Ca dao về cây lúa Việt Nam25/4/2024

Từ xa xưa, các thể loại văn học dân gian nước ta như thành ngữ, tục ngữ, ca dao đều có nhiều câu ngợi ca cây lúa, hạt gạo đã làm nên bản sắc và tầm vóc tinh thần của dân tộc. Từ một hình ảnh bình dị, quen thuộc, qua các thủ pháp nghệ thuật đã trở thành biểu tượng cảm xúc, cho số phận con người Việt Nam ta qua nhiều thời đoạn.

"Trăm năm phấn thổ": Câu chuyện thước đo tiền tài và nhân nghĩa 23/4/2024

Truyện ngắn “Trăm năm phấn thổ” mang đặc trưng văn phong ngòi bút của Trần Huyền Trang, một tác giả xuất hiện thường xuyên trên chuyên trang văn nghệ của nhiều tờ báo tên tuổi. Bằng lối viết tự sự, giàu hình ảnh, tác giả đã kể câu chuyện tâm sự của nhân vật Tân - một người con trong gia đình có người cha bỏ vợ con để chạy theo cuộc sống phù hoa. Cuộc đời Tân thêm một lần nữa hứng chịu nỗi đau khi người con gái anh thương vì ham giàu sang mà bội ước. Thế nhưng, từ đầu đến cuối truyện, nhân vật Tân không một lời trách cứ. Truyện nhẹ nhàng, miên man theo dòng cảm xúc mà ngưng đọng, thấm thía. Phải hứng chịu những nỗi đau, những vết thương sâu, cuối cùng cuộc đời Tân cũng được trổ hoa hạnh phúc. Truyện kết thúc với câu ca của người xưa: “Tiền tài như phấn thổ/ Nhân nghĩa tợ thiên kim…” – Chạy theo bạc tiền rồi một ngày cũng nhận ra vật chất như bụi đất, chỉ nghĩa tình giữa con người với nhau là đáng quý trọng, bền bỉ qua thời gian….

"Tiếng gọi trong chiều muộn": Tiếng gọi của tình yêu 22/4/2024

Trong truyện ngắn chúng ta vừa nghe, đề tài và nhân vật của Hương Văn hướng về tầng lớp lao động phổ thông, những người công nhân khá vất vả, lam lũ nhọc nhằn trong cuộc mưu sinh. Binh và lão Tứ đều là những người làm việc cho xưởng gỗ, trong đó lão Tứ là quản đốc còn Binh chỉ là một công nhân bình thường. Một nhân vật nữ đặc biệt quan trọng là Hoa, chủ quán nhậu ngay gần xưởng gỗ. Đằng sau những vẻ ngoài có phần thô tháp, vụng về, thậm chí có lúc cáu kỉnh, đanh đá, tất cả các nhân vật trong truyện của Hương Văn đều luôn có một khát khao được yêu thương, được chia sẻ. Lão Tứ có vợ con ở quê nhưng vẫn dành tình cảm cho Hoa. Hoa đã từng qua một đời chồng, ngỡ chỉ tập trung vào mở quán mưu sinh, thế rồi cũng có một ngày mềm lòng cảm động trước tình cảm của lão Tứ, dù trước đó chẳng ưa gì lão. Cao trào của truyện dâng lên đỉnh điểm với chi tiết lão Tứ gặp nạn hỏa hoạn và Binh phát hiện phiếu siêu âm Hoa đang mang thai. Hoa cũng đã từng hết lòng chăm sóc khi Binh say rượu. Chỉ có một trái tim đầy nhân ái, bao dung mới có thể khiến Binh bỏ qua tất cả để sẵn lòng giang rộng vòng tay che chở Hoa, nhận làm người cha hợp pháp cho đứa con Hoa đang mang trong bụng. Dù Hoa đã vùng chạy khỏi Binh nhưng một cái kết mở của truyện với hình ảnh hai bóng người hòa vào nhau mang đến cho người nghe, người đọc một niềm tin, một hy vọng về tình yêu thương và lòng trắc ẩn trong cuộc đời. Những con người lao động chân tay lam lũ nhọc nhằn, đôi khi lại có thể làm được việc mà những người có vị trí xã hội cao hơn, giàu có hơn không thể làm được. Sự chân thành của Binh với Hoa đã mang đến cho truyện ngắn những giá trị nhân văn sâu sắc về lòng hy sinh và vẻ đẹp của tình người.

