Kịch tình huống: Chuyện ở một trại giam17/9/2015

Hùng - một thanh niên mới bước vào đời vướng vòng lao lý bởi một lần nông nổi, không làm chủ bản thân… Sống trong trại giam, bên cạnh sự ân hận, hối tiếc vì tội lỗi, vì những dự định tương lai bỗng chốc dang dở, điều khiến Hùng đau buồn nhất chính là sự lạnh nhạt bất thường của mẹ và em gái - những người thân yêu và thấu hiểu hoàn cảnh phạm tội của anh nhất… Điều gì đã xảy ra với gia đinh của nhân vật chính trong vở kịch “Chuyện ở một trại giam”? Chúng ta cùng chờ đợi trong chương trình Xin chờ hồi kết

Kịch tình huống: Chuyện nhà bé Na

Kịch tình huống: Chuyện nhà bé Na 26/8/2015

Bố mẹ bé Na đang chật vật mưu sinh, phải đối mặt trước bao nhu cầu rất đỗi bình thường của cuộc sống một gia đình nhỏ bé… Một ngày kia, bất ngờ họ biết rằng mình đang sở hữu một tài sản có giá trị - chiếc bình cổ được lưu truyền qua 5 đời được một người sưu tầm đồ cổ trả giá 1 tỷ đồng… Vậy là lại bao toan tính với đôi vợ chồng trẻ xung quanh câu hỏi “Bán hay không bán” chiếc bình gia bảo??? Nhưng một tình huống bất ngờ đã xảy ra! Quý vị và các bạn cùng đón đợi trong những phút cuối của chương trình Xin chờ hồi kết.

Kịch tình huống: Hai người cha

Kịch tình huống: Hai người cha 27/7/2015

Bình, một sinh viên chăm học, năng động, có chí tiến thủ là con trai ông Hoà, thương binh, bộ đội phục viên. Dù còn đang đi học, câu sinh viên ngoại tỉnh ấy đã có nhiều cơ hội việc làm, những công việc gần với chuyên ngành đang học. Đặc bệt, Bình được luật su Hùng, bố của Hương-cô bạn thân học cùng lớp, tin tưởng chọn làm người giúp việc. Tương lai tưởng chừng thuận lợi với chàng sinh viên luật ấy. Vậy nhưng, có những điều bất ngờ đã xảy ra... (Xin chờ hồi kết 26/7/2015)

Kịch tình huống

Kịch tình huống "Dòng đời" 13/7/2015

Nhận nhiệm vụ điều tra hành vị sai phạm của một chủ doanh nghiệp, Kiên, chiến sĩ cảnh sát lại chiếm được tình cảm của Quỳnh, cô con gái của ông chủ. Khi vụ án kết thúc cũng là lúc Kiên phải đứng trước sự lựa chọn trong tình cảm. Anh phải làm gì để không sống trái với lương tâm, đồng thời cùng không làm mờ đi hình ảnh cao đẹp của người chiến sĩ công an (Xin chờ hồi kết 12/7/2015)

Kịch tình huống: Ngoài luồng

Kịch tình huống: Ngoài luồng 8/6/2015

Một người phụ nữ thành đạt rơi vào tình cảnh bị chồng lừa dối. Lẽ phải, tình cảm và lý trí đếu đứng về phía người vợ nhưng rồi người đàn ông vẫn ra đi… Nhưng liệu rằng khi đã có được thứ mình muốn, người tình trẻ có cảm thấy hạnh phúc. Mời nghe và cùng suy ngẫm về những điều xảy ra trong câu chuyện: Ngoài luồng

Kịch tình huống: Điều bí mật chưa nói

Kịch tình huống: Điều bí mật chưa nói 2/6/2015

Hai cô gái trẻ, một là bạn thân, một là người yêu của chàng lính hải quân trong chuyến đến thăm đơn vị đã vô tình phát hiện một điều mà theo họ là "khủng khiếp": Bên cạnh tình cảm hướng về gia đình, người thương nơi phương xa, chàng lính đảo lém lỉnh ấy còn coi Xuân Lan (cái tên rất xa lạ với 2 cô gái) như một người bạn tri kỷ, chia sẻ những tâm sự, tình cảm ở vào thời khắc cô đơn … Điều bí mật nào ẩn sau cái tên ấy, chúng ta cùng nghe trong chương trình Xin chờ hồi kết 31/5/2015

Kịch tình huống

Kịch tình huống "Lòng tin": Hãy tin ở những điều tốt đẹp 27/4/2015

Cuộc sống cho dù có xô bồ, phức tạp, nhưng xung quanh ta con rất nhiều người tốt. Lòng tốt làm nên phép mầu và để chúng ta thêm tự tin và nhiều hy vọng. Hay hy vọng, tin tưởng vào linh cảm của mình. Điều đó giúp ta hoàn thiện hơn và hạnh phúc hơn trong cuộc sống

