráng lệ. Eliott, Fa-ri-ô và Ka-si-a bị choáng ngợp bởi họa tiết trang trí cầu kỳ, phức tạp. Til dẫn 3 người bước vào chiếc cửa lớn. Vừa bước qua cửa, cả bốn người lập tức chìm trong một làn khói trắng dày đặc, khiến họ không nhìn được gì và cảm thấy khó thở... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi chín)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi hai - Gặp lại Katsia

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/6/2019

Lượt nghe: 122

E-li-ot gặp lại người chị thích phiêu lưu Kat-si-a trong một tình huống rất buồn cười. Kat-si-a trốn Pa-ki, cô bé 5 tuổi. E-li-ot biết Kat-si-a có võ nghệ cao cường, bắn súng giỏi và không biết sợ là gì. Thế mà chị ấy phải trốn cô bé lên 5... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi hai)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi lăm - Qua cổng lâu đài

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 7/6/2019

Lượt nghe: 220

Gác cổng lâu đài là một phụ nữ to béo có gương mặt dữ dằn. Bà để cho bốn người vào trong tòa lâu đài và dặn họ ngồi chờ ở sảnh. Một lúc sau, bà quay lại, đi cùng là một chàng trai cao ráo, có làn da sẫm màu. Người thanh niên ấy là ai, có mối quan hệ như thế nào với Vua Cát... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi lăm)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi mốt - Nôn nóng đến Oza- Gora

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/6/2019

Lượt nghe: 150

E-li-ot rất nôn nóng muốn đến Oza- Gora để gặp người Vua Cát, không ngừng hình dung những hình ảnh lung linh về xứ sở này. Gặp lại She-pa trong tình trạng bị thương ở cánh tay phải, She-pa vui vẻ đưa E-li-ot đi khắp ốc đảo. Hai người cùng nhau đi sâu vào thung lũng, cư dân đón họ bằng thái độ rất vui vẻ. E-li-ot được gia đình She-pa chào đón nồng hậu... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi mốt)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi sáu - Con chim xanh

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 14/6/2019

Lượt nghe: 151

Khi Eliot đến được Thủy Tinh cung cũng là lúc Sigurim gặp rắc rối ở Vương quốc Oniria. Nữ hoàng không còn tin tưởng Sigurim khi ông ta không thể kiểm soát được sự nổi loạn của các ác mộng ở Ephialtis. Bà giao nhiệm vụ cho con chim xanh, bắt chim xanh phải đến nằm vùng ở Ephialtis để tìm sơ hở của tổ chức quái vật, nhằm giải phóng cho công chúa Aanor... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi tư - Cung điện thủy tinh

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 7/6/2019

Lượt nghe: 193

Bên sườn vách đá, một cung điện thủy tinh đẹp đẽ vươn cao sừng sững, với hàng ngàn vách kính phản chiếu ánh nắng lấp lánh sắc màu. Đó chính là Thủy tinh cung – nơi ở của Vua Cát. Thủy tinh cung tráng lệ là vậy nhưng nó hoàn toàn được xây dựng bởi những người dân thường xứ cát. Elliot có được diện kiến Vua Cát ở đây?!... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ năm mươi tư)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ nhất - Câu chuyện của bà nội

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 11/2/2019

Lượt nghe: 398

Bắt đầu từ buổi đọc truyện này, mời các em nghe cuốn “Vương quốc trong mơ” nằm trong bộ truyện “Mộng giới Oniria” của nữ nhà văn Pháp B.F. Parry, dịch giả Vũ Hoàng Anh chuyển ngữ. Bộ truyện do Nhà xuất bản Phụ Nữ ấn hành năm 2017... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ nhất)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu - Cha của Eliott

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 22/2/2019

Lượt nghe: 162

Cha của Eliott bệnh tình rất nguy kịch. Dì Christine quyết định đưa cả gia đình sang London sinh sống vì mới nhận được một cơ hội việc làm ở đó. Eliott và hai đứa em sinh đôi sẽ nhập học ở một ngôi trường Pháp. Eilott phản đối kịch liệt quyết định này, cậu không muốn bỏ mặc ba ở lại Paris một mình, trong căn phòng bệnh lạnh lẽo không có người thân nào bên cạnh... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi - Ở xứ sở Vua Cát

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 24/6/2019

Lượt nghe: 189

Eliott nói về nguyên nhân vì sao cậu lại tìm gặp Vua Cát. Rồi cậu kể về giấc ngủ triền miên của ba; vvề bà nội Lu đã trao lại cho cậu chiếc đồng hồ cát của Mộng Chủ; về những chuyện xảy ra khi cậu đặt chân đến xứ O-ni-ri-a, được gặp công chúa An-nô và hai người bạn là Fa-ri-ô và Ka-si-a như thế nào… Sau khi nghe những câu chuyện ấy, vẻ mặt của Vua Cát rất buồn vì ông không ngờ xứ O-ni-ri-a bấy lâu nay do ông làm chủ lại có nhiều điều phiền toái đến thế... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi ba - Gã học việc Ja-bu