Ca dao về những hội Xuân độc đáo ở nước ta

Ca dao về những hội Xuân độc đáo ở nước ta 19/4/2024

Trở lại với đề tài lễ hội trong ca dao, từ nhiều đời nay, vào mùa Xuân, ở miền Bắc nước ta diễn ra rất nhiều lễ hội nổi tiếng thu hút khách thập phương. Và trong số những hội Xuân đó, có một số lễ hội có những phần thi tài hết sức li kỳ, độc đáo.

"Từ giờ thứ sáu đến giờ thứ chín" (buổi 28): Ánh sáng của niềm tin 19/4/2024

Sau bao nhiêu đau khổ, cay đắng, xót xa, cuối cùng hai nhân vật Tâm và Trang của tiểu thuyết “Từ giờ thứ sáu đến giờ thứ chín” cũng đã được về bên cạnh nhau. Nhà văn Nguyễn Một đã diễn tả vô cùng xúc động cuộc hội ngộ đầy nước mắt và hôn lễ thiêng liêng giữa hai con người đã chịu những vết thương sâu của chiến tranh. Sau chừng đó những nỗi đau, lòng tốt, sự cao thượng của Tâm khi nuôi nấng, che chở cho đứa con riêng của vợ thực sự là nghĩa cử ấm lòng. Về phần Sơn, cuộc đời anh sau giai đoạn thành đạt cũng có ngả rẽ bất ngờ. Lúc này, anh đã thú nhận cùng người thủ trưởng toàn bộ sự thật cuộc đời anh. Sơn đã xin từ chức, thôi việc, trở về thăm quê. Trong tâm anh lúc nào cũng canh cánh nỗi niềm với đất Thủ Biên, nơi ghi dấu quãng đời tuổi trẻ. Qua giọng đọc NSUT Việt Hùng, mời các bạn theo dõi những cuối tiểu thuyết “Từ giờ thứ sáu đến giờ thứ chín” của nhà văn Nguyễn Một - Tác phẩm được trao giải thưởng văn xuôi của Hội Nhà văn Việt Nam năm vừa qua:

"Từ giờ thứ sáu đến giờ thứ chín" (buổi 27): Đoạn kết chân tình 19/4/2024

Nhờ sự sắp xếp của Hùng Hippie, Sơn và Diễm gặp lại nhau ở trong một căn phòng nhà nghỉ ở biển Bình Châu trước giờ cô cùng vợ chồng ông Danh vượt biên sang Mỹ. Hội ngộ và chia tay đều trong nước mắt, Sơn một lần có được Diễm rồi vĩnh viễn mất cô. Nỗi đau ấy dày vò Sơn suốt quãng đời về sau, kể cả khi anh đã cưới Tươi, cô con gái nuôi của thủ trưởng rồi trở thành Vụ trưởng, thành đạt trong cuộc sống, có nhiều cô gái đẹp vây quanh. Những trang tiểu thuyết “Từ giờ thứ sáu đến giờ thứ chín” của nhà văn Nguyễn Một cũng hé lộ số phận bất ngờ của Thiếu úy Việt Nam cộng hòa - Trần Văn Tâm, anh trai Diễm, người tưởng đã tử nạn, được tổ chức lễ trang long trọng trước ngày đất nước thống nhất. Tâm bị quân đội Bắc Việt bắt làm binh. Sau ngày chính quyền miền Bắc làm chủ đất nước, Trần Văn Tâm vẫn ở trong tù, bị đánh giá là ý thức cải tạo kém, thường bị biệt giam. Nhờ Quyên, người nữ du kích mang ơn Tâm mà anh có hi vọng được tự do. Bây giờ, qua giọng đọc NSUT Việt Hùng, mời các bạn theo dõi những trang tiếp theo tiểu thuyết “Từ giờ thứ sáu đến giờ thứ chín” của nhà văn Nguyễn Một.

