Tiểu thuyết "Sóng độc" (Buổi 22): Lá mặt lá trái29/12/2022

Việc Đỗ Thiết ngả bài muốn bắt tay với Quang Thiện đối phó giám đốc Hùng Dũng khiến Thiện rất khó xử. Công việc của Đài dưới sự chỉ đạo của Hùng Dũng đang tốt, anh em làm việc rất phấn khởi. Nhưng Thiện không có bằng chứng nào để tố cáo âm mưu của Đỗ Thiết. Nếu anh không cẩn thận còn bị Đỗ Thiết phản đòn lại. Đỗ Thiết thì rất tức tối khi Quang Thiện không nhận lời cùng mình đối phó Hùng Dũng. Thiết bắt đầu kích động Bạc phò thù ghét để trả thù Quang Thiện. Thiết nhắc lại mối quan hệ giữa Bạc phò với Lan vẩu với hai mục đích. Một là kích động thù hận của Bạc phò với Quang Thiện, hai là nắn gân đàn em của mình. Rõ ràng ngay cả với đàn em thân cận như Bạc phò thì Thiết cũng lá mặt lá trái đầy mưu tính. Đỗ Thiết sẽ có âm mưu quỷ kế gì để hãm hại Hùng Dũng, trả thù Quang Thiện, PTV Minh Nguyệt sẽ gửi tới quý vị diễn biến tiếp theo tiểu thuyết “Sóng độc” của nhà văn Trần Gia Thái.

Tiểu thuyết

Tiểu thuyết "Sóng độc" (Buổi 21): Mưu hèn kế bẩn của Đỗ Thiết 28/12/2022

Một làn sóng đổi mới được lan tỏa tại Đài Bắc Hà. Trần Thụy đã nghỉ hưu, Hùng Dũng giao cho Quang Thiện việc thiết kế lại chương trình, mở các lớp đào tạo lại cho cán bộ, nhân viên, kĩ thuật viên về kĩ năng sản xuất chương trình thời đại kĩ thuật số. Chương trình hay, người xem nhiều, quảng cáo tăng, thu nhập tốt khiến anh em rất phấn khởi. Thế nhưng, Đỗ Thiết lại không cảm thấy như vậy. Ngoài mặt Đỗ Thiết vui vẻ, niềm nở nhưng thực sự trong lòng lại ấp ủ nhiều kế sách. Tại quán thịt chó quen thuộc, hội lá mơ giờ còn ba người là Đỗ Thiết, Mùi già, Bạc phò bàn luận về luân chuyển nhân sự trong cơ quan. Trong khi Hùng Dũng, Quang Thiện và mọi người tất bật cho việc đổi mới chương trình thì Đỗ Thiết lại bày mưu tính kế chức vụ, quyền lợi tại Đài. Chiều hôm đó, Đỗ Thiết ngả bài luôn với Quang Thiện việc bắt tay nhau để lật đổ ghế giám đốc của Hùng Dũng. Đương nhiên Thiện không thể thỏa hiệp với mưu mô bẩn thỉu của Thiết. Nhưng anh cũng biết nếu mình từ chối thẳng thừng thì rất dễ ăn đòn trả đũa của Đỗ Thiết. Trước khi nghỉ hưu, Trần Thụy đã kể cho Thiện nghe việc Đỗ Thiện chơi ông anh kết nghĩa một vố đau như thế nào. Bây giờ, quý vị và các bạn cùng nghe tiếp tiểu thuyết “Sóng độc” của nhà văn Trần Gia Thái qua giọng đọc PTV Minh Nguyệt.