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 1/7/2019

Lượt nghe: 97

Eliott đã liều mình để tìm Vua Cát nhưng giờ lại biết ông không thể can thiệp vào những chính sách của Mộng Giới. Dù tình hình đang nguy hiểm nhưng Eliott vẫn quyết tâm đến thành phố Ê-phia-lít để tìm gã học việc Ja-bu. Bởi tính mạng của cha cậu chỉ còn 3 tháng mà thôi. Hành trình mới này lại đem tới những thử thách nào... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi ba)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi bảy - Ngôi nhà cũ của vua Jo'v

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 15/7/2019

Lượt nghe: 171

Katsia, Eliot và Fajio nhanh chóng tìm ra cánh cửa mật liên kết với mạng liên ngân hà để gặp Vua Jo’v. Cách duy nhất để đến được mạng liên ngân hà là bật mở cánh cửa mật trong khu bếp ở nhà cũ của Vua Jo’v tại Hedonis. Thế nhưng, ngôi nhà ấy đang được canh chừng rất cẩn mật... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi bảy)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi chín - Gặp lại vua Jo'v

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 15/7/2019

Lượt nghe: 220

Vua Jo’v vui mừng khi gặp lại ba người bạn. ông thông báo cho Eliot, Katsia và Fajio rằng họ phải nhanh chóng thu thập tàng thư của ban ĐTD để lấy thông tin về các ác mộng đã từng được tạo ra bởi Mộng Khách của cha Eliot... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi chín)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi hai - Lũ yêu nhền nhện

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 1/7/2019

Lượt nghe: 176

công chúa A-noi đã làm hỏng hai bộ váy cưới nên lũ yêu nhền nhện luôn theo sát nàng không rời một bước. Trong lúc tên gia nhân đầu cóc đi tìm bộ lông chồn sương thì công chúa đi loanh quanh trong phòng rồi bắt đầu nhảy múa. Khi thấy lũ yêu nhền nhện ngây người ngắm nàng, công chúa A-noi đã lao vào lò sưởi, nhưng chúng đã kịp giữ nàng lại. Về phần Eliott, cậu thất vọng và có phần giận dữ khi thấy Vua Cát cũng không có cách nào cứu cha mình... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi hai)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi lăm - Những bài tập của bà nội

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/7/2019

Lượt nghe: 124

Bà Lu dạy cho Elliot cách đối phó trong nhiều trường hợp: với quái thú khổng lồ, với kẻ thù tấn công theo bầy đàn, với kẻ thù tấn công từ nhiều hướng, tấn công có vũ trang. Điều đặc biệt là bà Lu tiến hành rất thuần thục và không gặp bất kì một khó khăn hay mệt mỏi nào, dù bà đã không thực hành những bài tập đó nhiều năm... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi lăm)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi mốt - Đánh thức ba của Elliot

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 24/6/2019

Lượt nghe: 113

Vua Cát hiểu rằng việc đánh thức ba của Eliott tỉnh dậy là vô cùng khó khăn. Chắc chắn ông phải nhờ đến sự trợ giúp đắc lực của Ja-bu, người được mệnh danh là phù thủy ở O-ni-ri-a. Mà Ja-bu lại đang thực hiện một thí nghiệm quan trọng có tên là “đồng hình tiêu cực”. Ông ấy chỉ đồng ý gặp Vua Cát khi nào thí nghiệm thành công... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi mốt)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi sáu - Thanh gươm kỳ lạ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/7/2019

Lượt nghe: 107

Trải qua các bài tập, bà Lu rất hài lòng và tiếp tục ném về phía Eliot một thanh gươm sắc bén. Thanh gươm phải nặng đến ngàn cân và Eliot không thể nào nhấc được nó lên. Một lần nữa bà Lu lại động viên cậu hãy tự thuyết phục bản thân là người có sức mạnh phi thường và thanh gươm kia chẳng nhằm nhò gì với cậu... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi tám - Chiếc áo tàng hình

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 15/7/2019

Lượt nghe: 128

Lường trước được nguy hiểm, ba người bạn đã nghĩ ra cách cải trang để có thể đánh lừa đám hàng xóm hung hãn đang nhận tiền của đội ĐTD để canh gác nhà của Vua Jo’v. Theo đó, Katsia sẽ sử dụng áo tàng hình, Eliot và Fajio sẽ biến thành chuột. Phải rất vất vả thì Eliot mới có thể biến mình thành một con chuột cống dữ tợn. Katsia và hai con chuột tự tin đi đến khu nhà cũ của Vua Jo’v. Thế nhưng mọi chuyện không suôn sẻ như họ nghĩ... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi tám)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi tư - Hộp quà của Vua Cát