"Từ giờ thứ sáu đến giờ thứ chín" (buổi 26): Tìm lại người xưa 17/4/2024

Qua lời kể của người anh trai, nhân vật Sơn đã hiểu rõ ngọn nguồn mối bất hòa giữa gia đình anh và gia đình Diễm. Sơn cũng sững sờ và xót xa trước nỗi đau khó tỏ bày của anh Hai Viên. Thực sự chiến tranh đã gây mất mát quá nhiều: tổn thương thể xác, tinh thần và hơn cả là nỗi đau của người bị tước mất bản năng đàn ông và quyền làm cha. Cũng trong cuộc trò chuyện riêng tư với người em trai, Hai Viên khuyên Sơn nên cưới Tươi, người vợ góa của anh Bồng, giờ đây là con nuôi của bác Chín Cư, người đang là thủ trưởng của anh. Nếu lấy Tươi, Sơn sẽ có chỗ dựa, có tương lai. Nhưng trái tim anh vẫn còn day dứt mối tình của Diễm. Chính vì vậy, Sơn đã quyết định tìm gặp cô lần cuối. Trên chuyến tìm gặp Diễm, vừa xuống ga Thủ Biên, Sơn tình cờ gặp lại Trang, bạn gái Tâm - anh trai Diễm vốn là thiếu úy Cộng hòa đã phát tang trước ngày đất nước thống nhất. Qua bao sóng gió cuộc đời, Trang giờ đây phải làm gái đứng đường. Nhưng gặp lại Sơn, cô được trở lại là chính mình, hồn nhiên, trong sáng. Việc hai người bạn khác giới cùng trú một phòng khách sạn đã bị bảo vệ báo công an. Không ai tin lời giải thích của họ. Nhưng chính lúc ấy, một người bạn ngỗ ngược một thời của Sơn và Trang đã xuất hiện và cứu nguy kịp thời. Qua giọng đọc NSUT Việt Hùng, mời các bạn theo dõi những trang tiếp theo tiểu thuyết “Từ giờ thứ sáu đến giờ thứ chín” của nhà văn Nguyễn Một

Chính Hữu – Đời lính, đời thơ

Chính Hữu – Đời lính, đời thơ 17/4/2024

Nhìn lại những nhà thơ trưởng thành trong cuộc kháng chiến chống Pháp, Chính Hữu (1926-2007) là một trong những gương mặt hết sức độc đáo. Toàn bộ sự nghiệp thơ của ông hầu như chỉ viết về người lính và hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Số lượng thơ ông tuy không nhiều song lại có những tác phẩm đặc sắc, để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng độc giả nhiều thế hệ. Chính Hữu đã được nhận Giải thưởng Hồ Chí Minh về Văn học Nghệ thuật năm 2000. Nhân dịp kỷ niệm tròn 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (1954 - 2024), chương trình Đôi bạn văn chương của Ban Văn học Nghệ thuật (VOV6), Đài Tiếng nói Việt Nam lần này xin dành một cuộc trò chuyện về chân dung thơ Chính Hữu với tên gọi: Chính Hữu – Đời lính, đời thơ

"Từ giờ thứ sáu đến giờ thứ chín" (buổi 25): Xô dạt giữa dòng đời 17/4/2024

Chiến tranh kéo theo nhiều biến động thay đổi cuộc đời và lý tưởng của các nhân vật chính trong tiểu thuyết “Từ giờ thứ sáu đến giờ thứ chín” của nhà văn Nguyễn Một. Trong buổi đọc chuyện hôm qua, chúng ta đã được dõi theo bước chân của nhân vật Hoàng, chàng thi sĩ văn khoa đầy mơ mộng ngày nào. Sau ngày đất nước thống nhất, anh đã rẽ ngang sang sư phạm và trở thành một thầy giáo cấp hai ở Long Khánh. Hoàng tình cờ gặp lại Diễm khi cô đang cùng mẹ và vợ chồng ông Danh tới cư ngụ tại đây. Nhưng câu chuyện giữa hai người bạn cũ chẳng chút mặn mà. Cả hai giờ đây mang tâm trạng khác nhau. Hoàng vẫn còn chút tâm hồn thi sĩ một thời, còn Diễm, xô dạt giữa dòng đời, cô chẳng còn chút mộng mơ nào để tiếp tục hàn huyên với người bạn cũ. Về phần Sơn, về nước, anh được bố trí làm chuyên viên ở một Bộ quan trọng. Sơn xin nghỉ hai tuần về thăm quê trước khi nhận nhiệm sở. Gặp lại mẹ và những người láng giềng thân thiết, nghe kể chuyện xóm làng, anh không khỏi ngậm ngùi. Ngay trong gia đình Sơn cũng xáo động vì mối quan hệ sứt mẻ với gia đình ông Tư Duy, vì phong trào hợp tác xã nông nghiệp. Bây giờ, qua giọng đọc NSUT Việt Hùng, mời các bạn theo dõi những trang tiếp theo tiểu thuyết “Từ giờ thứ sáu đến giờ thứ chín” của nhà văn Nguyễn Một