"Xác đào": Mong ước tình cảm gia đình ấm áp 27/12/2022

Truyện rất kiệm lời đối thoại, chỉ có lời độc thoại nội tâm của cô bé đóng vai người kể chuyện. Tác phẩm như một cuốn phim chiếu chậm ký ức của nhân vật Tôi, toát lên nỗi đau, sự cô độc tột cùng của cô bé thiếu vắng hình bóng người mẹ, mong ước vòng tay ấm áp của người cha, thèm khát hơi ấm gia đình. Cái giỏi của nhà văn là ở chỗ không trực tiếp miêu tả nỗi đau, sự cô độc, mong ước giản dị của cô bé mà chỉ gợi tả về nó qua một vài chi tiết nghệ thuật đắt giá, điều này khiến cho ngôn ngữ văn xuôi của nhà văn gần gữi với ngôn ngữ thơ mang tính dư ba rất lớn. Cốt truyện không theo diễn tiến sự kiện, tác giả triển khai mạch truyện theo dòng tâm trạng của nhân vật cô bé. Một thế giới thiên nhiên-xã hội dù đẹp đẽ đến đâu vẫn có sự cô đơn, lạnh lẽo. Cũng có thể coi nó là biểu tượng cho không gian gia đình khuyết vỡ, không lành lặn, để lại tổn thương cho mọi thành viên, đặc biệt tạo nên vết thương khó lành trong trái tim trẻ thơ. Đào gốc đào đi còn lại huyệt đào, chặt đào mới nhìn thấy nhựa đào. Nhưng hành động vô tình hay cố ý của người lớn mới là những nhát dao chém phũ phàng, khiến tâm hồn trẻ thơ chảy máu mà không ai nhìn thấy. Yếu tố kỳ ảo xuất hiện trong giấc mơ hạnh phúc của nhân vật kể chuyện xưng “Tôi”. Cô bé mơ cùng mẹ về thăm vườn đào, thật vui tươi, với tiếng cười nhưng khi giấc mơ tan biến thì chỉ còn lại nước mắt. Nhan đề “Xác đào” đầy sức gợi, khiến người đọc người nghe ám ảnh và ước muốn giá như mình có thể hóa thành một cây đào cổ thụ cúi xuống che chở cho một cành đào non đang run rẩy trong giá lạnh…

Tiểu thuyết

Tiểu thuyết "Sóng độc" (Buổi 20): Sóng gió nào đang đợi tân Giám đốc Đài Bắc Hà 27/12/2022

Sau ba tháng ông Lê Hùng Dũng về làm giám đốc Đài Phát thanh và truyền hình Bắc Hà, thì vị thế và uy tín của đơn vị được nâng lên rất nhiều. Nhờ trí tuệ, tài năng và mối quan hệ mà giám đốc Lê Hùng Dũng đã đưa về Dự án số hóa các chương trình bằng nguồn vốn ODA của Cộng hòa Pháp. Hai dây chuyền sản xuất chương trình phát thanh và truyền hình từ tiền kỳ đến hậu kỳ được trang bị hiện đại. Đơn vị được sở hữu hai xe ghi hình lưu động của Nhật Bản. Bắc Hà đã trở thành đơn vị thứ hai trong số các Đài địa phương tổ chức được truyền hình lưu động, truyền hình trực tiếp và cầu truyền hình. Song song với việc đầu tư trang thiết bị hiện đại, thì đơn vị còn quyết liệt thay đổi nội dung, đổi mới công việc sản xuất các chương trình. Đồng loạt các chuyên đề, chuyên mục, tiểu mục được cải tiến, thay đổi, làm mới. Đời sống các cán bộ, phóng viên, biên tập viên nâng cao. Toàn đơn vị như được thổi luồng gió mới, mang sinh khí mới nhờ sự lột xác này. Tuy nhiên trong dòng chảy xuôi chiều ấy thì vẫn còn có cá nhân mang tâm lý hậm hực, sân si vì cái ghế giám đốc Đài đáng nhẽ phải thuộc về hắn- Đỗ Thiết. Vì thế Đỗ Thiết đang âm thầm tạo dựng sóng gió mới hướng về phía Lê Hùng Dũng. Liệu mưu mô của hắn có đạt được không? Bây giờ qua giọng đọc ptv Minh Nguyệt, mời quý vị và các bạn tiếp tục theo dõi cuốn truyện “Sóng độc” của nhà văn Trần Gia Thái.