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 1/7/2019

Lượt nghe: 1372

Bà Lu lo lắng khi nhận được hộp quà cùng chiếc đồng hồ của Vua Cát. Phải chăng Eliott đang gặp nguy hiểm nên Vua Cát mới nhắn nhủ bà vào Mộng Giới. Một người đã bị trục xuất khỏi Oniria như bà mà quay lại sẽ bị kết tội chết. Thế nhưng Elliot đang cần sự giúp đỡ của bà... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi tư)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi tư - Nhà thi đấu thể thao

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 5/7/2019

Lượt nghe: 218

Hai bà cháu Eliot cùng nhau uống trà cát để nhanh chóng chìm vào giấc ngủ. Đề phòng chuyến chu du kéo dài hơn dự kiến, bà Lu còn đặt chuông báo thức. Khi tỉnh dậy, họ đã ở trong một nhà thi đấu thể thao rộng lớn. Sau khi kiểm tra cẩn thận, bà Lu bắt đầu buổi tập luyện với Eliot... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ sáu mươi tư)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám - Giấc mộng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 26/2/2019

Lượt nghe: 167

Dù chưa tin tưởng những gì bà Lu tiết lộ về mộng giới Oniria nhưng Eliott quyết định mình sẽ làm tất cả để cứu người cha đang bệnh tật. Đêm hôm đó, khi Eliott đang suy nghĩ về những gì vừa xảy ra với gia đình mình thì cậu rơi vào một cơn ác mộng. Khi tỉnh lại, Eliott giật mình thấy trên lưng có những vết thương đúng như con báo đã cào cậu trong giấc mơ... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi - Nữ hoàng nổi giận

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 12/8/2019

Lượt nghe: 125

Trưởng lão Mat-sha và thành viên hội đồng hiền triết ra sức thuyết phục Nữ hoàng có cuộc hòa giải với các Ác mộng, nhưng bà không đồng ý. Giữa cơn cuồng nộ, Nữ hoàng quay sang chất vấn về sự có mặt của Vua Cát. Nữ hoàng cho rằng Vua Cát đang tiếp tay cho Elliot và bà đã biết về việc Elliot bắt cóc công chúa Anor đưa đi trốn tại Thủy Tinh Cung... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi ba - Truy tìm "Mộng Khách"

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 22/8/2019

Lượt nghe: 111

Cảm giác lo lắng làm tay cậu run rẩy đến nỗi khó khăn lắm mới cầm được chuột. Tuy vậy Eliott cũng xem được gần hết danh sách các Mộng Khách. Chỉ còn một Philippe Lafontaine cuối cùng. Đây chắc chắn là ba của cậu. Eliott cảm thấy nóng bức vô cùng, cổ họng cậu khô lại. Bỗng màn hiện lên dòng chữ “Hồ sơ mật. Vui lòng nhập mật mã”... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi ba)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi bảy - Công chúa bị nghi ngờ

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 27/8/2019

Lượt nghe: 434

Công chúa Anor đã giãi bày rất thành khẩn và cảm ơn Elliot đã ra sức ngăn cản quái vật lấy công chúa. Những bí mật về quái vật cũng được công chúa kể lại. Công chúa mong muốn trở thành thành viên của nhóm nhưng Katsia phản đối. Cô không tin công chúa Anor sẽ trung thành tuyệt đối, mọi người sẽ gặp nguy hiểm... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi chín - Đại diện mới của Orinia

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 30/8/2019

Lượt nghe: 109

Tiên cây trang trọng tuyên bố Eliott trở thành phái viên mới của Orinia. Mọi người vô cùng xúc động bởi đã 40 năm rồi Orinia mới có một phái viên. Eliott không chỉ là một Mộng Chủ mà còn là người đại diện giúp Orinia lập lại trật tự. Để chiến thắng con rồng thì ngoài lòng dũng cảm cần có cả sự đoàn kết nữa. Mọi người ai cũng sẵn lòng giúp đỡ Eliott thực hiện sứ mệnh cao cả của mình... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi chín)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi hai - Đột nhập hang ổ của sư ưng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 22/8/2019