“Rượu mê”: Tìm về nơi hạnh phúc

“Rượu mê”: Tìm về nơi hạnh phúc 16/4/2024

Quý vị và các bạn thân mến, với ngôn ngữ giàu tính tạo hình truyện ngắn đưa người đọc, người nghe tới không gian văn hóa các dân tộc thiểu số nước ta. Truyện ngắn xoay quanh cuộc đời của cô gái trẻ tên là Dơ khi cô gặp việc vui, buồn trong hôn nhân. Dơ lấy chàng trai Pó đẹp trai, cao to nhưng khả năng đàn ông lại yếu kém nên mãi mà Dơ không có con. Nghe lời mẹ chỉ bảo, Dơ lặn lội vượt đèo, vượt núi đi tìm thuốc của lão Kía ở Bôm Lầu. Rượu thuốc hiệu nghiệm, Dơ hưởng niềm hạnh phúc vợ chồng và cô cũng mang bầu. Nhưng Pó lại quan hệ với một cô gái khác. Khi biết chuyện, Dơ muốn giết chết tình địch để giành lại chồng. Nhưng rồi cảm thương cho đứa bé trong bụng cô gái, Dơ đành chịu nỗi đau của mình. Cuối cùng Dơ tìm đến lão Kía và hai con người cô đơn nương tựa vào nhau cho một cuộc sống mới. Qua những trang viết mộc mạc mà sinh động, người đọc người nghe cảm nhận được cuộc sống văn hóa, tình cảm của con người vùng cao. Đan xem với những câu văn chau chuốt, giàu hình ảnh là tình cảm nội tâm của nhân vật cô gái Dơ. Cô hạnh phúc khi được làm vợ một chàng trai trẻ đẹp, thất vọng ngượng ngùng khi chồng không có khả năng đàn ông, vui mừng khi có bầu, căm hận, giận dữ khi chồng phản bội mình, kiên cường đi tìm hạnh phúc tương lai. Phải nói rằng trong một khoảng thời gian ngắn mà Dơ đã trải qua biết bao cung bậc tình cảm vui buồn khác nhau của cuộc đời. Rượu thuốc chữa bệnh cũng là thứ rượu mê khiến Pó lầm đường lạc lối. Nhưng rươu mê cũng đưa hương dẫn Dơ đến nhà lão Kía. Chi tiết Dơ không trả thù cô gái đã cướp chồng mình thể hiện tấm lòng bao dung của người phụ nữ. Nhìn đứa bé trong bụng cô gái có lẽ Dơ cũng đồng cảm thân phận một người phụ nữ được làm mẹ. Cuộc đời không phải lúc nào cũng thuận lợi, biết vươn lên đi tìm hạnh phúc hay chìm đắm trong nỗi đau khổ chính là lựa chọn của mỗi người.

"Từ giờ thứ sáu đến giờ thứ chín" (buổi 24): Cuộc đời mới 16/4/2024

Trong khi Sơn chuẩn bị khăn gói lên đường đi học thì gia đình Diễm được đón vào đất liền. Sau 3 tháng sống trên đảo hoang, nhiều người đã phải bỏ mạng. Quân giải phóng đã đưa họ trở về đất liền. Ông Duy-bố Diễm phải đi cải tạo. Mẹ con cô trở về Thủ Biên nhưng căn nhà của họ đã thành nhà công vụ. Mẹ con Diễm tìm đến nhà ông Doanh và được biết Thành chở các cố vấn Mỹ đi trong đêm trước khi quân Giải phóng chiếm được Xuân Lộc. Bà Thu còn một ít tiền đón xe ra Phan Thiết để gặp chồng nhưng khi đến nơi, bà nhận được câu trả lời của cán bộ là ông Duy đã được đưa ra Bắc để cải tạo. Gia đình ông Danh cũng bị tịch thu hết tài sản. Họ phải về quê sinh sống. Mẹ con Diễm cũng không có nhà cửa nữa, đành phải về quê. Cô mở một quán cà phê nhỏ để buôn bán sống qua ngày và chờ đợi ngày cha cô trở về. Bây giờ qua giọng đọc của NSUT Việt Hùng, mời quý vị và các bạn theo dõi những trang tiếp tiểu thuyết “Từ giờ thứ Sáu đến giờ thứ Chín” của nhà văn Nguyễn Một. Tác phẩm vinh dự được nhận Giải thưởng của Hội Nhà văn Việt Nam năm vừa qua.