Tiểu thuyết

Tiểu thuyết "Sóng độc" (Buổi 19): Không khí mới ở Đài Bắc Hà 27/12/2022

Khi biết thông tin đồng chí Lê Hùng Dũng được điều động về giữ chức Giám đốc Đài Phát thanh và truyền hình Bắc Hà, phe cánh anh em của Đỗ Thiết đã lục đục trở cờ, ghi ngờ lẫn nhau. Đỉnh điểm là cuộc tranh cãi, đấu tố nhau giữa Bạc phò và Hoàn toác ngay trước mặt Đỗ Thiết khiến hắn ta cảm thấy bất lực khi không còn chỉ đạo được anh em bên dưới. Trong khi ấy về lý lịch nhân thân của vị tân giám đốc Lê Hùng Dũng đang rất được lòng anh em trong toàn đài. Tuy chưa có nhiều thông tin về con người và tính cách của vị thủ trưởng mới nhưng mọi người đều rất tin tưởng vào sự điểu động từ Trung ương, đặc biệt là nguyên giám đốc Văn Đức rất ủng hộ cho việc Lê Hùng Dũng về làm quản lý Đài. Chỉ có điều do đồng chí Lê Hùng Dũng được cấp trên điều về quá đột ngột, chẳng có dư lệnh, động lệnh thăm dò tham khảo gì nên anh em trong đơn vị mới xôn xao, bàn tán. Vậy đồng chí tân giám đốc Lê Hùng Dũng là ai? Liệu một người không có bằng cấp nào liên quan tới báo chí mà lại làm quản lý một đơn vị báo chí thì sẽ như thế nào? Bây giờ qua giọng đọc ptv Minh Nguyệt, mời quý vị và các bạn tiếp tục theo dõi cuốn truyện “Sóng độc” của nhà văn Trần Gia Thái.

Tiểu thuyết

Tiểu thuyết "Sóng độc" (Buổi 18): Người Nam Bình 26/12/2022

Không thể xem nhẹ “cái lí” của người Nam Bình. Bằng chứng là đã có nhiều nhà nghiên cứu, nhiều nhà làm công tác xã hội có đóng góp thiết thực cho đất nước là con cháu đất Nam Bình. Vì thế anh em trong tập thể Đài Bắc Hà rất kỳ vọng vào lá đơn kiến nghị đang được Hoàn gửi lên cấp trên. Nhưng thật đen cho hắn là từ sáng tới gần trưa mà vẫn chưa gửi được lá đơn nào. Khi hắn đến Ban Tổ chức cán bộ thì cả trưởng ban và phó ban đều đi họp ở ngoại thành. Sang Ban Nội chính thì cả trưởng và phó đang làm việc với Bí thư. Tâm trạng Hoàn như có lửa đốt. Hắn vòng sang phòng của đồng chí Đoàn Hữu- Phó trưởng ban thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy để tìm cơ hội thì chao ôi, người ra vào nhộn nhịp, chưa kể khách chờ kín ghế hành lang. Vẫn tác phong đi lại nhanh nhẹn, dứt khoát Đoàn Hữu tiếp hết người này tới người khác. Ngồi quan sát đồng chí ấy làm việc, hắn có phần cảm phục vì cách nói năng khôn khéo, tâm lý lấy lòng dân của một cán bộ tuyên giáo. Hoàn đã ít nhiều học được cách thức dân vận khéo léo từ người cán bộ này. Trong khi ấy thì lá đơn khiếu nại thì vẫn đang nằm im ỉm trong cặp hắn. Bây giờ qua giọng đọc ptv Minh Nguyệt, mời quý vị và các bạn tiếp tục theo dõi cuốn truyện “Sóng độc” của nhà văn Trần Gia Thái.

"Thơ - Sáng tạo và chuyển thể": Không ngừng lan tỏa sáng tạo 23/12/2022

Vừa qua, Khoa Ngữ Văn, trường Đại học SPHN 2 đã tổ chức tọa đàm “Thơ: Sáng tạo và chuyển thể”. Tọa đàm có sự tham gia của nhiều diễn giả là nhà văn, nhà thơ, nhà phê bình văn học, các thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên. Bên cạnh phần trao đổi của các khách mời về xu hướng, tầm ý nghĩa của việc chuyển thể thì còn có phần trình diễn và thực hành chuyển thể các sáng tác quen thuộc đầy ấn tượng. Đây thực sự là hoạt động thiết thực để các bạn sinh viên- những thầy cô giáo trong tương lai nhận và lan tỏa cảm hứng trong công tác học và dậy môn Ngữ văn. Một vài ghi nhận từ ghi nhận “Tọa đàm “Thơ: Sáng tạo và chuyển thể: Không ngừng lan tỏa sáng tạo”. Mời các bạn cùng nghe!