Lượt nghe: 106

Kế hoạch đột nhập lập tức được Eliott vạch ra. Bà Pom thì tẩm thuốc vào bát thức ăn hòng làm cho con Ruồi không nhìn rõ mọi vật xung quanh. Lũ Quỷ máng xối thì sẽ bị nhốt vào 4 bức tường do Katsia tạo ra. Còn những câu chuyện hài hước của Til sẽ làm cô thủ thư không để ý đến công việc. Lợi dụng lúc đó Eliott đã đột nhập vào văn phòng, để tiếp cận với máy tính, nơi được cho là đang lưu giữ thông tin về cha Philippe... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi hai)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi lăm - Bản danh sách ác mộng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 27/8/2019

Lượt nghe: 142

Với tất cả giấy tờ quan trọng mà Elliot vừa lấy được, mọi người đều rất phấn khởi, hy vọng những bí mật sẽ được hé lộ. Elliot đã mở tài liệu nhưng cậu chợt hoảng hốt khi không có một chi tiết quan trọng nào liên quan đến Mộng Khách, đặc biệt là những trang cuối của cuốn tài liệu, bố của Elliot đã không tạo ra bất cứ ác mộng nào trong mấy tháng vừa rồi... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi lăm)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi mốt - Quyết định của Nữ hoàng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 12/8/2019

Lượt nghe: 163

Nữ hoàng thực sự lo lắng khi nghe tin quái vật từng có ý định cưới công chúa Anor và hắn đang kêu gọi sự ủng hộ của các Ác mộng nhằm lập ra một Vương quốc tự trị. Điều này giống với cảnh báo của Trưởng lão Mat-sha và Lô-ri-lit trước đó. Liệu Nữ hoàng có thay đổi suy nghĩ để nghe theo lời góp ý của Hội đồng Hiền triết... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi mốt)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi sáu - Elliot lo lắng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 27/8/2019

Lượt nghe: 107

Trong khi mọi người ngạc nhiên và có phần thất vọng, Kat- si- a xuất hiện. Sau khi biết câu chuyện mà mọi người đang bàn luận, Katsia cho biết chính Mộng Khách của bố Elliot đã tạo ra quái vật, đó là một con rồng có 3 màu. Elliot cảm thấy choáng váng khi biết số mệnh của bố mình có liên hệ mật thiết đến với quái vật... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi sáu)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi tám - Gặp Tiên cây

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 30/8/2019

Lượt nghe: 109

Vua Cát thông báo với mọi người việc con rồng tuyên bố thành lập một nước cộng hòa độc lập của các Ác mộng. Sức mạnh của con rồng đang tăng lên ảnh hưởng tới tình mạng ba của Eliott. Vua Cát dẫn mọi người tới gặp Tiên Cây ở khu di tích cổ. Nhờ phép thuật của Tiên cây, Eliott thấy trong đầu mình xuất hiện nhiều hình ảnh kì lạ. Đó có phải là những gì cậu sẽ gặp ở tương lai... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi tám)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi tư - Đối diện với Sư ưng

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 22/8/2019

Lượt nghe: 165

Tình thế vô cùng nguy cấp. Gấu Farjo thì đang phải chiến đấu với lũ Quỷ máng xối, Katsia thì dượt đuổi còn Ruồi, còn Til thì làm nhiệm vụ giữ chân cô thủ thư Charbene. Mọi thứ đang rối tung lên thì bất ngờ sư ưng Sigurim- trưởng ban ĐTD xuất hiện. Khuôn mặt nó biến dạng vì tức giận khi nhìn thấy Eliott và nhóm bạn của cậu đang ở nơi này... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tám mươi tư)

Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tư - Ẩu đả với bạn học

Đọc truyện

Ngày phát hành 0:0 | 12/2/2019

Lượt nghe: 241

Dù không muốn va chạm nhưng Eliott vẫn bị các bạn học kiếm cớ gây sự. Cuộc ẩu đả giữa Eliott và đám bạn chỉ kết thúc khi có hai cô giáo trong trường đi tới. Eliott giả vờ bị ngã để qua mắt các cô. Về nhà trong bộ dạng thất thần, quần áo thì bẩn và rách nên Eliott đã bị cha mẹ trách phạt... (Đọc truyện "Vương quốc trong mơ" - Buổi thứ tư)

chương trình hôm nay
06h00 - 06h30 Hành trình sáng tạo
08h00 - 08h30 Trang Văn nghệ Chủ nhật
10h45 - 11h00 Văn nghệ thiếu nhi
13h00 - 13h30 Đọc truyện dài kỳ
14h00 - 14h30 Hành trình sáng tạo
18h15 - 18h30 Văn nghệ thiếu nhi
18h30 - 19h00 Trang Văn nghệ Chủ nhật
19h00 - 19h30 Đọc truyện dài kỳ
19h30 - 20h00 Đối thoại mở
21h30 - 22h00 Tiếng thơ