"Từ giờ thứ sáu đến giờ thứ chín" (buổi 23): Giải phóng Sài Gòn 15/4/2024

Ngày hôm sau ông Duy chở cả nhà đi về hướng Vũng Tàu. Cả gia đình lên một tàu đánh cá của ngư dân chở thuê người tị nạn ra tàu Hải quân cách bờ biển hơn chục hải lý. Sau 3 ngày lênh đênh trên biển, chủ tàu đánh cá thông báo tàu sắp hết dầu nên phải tấp vào một hòn đảo. Hàng trăm người di tản ban đầu rất hoảng hốt. Nhưng sau đó, họ phải lên đảo để chờ tàu đón. Lại nói về Sơn và Hoàng, cả hai được thả tự do. Sơn và Hoàng nhận ra trước mặt họ là những người lính trong quân phục màu xanh. Sài Gòn đã giải phóng. Mọi thứ đã thay đổi, Sơn và Hoàng nhận ra khi đi trên phố. Sơn tìm đến nhà Diễm và nhận được câu trả lời rằng, cả gia đình Diễm đã bỏ trốn hai tuần nay. Sơn nhận được ít tiền từ bà Mười, bà giục Sơn về quê. Sơn lên tàu trở ra Đà Nẵng. Xứ Quảng quê anh sau giải phóng có nhiều sự thay đổi. Gặp lại cha mẹ Sơn đã khóc, mẹ anh khóc oà lên vì mừng. Đứng trước ban thờ 3 người anh cha mẹ Sơn đã không giấu được sự xúc động, năm người con nay chỉ còn hai. Khi biết Sơn trở về làng, Anh Hai cũng về và khuyên Sơn đi học. Sơn được kết nạp vào Đoàn thanh niên. Đây là điều kiện để Sơn tiếp tục được đi học. Bây giờ qua giọng đọc của NSUT Việt Hùng, mời quý vị và các bạn theo dõi những trang tiếp tiểu thuyết “Từ giờ thứ Sáu đến giờ thứ Chín” của nhà văn Nguyễn Một.

"Từ giờ thứ sáu đến giờ thứ chín" (buổi 22): Chuyển biến trong Sơn 15/4/2024

Những ngày sống cạnh Hoàng, Sơn nhận ra Hoàng thay đổi khá nhiều. Hoàng quan tâm đến các vấn đề chính trị. Đặc biệt anh tỏ ra bất mãn với nhà cầm quyền đương thời. Hoàng cũng kể với Sơn nhiều lần tham gia các cuộc biểu tình của sinh viên “chống quân sự hóa học đường”. Hoàng rủ Sơn gia nhập với sinh viên tham gia những cuộc biểu tình nhưng Sơn từ chối. Sơn cảm thấy không phù hợp với một người xuất thân từ làng quê như anh. Sáng chủ nhật hôm đó, Hoàng đứng đầu một nhóm sinh viên và xuống đường biểu tình. Sơn vẫn nằm trên gác, đang nghĩ về Hoàng thì xe cảnh sát đã đỗ xịch trước nhà trọ. Họ khám xét, đưa Sơn về đồn. Sau đó, Hoàng cũng bị bắt. Hoàng và Sơn bị tra khảo nhưng Hoàng rất bình tĩnh. Cảnh sát nghi ngờ Hoàng và Sơn là Việt cộng nhưng Hoàng đã trả lời thẳng thắn, chúng tôi là sinh viên và chúng tôi có quyền được đấu tranh. Nghe tin Sơn bị bắt, Diễm hoảng hốt, cô tìm mọi cách để cứu Sơn ra. Cô tìm đến Trang ở quán bar để kết nối với viên cố vấn Mỹ. Nhưng khi Diễm đến quán bar thì Trang đã đi khỏi nơi này. Chỉ còn một cách, Diễm tìm đến nhà Thành với hy vọng là Thành sẽ giúp nhưng Thành không được về nhà từ mấy tháng nay. Khi Diễm trở về nhà, cô thấy mọi thứ đang đảo lộn. Bà Thu - mẹ cô giục giã cô thu xếp hành lý để sáng mai lên tàu di tản. Nghe lời mẹ, Diễm thu xếp hành lý trong tâm trạng bấn loạn. Cô không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Bây giờ qua giọng đọc của NSUT Việt Hùng, mời quý vị và các bạn theo dõi những trang tiếp tiểu thuyết “Từ giờ thứ Sáu đến giờ thứ Chín” của nhà văn Nguyễn Một.