Tiểu thuyết

Tiểu thuyết "Sóng độc" (Buổi 17): Tân giám đốc Đài Bắc Hà 23/12/2022

Cái ghế Giám đốc Đài Phát thanh và truyền hình Bắc Hà ở tỉnh Nam Bình đã có chủ. Đó chính là ông Lê Hùng Dũng 46 tuổi, cử nhân chính trị, đại học Xây dựng, tiến sĩ Triết học, Giám đốc Trung tâm nghiên cứu Cận tâm lý, hàm Tổng cục trưởng… Nếu xét về tuổi thì vừa độ, bằng cấp nhiều, chức vụ cũng tương đối. Có điều tất cả chức tước, nghề nghiệp đều không liên quan gì tới báo chí phát thanh và truyền hình. Nên ngay khi biết được thông tin này, cả tập thể Đài Bắc Hà đều như ngồi trên đống lửa. Đỗ Thiết dường như bị đứng hình. Hoàn toác thì xung phong đại diện anh em trong đơn vị thảo đơn thư, thu thập chữ ký của mọi người để trình lên Ban Tổ chức cán bộ với nội dung yêu cầu giải trình về việc đưa một đồng chí được xem là “ngoại đạo” về làm quản lý cơ quan báo chí. Anh em trong đơn vị đang kỳ vọng vào lá đơn của Hoàn có thể sẽ thay đổi cục diện. Họ cho rằng phải làm thế để cấp trên biết rằng không phải cậy quyền, cậy thế muốn làm gì thì làm, phải cho lãnh đạo biết thế nào là sức mạnh của sự đoàn kết của một tập thể? Liệu lá đơn do Hoàn chắp bút có được cấp trên giải quyết thỏa đáng không? Bây giờ qua giọng đọc ptv Minh Nguyệt, mời quý vị và các bạn tiếp tục theo dõi cuốn truyện “Sóng độc” của nhà văn Trần Gia Thái.

“Mùi hương còn lại”: Lưu giữ giá trị truyền thống

“Mùi hương còn lại”: Lưu giữ giá trị truyền thống 22/12/2022

Nhà văn Nguyễn Thế Hùng gắn bó với binh nghiệp hơn 30 năm vì thế mà sự nghiệp sáng tác của anh đậm nét về đề tài người lính. Với các tập truyện ngắn “Đàn chim về sau bão”, “Họ vẫn chưa về”, “ Người đi bỏ mặc câu thề”, “Ngược ngàn”, nhà văn Nguyễn Thế Hùng đã khẳng định được vị trí của mình trong làng văn nghệ cả nước về người lính cách mạng và quê hương đất nước. Với quan niệm về nghề “Văn như rượu quý, phải làm sao càng để lâu càng thấy ngon. Vì vậy nhà văn như là sự tổng hòa của: Tài nghệ người ủ mấu, men, nước, khí trời, gạo…nơi sinh ra thứ rượu ngon đó” nên truyện ngắn của anh luôn mang đến những thông điệp ý vị. Chương trình Đọc truyện đêm khuya hôm nay xin gửi đến quý vị và các bạn truyện ngắn “Mùi hương còn lại” của nhà văn Nguyễn Thế Hùng qua giọng đọc PTV …

Tiểu thuyết

Tiểu thuyết "Sóng độc" (Buổi 16): Không ăn được thì đạp đổ 22/12/2022

Cuộc đấu đá nội bộ tranh giành quyền chức, mà người châm ngòi chính là tay Phó giám đốc Đỗ Thiết diễn ra ở Đài Phát thanh và truyền hình Bắc Hà đang ngày càng gay cấn và khó lường. Bởi vì tới đây ông Giám đốc Đài Văn Đức sẽ luân chuyển đi đơn vị khác, cái ghế quyền lực đang bỏ chống. Bên phía Trần Thụy và Quang Thiện cũng đang cố gắng lấy lòng không chỉ từ phía các vị lãnh đạo Tỉnh ủy, mà còn cả anh em trong đài. Còn phe Đỗ Thiết thì không ngừng quẫy đạp với phương châm “không ăn được thì đạp đổ”. Ý đồ này của chúng càng lộ rõ cái đuôi khi Đỗ Thiết trò chuyện với 2 đàn em là Bạc phò và Mùi già trong quán Bố Già. Chúng dường như đã đánh hơi được sự chỉ đạo trực tiếp của Bí thư Tỉnh ủy cho Ban Tổ chức mau chóng dứt điểm vụ gây rối nội bộ này, đồng thời cho biết Trung ương sẽ đưa người từ trên về đảm nhận Giám đốc Đài Bắc Hà. Các nhân sự khác trong ban Giám đốc giữ nguyên không luân chuyển xáo trộn. Có sắp xếp gì thì cũng phải gác lại chờ sau đại hội. Với sự chỉ đạo này thì phần thắng sẽ thuộc về Đỗ Thiết hay Quang Thiện? Bây giờ qua giọng đọc ptv Minh Nguyệt, mời quý vị và các bạn tiếp tục theo dõi cuốn truyện “Sóng độc” của nhà văn Trần Gia Thái.