Kịch tình huống: Bí mật của tình yêu

Kịch tình huống: Bí mật của tình yêu 20/4/2015

Cuộc tình đang nồng thắm bỗng chốc tan vỡ mà chằng có nguyên nhân. Bao lý do để trách móc, hờn giận cũng không làm vợi đi tình cảm tốt đẹp của người trong cuộc khi khắc khoải về quá khứ. Bí mật nào ẩn sau sự tan vỡ tưởng chừng như vô lý ấy…Xin mời đồng hành cùng NSƯT Minh Vượng trong chương trình "Xin chờ hồi kết"-19/4/2015

Kịch tình huống

Kịch tình huống "Nghề báo-Ranh giới của sự thật" 23/3/2015

Nghề báo cần sự nhậy cảm để phát hiện, cần cái nhìn sẻ chia và cảm thông trước mỗi cảnh ngộ, tình huống bất chợt. Nhưng vì thiên chức nghề nghiệp, sự tỉnh táo là vô cùng cần thiết. Câu chuyện xảy ra trong câu chuyện này cũng là một tình huống gần gũi với nghề báo

Kịch tình huống

Kịch tình huống "Một ngày và một đêm" 17/3/2015

Khang vô cùng ngạc nhiên khi Cường, một người bạn vụng về của mình lại có người yêu vô cùng xinh đẹp học trường Sân khấu-Điện ảnh. Tuy nhiên hai chàng trai còn ngạc nhiên hơn khi một lần đợi Nga-người yêu của Cường ở cổng trường thì thấy Nga bước lên một chiếc siêu xe. Cả hai đã mất một ngày và một đêm để đi tìm câu trả lời. (Xin chờ hồi kết 15/3/2015)

Kịch tình huống

Kịch tình huống "Ước mơ không bình thường": Thông điệp từ thế giới trẻ thơ 9/3/2015

Sống trong sự quan tâm, chăm sóc đủ đầy của cha mẹ, nhưng cậu bé trong câu chuyện lại có ước mơ "không bình thường" khiến những người lớn thấy "sốc"... Vậy điều không bình thường này cần uốn nắn, hay chính sự toan tính, khô cằn trong chúng ta đa biến suy nghĩ của con trẻ trở nên không bình thường.

Kịch tình huống

Kịch tình huống "Của phù vân": Tai họa sau túi quà biếu 16/2/2015

Trước tết, khi ai đó còn đang tất bật trên những con đường chật chội với những túi quà, với những chuyến viếng thăm vội vã và đầy vụ lợi...Lại có người ngồi nhà "chầu chực" những tiếng gọi cửa!

Kịch tình huống

Kịch tình huống "Cao tay": Phép thử lương tâm và nhân cách 9/2/2015

Mâu thuẫn đến đỉnh điểm giữa thầy và trò, hai người đồng nghiệp, lãnh đạo và những người giúp việc tại một bệnh viện sẽ được hóa giải ra sao? Cùng NSƯT Minh Vượng tìm câu trả lời qua câu chuyện "Cao tay" (Xin chờ hồi kết-8/2/2015)

Ảo ảnh: Điều không ngờ nhất vẫn có thể xảy ra

Ảo ảnh: Điều không ngờ nhất vẫn có thể xảy ra 2/2/2015

Vẻ hào nhoáng, sự kiêu sa bề ngoài dễ đưa con người ta đến những tình huống không ngờ nhất! Hãy nghe và cùng dự đoán với NSƯT Minh Vượng.

Sao rơi: Cái giá cho sự nổi tiếng

Sao rơi: Cái giá cho sự nổi tiếng 2/2/2015

Bạn muốn nhanh nổi tiếng! Bạn muốn được nhiều người chú ý, tung hô! Hay thử làm theo cách của những nhân vật trong câu chuyện... Và thú vị hơn, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và NSƯT Minh Vượng cũng sẽ đồng hành cùng các bạn.

Mã QRCODE xem trên mobile
chương trình hôm nay
06h00 - 06h30 Hành trình sáng tạo
08h00 - 08h30 Trang Văn nghệ Chủ nhật
10h45 - 11h00 Văn nghệ thiếu nhi
13h00 - 13h30 Đọc truyện dài kỳ
14h00 - 14h30 Hành trình sáng tạo
18h15 - 18h30 Văn nghệ thiếu nhi
18h30 - 19h00 Trang Văn nghệ Chủ nhật
19h00 - 19h30 Đọc truyện dài kỳ
19h30 - 20h00 Đối thoại mở
21h30 - 22h00 Tiếng thơ