"Từ giờ thứ sáu đến giờ thứ chín" (buổi 22): Chuyển biến trong Sơn 15/4/2024

Những ngày sống cạnh Hoàng, Sơn nhận ra Hoàng thay đổi khá nhiều. Hoàng quan tâm đến các vấn đề chính trị. Đặc biệt anh tỏ ra bất mãn với nhà cầm quyền đương thời. Hoàng cũng kể với Sơn nhiều lần tham gia các cuộc biểu tình của sinh viên “chống quân sự hóa học đường”. Hoàng rủ Sơn gia nhập với sinh viên tham gia những cuộc biểu tình nhưng Sơn từ chối. Sơn cảm thấy không phù hợp với một người xuất thân từ làng quê như anh. Sáng chủ nhật hôm đó, Hoàng đứng đầu một nhóm sinh viên và xuống đường biểu tình. Sơn vẫn nằm trên gác, đang nghĩ về Hoàng thì xe cảnh sát đã đỗ xịch trước nhà trọ. Họ khám xét, đưa Sơn về đồn. Sau đó, Hoàng cũng bị bắt. Hoàng và Sơn bị tra khảo nhưng Hoàng rất bình tĩnh. Cảnh sát nghi ngờ Hoàng và Sơn là Việt cộng nhưng Hoàng đã trả lời thẳng thắn, chúng tôi là sinh viên và chúng tôi có quyền được đấu tranh. Nghe tin Sơn bị bắt, Diễm hoảng hốt, cô tìm mọi cách để cứu Sơn ra. Cô tìm đến Trang ở quán bar để kết nối với viên cố vấn Mỹ. Nhưng khi Diễm đến quán bar thì Trang đã đi khỏi nơi này. Chỉ còn một cách, Diễm tìm đến nhà Thành với hy vọng là Thành sẽ giúp nhưng Thành không được về nhà từ mấy tháng nay. Khi Diễm trở về nhà, cô thấy mọi thứ đang đảo lộn. Bà Thu - mẹ cô giục giã cô thu xếp hành lý để sáng mai lên tàu di tản. Nghe lời mẹ, Diễm thu xếp hành lý trong tâm trạng bấn loạn. Cô không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Bây giờ qua giọng đọc của NSUT Việt Hùng, mời quý vị và các bạn theo dõi những trang tiếp tiểu thuyết “Từ giờ thứ Sáu đến giờ thứ Chín” của nhà văn Nguyễn Một.

Dấu ấn thơ Khánh Văn - Trần Nhật Minh

Dấu ấn thơ Khánh Văn - Trần Nhật Minh 12/4/2024

Nhà thơ, nhà báo Khánh Văn – Trần Nhật Minh sinh năm 1981, quê Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội nguyên phóng viên Báo Phụ Nữ Thủ Đô, biên tập viên – phóng viên VTC14. Đã từng sống một cuộc đời nhiều nhiệt thành, viết cũng đầy nhiệt thành, giờ đây, Trần Nhật Minh đã về với đất mẹ, quê hương Hoàng Xá – Vân Đình (Hà Nội), dấu ấn thi sĩ để lại trong lòng bè bạn vẫn còn nguyên vẹn.

Mã QRCODE xem trên mobile
chương trình hôm nay
08h00 - 08h30 Văn nghệ
08h30 - 08h45 Làn sóng nghệ thuật
08h45 - 09h00 Câu chuyện nghệ thuật
10h45 - 11h00 Văn nghệ thiếu nhi
13h00 - 13h30 Đọc truyện dài kỳ
18h15 - 18h30 Văn nghệ thiếu nhi
18h30 - 19h00 Văn nghệ
19h00 - 19h30

Đọc truyện dài kỳ (đang phát)

19h30 - 20h00 Sân khấu truyền thanh
20h30 - 20h45 Làn sóng nghệ thuật
20h45 - 21h00 Câu chuyện nghệ thuật
21h45 - 22h00 Kể chuyện và hát ru cho bé
22h30 - 23h00 Đọc truyện đêm khuya