Thạch Quỳ - Một cốt cách miền Trung

Thạch Quỳ - Một cốt cách miền Trung 22/12/2022

Nhà thơ Thạch Quỳ tên thật là Vương Đình Huấn, sinh năm 1941 tại làng Đông Bích, xã Trung Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Thạch Quỳ thuộc lớp nhà thơ trưởng thành trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, có thơ đăng báo Văn nghệ, đăng tạp chí Văn nghệ Quân đội từ rất sớm. Ông tốt nghiệp ngành Sư phạm Toán tại Đại học Vinh, đi dạy học một thời gian rồi về công tác tại Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Nghệ An. Ông đã xuất bản 7 tập thơ in riêng và 2 tuyển tập thơ. Thạch Quỳ nổi tiếng từ thập niên 80 với một cốt cách cứng cỏi, thẳng thắn, một ý thức sáng tạo cao độ, kỹ lưỡng trong chữ nghĩa và cấu tứ của từng tác phẩm, tất cả làm nổi bật khí chất mạnh mẽ và đầy bản lĩnh của một cây bút từng trải. Ông vừa qua đời sáng ngày 10 tháng 12 tại thành phố Vinh sau một thời gian chống chọi với bệnh hiểm nghèo. Để tưởng nhớ và góp phần nhìn lại những cống hiến sáng tạo của ông, chương trình Đôi bạn văn chương của Ban Văn học Nghệ thuật (VOV6) lần này xin được dành một cuộc trò chuyện về chân dung thơ ông với tên gọi: Thạch Quỳ - Một cốt cách miền Trung.

Tiểu thuyết

Tiểu thuyết "Sóng độc" (Buổi 15): Lá đơn tố cáo 21/12/2022

Việc Đạt bị cán bộ an ninh văn hóa triệu tập bất thường khiến hắn ta hết sức hoang mang, lo lắng. Đạt không ngờ Tuyến là cán bộ an ninh gài cắm trong cơ quan với tư cách phóng viên, vậy mà Đạt không hay biết gì. Đang tự lự, suy nghĩ mông lung thì Đạt trông thấy Mùi già cũng bị triệu tập ở phòng kế bên, càng khiến Đạt hoang mang hơn. Tuyến hỏi Đạt rất nhiều về Quang Thiện, Đỗ Thiết và những diễn biến mới nhất ở Đài. Kể cả lá đơn kiện cáo mà Đạt là người góp ý cho Đỗ Thiện cũng đã bị phanh phui, việc này khiến Đạt hết đường chối cãi tại cơ quan điều tra. Tuy nhiên, lá đơn mà Đạt đọc từ tay Tuyến không giống với lá đơn Đạt từng tham mưu với Đỗ Thiết. Vậy ai đã tráo đổi lá đơn ấy? Đạt lo lắng vô cùng. Qua giọng đọc PTV Minh Nguyệt, mời các bạn tiếp tục dõi theo diễn biến tiểu thuyết “Sóng độc” của nhà văn Trần Gia Thái:

Tiểu thuyết

Tiểu thuyết "Sóng độc" (Buổi 14): Bất ngờ ở buổi hội thảo 21/12/2022

Cuộc hội thảo diễn ra bình thường, mặc dù trước đó ai ai cũng ngạc nhiên vì không được báo trước. Sau bài tham luận của vị phó giáo sư viện kinh tế, Đỗ Thiết đã mời Quang Thiện báo cáo về tác động của nội dung chương trình phát thanh truyền hình với nguồn thu quảng cáo. Sau những phân tích khá sắc sảo, kỹ lưỡng, đầy số liệu mà Quang Thiện đưa ra, cộng với những giải pháp mang tính thực tiễn, khả thi, bản báo cáo của Quang Thiện được mọi người hết sức tán đồng. Điều này khiến Đỗ Thiết hết sức khó chịu. Hắn ta quan sát thấy các ông bên tỉnh ủy và ủy ban nói chuyện với Quang Thiện rất lâu, chứng tỏ Quang Thiện được cấp trên để ý và thiện chí. Đỗ Thiết nghĩ đến những phương án khác để vận động, thuận lợi cho công việc của mình. Qua giọng đọc PTV Minh Nguyệt, mời các bạn tiếp tục dõi theo diễn biến tiểu thuyết “Sóng độc” của nhà văn Trần Gia Thái:

Tiểu thuyết

Tiểu thuyết "Sóng độc" (Buổi 13): Những khó khăn của đài Bắc Hà 21/12/2022

Nhận được bản báo cáo nhanh về tài chính do phòng Kế hoạch Tài vụ chuyển đến, Đỗ Thiết tỉnh bơ, bàng quan. Hắn ta không quan tâm sự giảm sút mọi mặt của Đài, hắn đang chăm chăm một việc duy nhất, đó là vận động các bên để hắn được đề đạt lên chức giám đốc. Vừa lúc đó, nhận được điện thoại của Văn Đức, giám đốc chỉ đạo Đỗ Thiết phải chủ trì một cuộc họp khẩn cả cơ quan, nhằm tìm ra giải pháp khó khăn đang gặp phải. Đỗ Thiết phải nhận lệnh bởi lúc này, giám đốc đang đi vắng mà công việc cần kíp không thể ngưng trệ. Thay vì chủ trì một cuộc họp bất thường, Đỗ Thiết tự ý bố trí thành một cuộc hội thảo và mời ban bệ tỉnh đến dự. Đây là kế hoạch của Đỗ Thiết, không bàn bạc với cấp trên hay ngang cấp như Trần Thụy hay Quang Thiện. Không ai biết được việc này ngoài mấy tên thuộc cấp như Mùi già, Bạc phò. Hội thảo đã lên kế hoạch cụ thể, ấn định ngày giờ, nội dung đã thông qua. Tuy nhiên, ai nấy đều ngạc nhiên, kể cả thường trực tỉnh ủy đến dự, họ vô cùng thắc mắc về nội dung mà hội thảo đưa ra, khác hoàn toàn với kế hoạch trước đó của giám đốc Văn Đức. Sau đây, PTV Minh Nguyệt gửi tới các bạn những diễn biến tiếp theo tiểu thuyết “Sóng độc” của nhà văn Trần Gia Thái - Tác phẩm do NXB Hội Nhà văn ấn hành.

Tiểu thuyết

Tiểu thuyết "Sóng độc" (Buổi 12): Phương án nhân sự 20/12/2022

Hồ sơ cá nhân của Quang Thiện đã được bí thư tỉnh ủy đọc và xem xét khá kỹ càng. Kể cả hồ sơ của Đỗ Thiết. Ông bí thư trao đổi với cấp dưới về những phương án sắp tới nhân sự của Đài Bắc Hà, phải hết sức thận trọng vì ông biết nội bộ của Đài đang rất lục đục, bất hòa. Tin đồn Quang Thiện sẽ lên giám đốc Đài lan đi khắp nơi, thông tin từ phía các phóng viên khiến cho mọi người càng bán tín bán nghi. Chưa dừng lại ở đó, mấy ngày sau lại rộ lên tin đồn về Đỗ Thiết và Trần Thụy cũng đang âm thầm quyết chiến vị trí cao nhất này. Không khí làm việc của cơ quan xôn xao hẳn, đâu đâu cũng bàn tán, xì xầm, chẳng ai chuyên tâm vào sản xuất chương trình khiến cho chất lượng đi xuống. Biểu đồ tăng trưởng kinh tế âm, lượng khán giả giảm sút, đồng thời các hãng quảng cáo cũng không mặn mà với Đài, doanh thu vì thế mà giảm sút trầm trọng. Quang Thiện nắm bắt được tình hình và báo cáo gấp với lãnh đạo để tìm ra giải pháp khắc phục. Qua giọng đọc PTV Minh Nguyệt, mời các bạn tiếp tục dõi theo diễn biến tiểu thuyết “Sóng độc” của nhà văn Trần Gia Thái:

Mã QRCODE xem trên mobile
chương trình hôm nay
08h00 - 08h30 Điểm hẹn Văn nghệ
10h45 - 11h00 Văn nghệ thiếu nhi
13h00 - 13h30 Đọc truyện dài kỳ
18h15 - 18h30 Văn nghệ thiếu nhi
18h30 - 19h00 Điểm hẹn Văn nghệ
19h00 - 19h30 Đọc truyện dài kỳ
19h30 - 21h00 Sân khấu truyền thanh
21h45 - 22h00 Kể chuyện và Hát ru cho bé
22h30 - 23h00 Tiếng thơ